Tải Telegram cho iOS

Link Tải Telegram cho iOS chính thức:

Telegram cho iOS là phần mềm nt cải tiến và miễn phí trên iPhone, iPad và iPod Touch cùng 2 sở trường nổi bật: tốc độ nhanh và tính bảo mật cao. Người sử dụng có thể liên hệ với bạn bè Telegram Messenger để gửi tn siêu nhanh, dễ dàng, an toàn và miễn phí.  
Chat siêu tốc cùng Telegram
Bảo mật tn
Telegram Messenger cho iOS nổi trội bởi những chức năng truy cập cực nhanh, dễ dàng, an toàn và miễn phí. Đây là 1 chương trình chat bảo mật trong đấy người sử dụng có thể trải nghiệm mà vẫn sở hữu đầy đủ những chức năng ưa thích khác.Cụ thể, cùng Telegram Messenger, người sử dụng có thể tạo những cuộc chuyện trò nhóm lên đến 5000 người và giữ trạng thái truy cập cùng nhiều người với lúc. Ngoài ra, bạn được phép share video cùng dung lượng đến 1 GB, gửi nhiều ảnh từ nền tảng web, chuyển tiếp tức thời nội dung đa phương tiện ngẫu nhiên mà mình từng nhận. Toàn bộ tn đc lưu trữ trữ trên đám mây, cho phép truy cập dễ từ thiết bị ngẫu nhiên.Telegram Messenger iOS được xây dựng như một nền tảng nt an toàn, hỗ trợ bảo vệ tối ưu quyền cá nhân của người sử dụng.Tham khảo những bản khác của dịch vụ chat Telegram:
Tải Telegram cho Android.
Tải Telegram cho Windows.
Tải Telegram cho Mac.
Tải Telegram cho Linux.
Tải Telegram cho Windows Phone.
Đăng nhập Telegram trên web.

Lý do phải chọn Telegram Messenger trên iPhone/iPad?

Tốc độ cao
Telegram Messenger là phần mềm nt nhanh nhất trên thị trường hiện nay, sử dụng nền tảng phi tập trung cùng trung tâm dữ liệu được đặt trên khắp thế giới, hỗ trợ truy cập mọi người đến server gần nhất.Bảo mật
Công nghệ bảo mật trong những ứng dụng tương tự như WhatsApp vẫn còn những lỗ hổng tất yếu, bởi vì vậy Telegram Messenger cam kết mang xuất hiện cơ sở bảo mật tuyệt vời cho mọi người sử dụng.Lưu trữ đám mây
Người sử dụng Telegram Messenger sẽ ko nên đứng trước nguy cơ mất dữ liệu! Ứng dụng cung cấp dịch vụ lưu trữ đám mây ko có hạn và miễn phí cho mọi tn và nội dung đa phương tiện mà bạn được phép truy cập an toàn trên nhiều thiết bị khác nhau.Chat nhóm và share
Với Telegram Messenger, bạn được phép thành lập những nhóm chat lớn (lên đến 200 thành viên), share nhanh video kích cỡ hàng GB và gửi toàn bộ ảnh với lúc đến friend.Tin cậy
Xây dựng kênh chuyển tn cùng số byte tối thiểu, Telegram Messenger là hệ thống nt tin cậy nhất từ trước đến nay, hoạt động trên cả truy cập di động yếu.100% miễn phí và ko kèm quảng cáo
Telegram Messenger là kênh nt miễn phí và ko có hạn. Ứng dụng ko bán quảng cáo hoặc giới thiệu những đùm thuê bao mất tiền.Quyền cá nhân được bảo đảm
Dữ liệu riêng tư của người sử dụng sẽ ko bị can thiệp bởi bên thứ 3.
Hỗ trợ
Để được giúp trong thời gian thực, vừa ý truy cập vào mục thiết lập trong Telegram Messenger và chọn “hỏi một câu hỏi” để gửi tn trực tiếp đến đội giúp đỡ. Bạn cũng có thể gửi Email đến chỗ ở supporttelegram.org khi có phản hồi, thắc mắc hoặc đề xuất chức năng mới cho những bản sau.
Cập nhật Telegram cho iOS

Những chức năng cho vào trong những bản Telegram cho iOS

Telegram cho iOS 5.0.11
Telegram 5 lao nhanh hơn, tạo ra đẹp hơn, thân thiện pin hơn và được xây dựng lại chắc chắn. Điểm mới ở Telegram cho iOS 5.0.11 gồm có:Cải thiện mức sử dụng pin.
Mở rộng thông tin trong ứng dụng.
Đồng bộ hóa tn nhanh hơn.
Hoạt ảnh trong hội thoại mượt mà.
Hỗ trợ stream file audio.
Hỗ trợ thông tin ảnh.
Cải thiện hoạt động nền: Bỏ tắt âm hội thoại kèm tn chưa đọc (có thể điều chỉnh trong Settings).
Cải thiện điều hướng cho những cuộc chuyện trò cần thiết: Cuộn lên để xem ngày nt. Chạm ngày đấy để đọc tn thứ nhất trong ngày.
Tất cả lỗi bug cũ từng được khắc phục.
Telegram cho iOS 4.9.1
Phần "Exception" mới trong cài đặt thông tin liệt kê toàn bộ hội thoại trong thông tin tùy chỉnh.
Cải thiện thuật toán hash mật khẩu để bảo vệ dữ liệu Telegram Passport tốt hơn.
Telegram cho Android 4.8.9
Cập nhật các giai đoạn đăng ký. Nếu như sống ở Anh hay Châu Âu, bạn nên đủ từ 16 tuổi trở lên mới có thể sử dụng Telegram.
Lúc đăng ký Telegram, bạn phải chấp nhận Privacy Policy.
Giờ bạn được phép dừng cập nhật và delete danh bạ trong cài đặt Privacy & Security.
Nếu như từng bật liên kết xem trước trong Secret Chat, giờ bạn được phép vô hiệu hóa chúng trong cài đặt Privacy & Security.
Telegram cho iOS 4.7.1
Các thiết lập Appearance mới.
Fix lỗi những vẫn đề cùng thiết lập tùy chỉnh hình nền.
Fix lỗi khi tham gia channel bằng link mời.
Telegram cho iOS 4.7
4 giao diện khác nhau, gồm có cả chế độ buổi tối
Nhiều phong cách font khác nhau
Màu nổi trội cho giao diện "Day"
Telegram cho iPhone, iPad 4.0
Tin nhắn video và TelescopeChạm biểu tượng mic để chuyển thành chế độ Camera Mode, sau đấy chạm giữ để quay tn video ngắn.
Vuốt lên trong khi quay để chuyển thành chế độ rảnh tay. Thao tác này cũng giúp cả ghi chú giọng nói. Bạn có thể dừng và phát lại trước khi gửi đi.
Giới thiệu Telesco.pe, dịch vụ cho phép mọi người xem tn video từ kênh công khai, ko yêu cầu đăng ký tài khoản Telegram.
Thanh toán qua Bot PaymentsHiện tại, bot từng chấp nhận thanh toán online cho người sử dụng.
Bạn có thể đặt pizza, mua quần áo hoặc thanh toán hóa đơn tùy ý bằng Telegram bot.
Phương thức thanh toán qua bot giúp Apple Pay.
Chức năng Instant ViewInstant View giúp hàng ngàn trang web, gồm có cả những trang web nổi tiếng, được nhiều người ưa thích.
Bất cứ ai cũng có thể tạo bài viết bằng Instant View Editor rồi xem trước.
Giới thiệu cuộc thi cùng giải thưởng 200.000 USD để thúc đẩy phát triển Instant View cho toàn bộ những website.
Thêm theme cho trang Instant View: đọc bài viết trong môi trường Dark, Grey, Sepia, chọn phong cách chữ, kích cỡ và giúp chết độ Night Mode tự động.
Nhấn giữ khi xem trang Instant View để sao chép hoặc share nhanh đoạn văn từng chọn với bạn bè.
Telegram cho iOS 3.18
Chức năng gọi điện Telegram Calls có được mặt trên app Telegram cùng độ bảo mật cao, chất lượng thoại sắc nét, rõ ràng và được cải tiến khá nhiều nhờ trí tuệ khôn khéo AI. Từ cuối tháng 3/2017, chức năng gọi điện miễn phí trên Telegram từng được triển kđôi tại châu Âu và sẽ tiếp tục mở rộng ở nhiều khu vực, quốc gia khác.
Chọn 1 trong 5 cấp độ nén video và xem trước chất lượng video trước khi quyết định share video qua Telegram.
Toàn bộ biểu tượng trong ứng dụng từng được tạo ra lại, trông đẹp mắt và hài hòa hơn trên MH lớn.


Link Tải Telegram cho iOS mới nhất: