Tải Temp Mail - Temporary Email cho iOS

Link Tải Temp Mail - Temporary Email cho iOS chính thức:


Temp Mail - Temporary Email cho iOS - Dịch vụ tạo thư điện tử tạm thời cho iPhone, iPad

Temp Mail là phần mềm tạo thư điện tử tạm thời sử dụng một lần, hỗ trợ bảo vệ thư điện tử chính của bạn khỏi spam, thư quảng cáo tự động hoặc mail lừa đảo chứa virus từ tin tặc.Trong một số trường hợp, khi có ý định truy cập một trang web hoặc đăng nội dung, nhận xét hoặc tải dữ liệu, bạn hay bị yêu cầu nhập email. Nhưng, nếu ko có ý định tiết lộ chỗ ở mail thực, né được thư rác, thư quảng cáo làm phiền về sau hay bảo vệ mail khỏi những nguy hiểm an ninh mạng, đấy là lúc bạn phải sử dụng Temp Mail.Temp Mail là dịch vụ giúp bạn nhận email bằng một mail tạm thời và thư điện tử này sẽ tự hủy sau một thời gian. Dịch vụ này có tên đầy đủ là Temporary Email và còn đáng kể tên gọi khác như tempmail, 10minutemail, throwaway email, fake-mail hoặc trash-mail.Ứng dụng Temp Mail cho iPhone, iPad cung cấp chỗ ở thư điện tử tạm thời, an toàn, vô danh, miễn phí và sử dụng một lần. Nhờ nó, bạn được phép quên chạy những spam mail, thư quảng cáo, hack hoặc những robot tấn công, giữ cho hộp thư chính thật sạch sẽ và an toàn.
Tạo thư điện tử tạm thời sử dụng một lần
 
Giúp thư điện tử chính sạch sẽ và an toàn

Temp Mail hỗ trợ tạo thư điện tử tạm thời sử dụng một lần, giữ mail chính sạch sẽ và an toànCách sử dụng Temp Mail cũng cực kỳ dễ dàng:
  Bước 1: Khởi động ứng dụng Temp Mail trên iPhone, iPad. Lúc đấy, Temp Mail sẽ tự động tạo ra một thư điện tử ngẫu nhiên từ iP của máy, chả hạn như sduhiogydu.com. Bôi đen và nhấp “copy” để sao chép chỗ ở thư điện tử tạm thời vào bộ nhớ tạm (clipboard). (bạn được phép thay đổi thư điện tử một cách bất kỳ).
  Bước 2: Dán hay gửi thư điện tử tạm thời xuất hiện nơi bạn muốn.
  Bước 3: Bây giờ, bạn được phép đóng ứng dụng và chờ đợi thư điện tử người khác gửi tới.
  Bước 4: Lúc có thư điện tử đến, bạn sẽ được thông tin trên MH và liên kết để đọc dù ứng dụng ko mở.
  Mỗi lần mở ứng dụng, Temp Mail sẽ tạo một thư điện tử tạm thời mới. Nhưng, người sử dụng chú ý là, những thư điện tử tạm thời này chỉ cần thể nhận thư xuất hiện chứ không thể gửi thư đi.Ứng dụng giúp tiếng Anh, Ả Rập, Hà Lan, Pháp, Đức, Hebrew, Phần Lan, Bồ Đào Nha, Nga, Serbian, Tây Ban Nha, Thổ Nhĩ Kỳ, Ukraine.
  Chức năng mới ở bản 1.4
  Fix lỗi kỹ thuật bé và cải tiến.


Link Tải Temp Mail - Temporary Email cho iOS mới nhất: