Tải Tập viết chữ Việt 2

Link Tải Tập viết chữ Việt 2 chính thức:

Tải về máy (114,1 MB)
Tải về máy (Link dự phòng 1)

Tập viết chữ Việt 2 là ứng dụng mô phỏng toàn bộ chương trình Tập viết lớp 2, từ vở tập viết của học sinh theo quy chuẩn của Bộ Giáo dục & Đào tạo. Với ứng dụng này giáo viên có thể thực hiện toàn bộ công việc giảng dạy trên lớp bằng ứng dụng. 

Tính năng chính của phần mềm Tập viết chữ Việt 2

Mô phỏng cách viết bảng chữ cái:
Phần mềm mô phỏng cách viết chính xác của toàn bộ bảng chữ cái tiếng Việt cùng 29 chữ cái, cả phong cách viết hoa, viết hay và 5 chữ viết hoa phong cách 2 (A, M, N, Q, V), toàn bộ cách viết những chữ số từ 0 xuất hiện 9 và cách viết phong cách 2 cho những chữ số 2, 3, 4, 5, 7. Toàn bộ chữ cái và chữ số từng được mô phỏng cách viết chính xác xuất hiện đã nét bút theo chuẩn viết chữ Tiếng Việt của Bộ Giáo dục & Đào tạo.
Mô phỏng cách viết những vần, âm:
Mô phỏng cách viết những vần, âm vần, tiếng, từ, cụm từ và đoạn giấy tờ hoàn chỉnh theo đúng chương trình SGK Tiếng Việt lớp 2. Toàn bộ hơn 600 mẫu chữ này từng được mô phỏng chính xác trên PC. GV có thể sử dụng những mô phỏng này chiếu lên MH làm mẫu tập viết cho học sinh học viết trên lớp và ở nhà.Hiển thị trang viết theo dạng lưới:
Hiện trang tập viết cùng lưới theo đúng chữ mẫu và khuôn dạng của sách Tập viết 2. Đây là tính năng mới thực sự nổi bật của bộ phần mềm Tập Viết Chữ Việt 2. Với chức năng này, phần mềm sẽ hiện nội dung chi tiết và chính xác xuất hiện đã bài của sách Tập Viết 2 do Nhà XBGD phát hành. Với mỗi bài học, GV có thể chiếu lên MH những chữ, từ, cụm từ cần tập viết lên MH. Các chữ, từ này sẽ tỏ ra chính xác trên nền lưới kẻ ô vuông hoặc kẻ ngang.In mẫu chữ:
In những trang chữ mẫu ra giấy để HS thực hành trên lớp hay ở nhà. Một chức năng thực sự mạnh nữa của bộ phần mềm là tất cả những trang luyện tập viết trên MH đều có thể in trực tiếp ra máy in trên những trang giấy làm mẫu chữ viết để HS ôn luyện tập viết ở nhà. Chức năng này sẽ hỗ trợ những giáo viên và gia đình vẫn sử dụng được phần mềm khi trên lớp chưa có điều kiện trình chiếu để giảng dạy.


Link Tải Tập viết chữ Việt 2 mới nhất:

Tải về máy (114,1 MB)
Link dự phòng 1 (Hoạt động)