Tải Template mẫu Sơ yếu lý lịch

Link Tải Template mẫu Sơ yếu lý lịch chính thức:

Tải về máy (Link dự phòng 1)
Tải về máy (Link dự phòng 2)

Sơ kém lý lịch là 1 phần thực sự cần thiết trong bộ hồ sơ xin việc, hay mang tính bao quát, chứa nhiều thông báo hơn một mẫu CV xin việc thông thường. Tạo một mẫu sơ kém lý lịch đẹp, chuyên nghiệp sẽ hỗ trợ bạn tạo ấn tượng cùng nhà tuyển dụng.Mẫu sơ kém lý lịch cũng phần nào kể lên được năng lực, cá tính của đã người. Mời những bạn chung tham khảo 14 mẫu Template Sơ kém lý lịch do chính Microsoft giúp, để nhanh lẹ tạo ra mẫu Sơ kém lý lịch chuyên nghiệp cho riêng mình.Mỗi mẫu Template Sơ kém lý lịch có tạo ra riêng, dành cho đã mục tiêu, kiểu khác nhau, tùy sở thích và nhu cầu của mỗi người mà chọn lựa cho hợp. Bạn có thể edit trên Word 2003, 2007, 20102013, 2016.
Những Template Sơ kém lý lịch đúng chuẩn, chuyên nghiệp

Template 1: Sơ kém lý lịch của Học viên
Là mẫu sơ kém lý lịch phong cách tiên tiến, tạo ra riêng cho học viên. Bắt đầu bằng những thông báo riêng tư, đối tượng, học vấn, kinh nghiệm, kỹ năng và hoạt động.
Template 1: Sơ kém lý lịch của Học viên
Template 2: Sơ kém lý lịch theo thứ tự thời gian
Sơ kém lý lịch này nhấn mạnh kinh nghiệm của bạn bằng việc liệt kê công việc theo thứ tự thời gian thực sự rõ ràng, chi tiết.
Sơ kém lý lịch theo Thứ tự thời gian
Template 3: Sơ kém lý lịch (đường thời gian)
Nên sử dụng sơ kém lý lịch này khi có ý định sử dụng một đường thời gian để sắp xếp thông báo của bạn.
Sơ kém lý lịch (đường thời gian)
Template 4: Sơ kém lý lịch phong cách cân bằng
Sơ kém lý lịch phong cách cân bằn này sẽ nêu bật kỹ năng, đồng thời tỏ ra kinh nghiệm và học vấn của bạn. Bạn dễ chịu thay đổi bảng phối màu, font chữ trong tab Thiết kế của dải băng.
Sơ kém lý lịch phong cách Cân bằng
Template 5: Sơ kém lý lịch chuyên nghiệp
Mẫu sơ kém lý lịch chuyên nghiệp này hay tạo ra bởi MOO (Công ty in và tạo ra kỹ thuật số), tỏ ra sự chuyên nghiệp và tinh tế. Bạn có thể tùy chỉnh theo nhu cầu của mình, thay đổi bảng phối màu trong tab Thiết kế của dải băng.
Sơ kém lý lịch chuyên nghiệp
Template 6: Sơ kém lý lịch ngắn gọn và súc tích
Mẫu sơ kém lý lịch ngắn gọn tuy nhiên thực sự xúc tích, được tạo ra bởi MOO (Công ty in và tạo ra kỹ thuật số). Bạn có thể tùy chỉnh theo nhu cầu của mình, thay đổi bảng phối màu trong tab Thiết kế của dải băng.
Sơ kém lý lịch ngắn gọn và súc tích
Template 7: Sơ kém lý lịch sáng tạo
Mẫu sơ kém lý lịch này hay tạo ra bởi MOO (Công ty in và tạo ra kỹ thuật số), dành cho những người tìm việc có ý định tỏ ra sự sáng tạo và năng lực tạo ra của mình. Mẫu này có thể tùy chỉnh theo nhu cầu và thay đổi bảng phối màu trong tab Thiết kế của dải băng.
Sơ kém lý lịch sáng tạo
Template 8: Sơ kém lý lịch thiết thực
Mẫu sơ kém lý lịch thiết thực này rất đẹp mắt, đặt trọng tâm vào trách nhiệm và kỹ năng trong công việc. 
Sơ kém lý lịch thiết thực
Template 9: Sơ kém lý lịch (Thiết kế bé gọn)
Mẫu sơ kém lý lịch này hay tạo ra rất bé gọn, tuy nhiên vô cùng đẹp mắt. Mẫu này hay đặt theo phong cách chia đoạn cùng tiêu đề trên đầu và nội dung bên trên. 
 Sơ kém lý lịch (Thiết kế bé gọn)
Template 10: Sơ kém lý lịch thuyên chuyển nội bộ cty
Lúc ứng tuyển cho một chức danh trong với cty, bạn được phép sử dụng mẫu sơ kém lý lịch thuyên chuyển nội bộ này để làm nổi trội thành tích, kinh nghiệm làm việc, kỹ năng và trình độ học vấn của mình.
Sơ kém lý lịch thuyên chuyển nội bộ cty
Template 11: Sơ kém lý lịch có dán ảnh
Một mẫu sơ kém lý lịch tiên tiến này, có dán ảnh, kèm bảng phối màu thu hút và nội dung sơ kém lý lịch được thụt lề.
Sơ kém lý lịch có dán ảnh
Template 12: Sơ kém lý lịch (màu)
Mẫu sơ kém lý lịch màu sẽ làm nổi trội những kỹ năng của bạn. Điền đầy đủ thông báo riêng tư, bạn sẽ nhanh lẹ tạo ra mẫu sơ kém lý lịch ấn tượng, chuyên nghiệp.
Sơ kém lý lịch (màu)
Template 13: Sơ kém lý lịch căn bản
Mẫu sơ kém lý lịch căn bản này hỗ trợ bạn nhanh lẹ tạo ra mẫu CV chuyên nghiệp, có chỉ bảo chạy kèm sẽ hỗ trợ bạn dễ nhập, và thay đổi định dạng cho hợp.
Sơ kém lý lịch căn bản
Template 14: Sơ kém lý lịch theo thứ tự thời gian (Thiết kế tối giản)
Mẫu sơ kém lý lịch theo thứ tự thời gian, được tạo ra tối giản sẽ hỗ trợ bạn nhấn mạnh kinh nghiệm làm việc của bản thân. Sơ kém lý lịch được định dạng cùng tiêu đề mục ở bên trái, nội dung chính ở bên phải. 
Sơ kém lý lịch theo thứ tự thời gian (Thiết kế tối giản)


Link Tải Template mẫu Sơ yếu lý lịch mới nhất:

Link dự phòng 1 (Hoạt động)
Link dự phòng 2 (Hoạt động)