Tải Teamwork Projects cho Linux

Link Tải Teamwork Projects cho Linux chính thức:

Tải về máy (Link dự phòng 1)

Teamwork Projects cho Linux là ứng dụng giúp những nhà quản lý doanh nghiệp quản lý dự án một cách dễ và thực sự chuyên nghiệp.Với khẩu hiệu "Action, Not Just More Talk", Teamwork Projects từng được hơn 370.000 doanh nghiệp trên khắp thế giới chọn lựa. Đây là 1 trong các phần mềm được đánh giá là "Must-have" (Buộc nên có) cho việc quản lý dự án và theo dõi tiến độ những hoạt động kinh doanh tại những doanh nghiệp.
Teamwork Projects cho Linux
Sau bản dành cho WindowsMac, hãng công nghệ Digital Crew từng đáp ứng lòng mong mỏi của những người sử dụng Linux bằng việc tung ra bản của hệ điều hành này. So cùng đôi SP trước, Teamwork Projects cho Linux cũng sở hữu những chức năng mạnh mẽ tương tự: Từ giao diện cho đến "nội thất bên trong", tất cả đều được xây dựng một cách hoàn hảo.
Teamwork Projects cho Linux

Điểm nổi trội của Teamwork Projects cho Linux

  • Hỗ trợ nhiều công việc thực tế tại doanh nghiệp như lên kế hoạch kinh doanh, dự toán ngân sách, quản trị chi phí, quản lý công việc và kiểm soát tiến độ công việc.
  • Hỗ trợ nhiều chức năng cải tiến trong phân công thử thách giữa những thành viên: Ngày bắt đầu nhận thử thách, deadline, thời gian làm xong dự kiến, số lượng nhân lực dự kiến, đính kèm tài liệu, thiết lập mức độ ưu tiên và tính toán phần trăm làm xong thử thách, tạo tool nhắc nhở công việc, thông tin cho những thành viên về công việc mới và tự động gửi chúng cho đã người.
  • Tăng cường sự tương tác giữa những thành viên: Bình luận, phản hồi và share kinh nghiệm.
  • Cải tiến chức năng đính kèm tệp.
  • Cập nhật những hoạt động: Nhanh chóng theo dõi những hoạt động mới nhất, dễ truy cập vào tất cả những dự án, lọc những hoạt động có ảnh hưởng bằng những tab được tạo ra khôn khéo.
  • Nhiều tool giúp khác, gồm có: Biểu đồ theo dõi kết quả dự án, nút TaskTask Lists để quản lý thử thách và người chịu trách nhiệm; cho phép tạo những Template Task Lists đối cùng những tác vụ lặp chạy lặp lại; Tạo những Sub-Task (thử thách giúp) hỗ trợ quản lý dự án dễ hơn.
  • Dễ sử dụng: Phải sử dụng thao tác kéo-và-thả để thay đổi những tác vụ hay sự kiện cần thiết, kéo-và-thả để thay đổi thứ tự của những thử thách và danh bạ.

  • Link Tải Teamwork Projects cho Linux mới nhất:

    Link dự phòng 1 (Hoạt động)