Tải TeamDrive

Link Tải TeamDrive chính thức:

TeamDrive là 1 ứng dụng có ích cho phép người sử dụng dễ đồng bộ dữ liệu giữa những máy tính cùng nhau. Với nó, họ có thể share bài hát, hình ảnh, tài liệu hay bất kì Folder nào với bạn bè, gia đình và đồng nghiệp của mình thực sự dễ.
TeamDrive

Vài chức năng chính:

Khả năng đồng bộ dữ liệu mạnh mẽ
Với TeamDrive, bạn được phép giữ cho dữ liệu của mình được đồng bộ giữa nhiều máy tính cùng nhau một cách tự động. Thật dễ để share bài hát, hình ảnh, tài liệu, vv cùng người khác. Bên cạnh đó, nó còn có sẵn trên tất cả hệ điều hành tiêu chuẩn - Windows, Mac, Linux, iOS và Android.
  Bạn có thể chọn lựa bất kì Folder nào trên PC mà mình có ý định đồng bộ.
  TeamDrive sẽ mã hóa và nén dữ liệu của bạn. Sau đấy upload chúng lên server TeamDrive.
  Gửi một lời mời qua TeamDrive thành máy tính khác cùng cái mà bạn có ý định share dữ liệu. Dữ liệu sẽ được chuyển đổi thành máy tính mà lời mời được gửi đến.
  TeamDrive tự động lưu giữ tất cả tài liệu trong một Folder được chọn lựa và cập nhật trên cả đôi máy tính.

  Đồng bộ offline

  Bằng cách sử dụng một server TeamDrive, bạn được phép đồng bộ dữ liệu một cách đáng tin cậy ngay cả khi những máy tính offline hay bị tắt. Ngay khi máy tính online lại, dữ liệu sẽ tự động được đồng bộ. Do đó, bạn được phép giải quyết dữ liệu của mình trên máy bay hoặc tàu mà ko cần truy cập Internet.

  Đồng bộ chỉ mình Folder

  Với TeamDrive, bạn được phép chọn lựa đồng bộ chỉ mình Folder. Bằng cách này, bạn được phép quyết định tệp mà mình có ý định tải. Dữ liệu sau đây sẽ chứa trong Folder: tên file, thời gian thay đổi gần đây, bản, tác giả và nhận xét. Điều này giúp bạn chỉ tải dữ liệu mà mình rất cần. Do đó, nổi bật có ích nếu bạn có một truy cập Internet chậm hay sở hữu một ko gian ổ đĩa hạn chế trên PC.Bảo mật
  Độ bảo mật và sự an toàn cho dữ liệu của bạn chính là đôi tiêu chí ưu tiên cao nhất đối cùng TeamDrive. Trước khi TeamDrive truyền tải dữ liệu của bạn, nó sẽ được mã hóa trên PC nhờ thuật toán AES 256 bit. Chỉ bạn mới có quyền quyết định ai được quyền truy cập dữ liệu. TeamDrive là ứng dụng từng được trao giải thưởng cho việc bảo đảm độ an toàn cho dữ liệu và ngăn bớt mọi nỗ lực truy cập trái phép. Do đó, người sử dụng chắc chắn có thể yên lòng khi sử dụng và thao tác chương trình.
  Sao lưu
  Một bản sao lưu được mã hóa cho tất cả dữ liệu của bạn sẽ tự động đc lưu trữ trữ trên 1 trong các server của TeamDrive. Nếu như bạn đánh mất máy tính hay nó bị hỏng thì vẫn còn thể khôi phục lại dữ liệu một cách dễ.

  Cung cấp nhiều bước bảo mật

  TeamDrive sẽ bảo đảm an toàn cho dữ liệu của bạn theo những bước sau để né bị ăn trộm. Các bước bảo mật gồm có:
   Versioning - Mọi dữ liệu mà bạn tự động thay đổi đều tạo ra một bản mới. Kết quả, tệp đang tồn tại sẽ ko bị ghi đè và bạn được phép quay trở lại bản trước đấy bất kì khi nào. Ngoài ra, trong TeamDrive, bạn được phép thấy nhìn thành viên nào của đội từng thay đổi tài liệu.
   Recycle Bin - Mỗi Folder mà bạn từng đồng bộ cùng TeamDrive đều có thùng rác của riêng nó. Nếu như bạn delete tệp do bất ngờ thì thật dễ để khôi phục nó từ thùng rác ảnh hưởng.
   Máy chủ TeamDrive - Bất cứ lúc nào bạn sử dụng server TeamDrive, những bản sao bảo mật được mã hóa sẽ đc lưu trữ trữ ở đó. Kết quả, ngay cả khi bạn đánh mất máy tính thì dữ liệu sẽ ko bị mất.
   Nhiều ko gian lưu trữ hơn
   Mỗi người sử dụng sẽ được cung cấp 2 GB dung lượng lưu trữ miễn phí trong đám mây. Bạn có thể tăng dung lượng lưu trữ cho mình chỉ bằng việc dễ dàng đấy là giới thiệu TeamDrive cho friend của mình. Nhờ đó, bạn sẽ được dung lượng lưu trữ miễn phí lên xuất hiện 10 GB.Hợp tác
   TeamDrive giúp bạn dễ làm việc theo nhóm. Nhờ hệ thống quản lý bản được tích hợp, mọi thay đổi cùng tài liệu hoặc tệp sẽ được ghi lại tự động để bạn được phép thao dõi chúng.

   Làm việc cùng bất kì ai mình muốn

   Với TeamDrive, thật dễ để cài đặt và quản lý nhiều nhóm làm việc nếu có ý định hay để tham gia những nhóm khác. Mọi thứ bạn phải để thiết lập một nhóm làm việc đấy là chỗ ở thư điện tử của những thành viên ở nhóm khác. Mỗi Folder mà bạn đồng bộ sẽ đại diện cho một nhóm làm việc khác. Chả hạn, bạn được phép làm việc trên tệp Excel cùng đồng nghiệp của mình trong một Folder có tiêu đề “Ngân sách”, tuy nhiên share hình ảnh kỳ nghỉ cùng người thân trong Folder “Riêng tư”.

   Quản lý quyền truy cập

   Có 4 mức độ truy cập khác nhau mà bạn được phép phân xẻ cho những thành viên khác trong nhóm đấy là:
    Download Only - Các tệp chỉ cần thể được tải xuống bởi những thành viên trong nhóm, mọi thay đổi được thực hiện bởi thành viên đấy đều ko được upload.
    Read/Write - Tập tin có thể được edit bởi thành viên trong nhóm.
    SuperUser - Tập tin có thể được edit bởi thành viên nhóm và họ được quyền mời thêm người tham gia.
    Administrator - Quản trị viên có thể xóa bỏ thành viên nhóm và delete tệp từ server vĩnh viễn.


Link Tải TeamDrive mới nhất: