Tải TapSlide cho Android

Link Tải TapSlide cho Android chính thức:

TapSlide là trình tạo video nhạc (hay còn gọi là video slideshow ảnh kèm nhạc) được xây dựng bởi chính đội ngũ phát triển phần mềm VideoShow cùng hơn 120 triệu người sử dụng. Đây là trình tạo video, trình chiếu ảnh tốt nhất hỗ trợ những hình ảnh của bạn "nhảy múa" theo nhịp điệu bài hát mà bạn chọn.
Đưa những hình ảnh nhảy nhót hòa theo điệu nhạc
 
Nhấp hightlight để tạo những đoạn ấn tượng

Đưa những hình ảnh "nhảy nhót" hòa theo điệu nhạc cùng phần mềm làm video nhạc TapSlideThay vì cho ảnh vào album rồi lật giở đã trang hoặc vuốt ngón tay trên MH ĐT để xem ảnh đơn thuần, tại sao bạn ko nghĩ sẽ tạo ra một cách mới để thưởng thức những hình ảnh một cách sống động hơn, thậm chí là sắp xếp chúng thành một câu chuyện kỳ thú, hài hước? Một trong những cách phổ biến nhất hiện nay là tạo video slideshow ảnh kèm nhạc. Để làm được điều đó, cách dễ dàng và nhanh lẹ đặc biệt nên tải ngay ứng dụng TapSlide về máy ĐT Android miễn phí hoàn toàn.Với cách sử dụng dễ dàng, người sử dụng chỉ có chọn những hình ảnh và bản nhạc mình ưa thích nhất, sau đấy nhấp chọn nhịp độ âm nhạc. Tất cả công việc còn lại là nên để TapSlide tạo ra một video hoàn hảo.Nhờ có ứng dụng này, bạn được phép biến thành người lưu giữ ký ức, chuyển những hình ảnh thành một vật lưu niệm và nói bất kì câu chuyện nào mà bạn muốn. Bạn có thể share một số hình ảnh khi mọi người với nhau tổ chức bữa tiệc thịt nướng ở sân nhà, hoặc hàng chục hình ảnh được chụp trong chuyến chạy xuất hiện nơi nào đấy khó quên, hay hàng trăm hình ảnh cưới.
Thu phóng ảnh để tập trung vào khu vực bạn muốn
 
Thêm phụ đề miêu tả cho những hình ảnh

Thu phóng ảnh để tập trung vào khu vực bạn muốn
Chức năng tốt nhất của trình tạo video nhạc TapSlide cho Android

Người sử dụng có thể thêm những bài hát từ thư viện nhạc có sẵn trong ứng dụng hay lấy từ thư viện máy của mình.
Chọn bộ sưu tập hình ảnh phong phú.
Nhiều bộ lọc lộng lẫy hỗ trợ video slideshow nhạc của bạn y như một bộ phim.
Các tool làm nổi trội hỗ trợ ảnh đẹp hơn.
Thu và phóng thích hợp hỗ trợ người xem tập trung vào khu vực mà bạn muốn.
Lưu tác phẩm và bản thảo của bạn trong studio để dễ truy xuất.
Chia sẻ video lên YouTube, Instagram, Facebook, Twitter, WhatsApp.
4 bước dễ dàng để tạo video nhạc
    Chọn những hình ảnh đẹp.
    Chọn nhạc.
    Nhấp chọn nhịp độ để kiểm soát hình ảnh.
    Lưu video.
Trình tạo video nhạc/ Video slideshow nhạc TapSlide ko chỉ là 1 tool hỗ trợ lưu giữ ký ức, hỗ trợ bạn nói lại những câu chuyện về cuộc đời, ghi lại dấu ấn về những con người, sự kiện và kỷ niệm mà bạn yêu mến, mà chính hiệu ứng hoạt họa thu hút, hài hước trong ứng dụng hỗ trợ tạo thêm chiều sâu, truyền tải cảm xúc, bối cảnh và góp phần tạo phải những hình ảnh thật nổi bật.Hơn thế, phần mềm này còn tương tự một trò chơi nhịp điệu. Thật hài hước, dễ dàng và dễ sử dụng. Dù từng là low-tech xuất hiện đâu thì bạn cũng ko tốn quá nhiều công sức để tạo ra một video âm nhạc hoàn hảo. Tải TapSlide về máy Android của mình nay bây giờ và làm video từ ảnh ngay nào!Chức năng mới
Thêm phụ đề cho bức ảnh tùy theo ý bạn muốn.
Sửa những lỗi và cải thiện hiệu suất.


Link Tải TapSlide cho Android mới nhất: