Tải Tencent PC Manager

Link Tải Tencent PC Manager chính thức:

Tải về máy (278,4 MB)
Tải về máy (Link dự phòng 1)


Tencent PC Manager - Ngăn bớt virus và quản lý máy tính

Tencent PC Manager là 1 giải pháp diệt virus miễn phí hoàn toàn mà được trang bị 4 tool quét thực sự mạnh mẽ, đấy là: Tencent Cloud Protection, Tencent Antivirus Engine II, Avira Local Antivirus và Tencent System Repair. Bên cạnh đó, chương trình còn cung cấp chế độ bảo vệ toàn diện để chống lại virus, phần mềm gián điệp, malware, rootkit và những mối đe dọa tiềm ẩn khác.
Tencent PC Manager
Ngoài ra, chương trình còn có năng lực quét máy tính nhanh lẹ, sử dụng ít tài nguyên hệ thống hơn và gìn dữ bạn theo thời gian thực bằng việc ngay lập tức xác định và chặn những mối đe dọa mới ngay khi chúng lộ diện. Trên thực tế, Tencent PC Manager được tỷ lệ tìm ra 100% từ VB100 Labs.
Tencent PC Manager
Tencent PC Manager ko chỉ hỗ trợ bạn bảo vệ hệ thống của mình khỏi những mối xâm nhập, virus và những phần mềm độc hại ko ưng ý mà còn tích hợp cả chế độ chống lừa đảo, tool quét link, duyệt web an toàn, bảo vệ webcam/USB và tìm ra mối đe dọa.
Tencent PC Manager
Nhất là, Tencent PC Manager còn thực sự dễ cài đặt và sử dụng. Các bản cập nhật và nâng cấp chắc chắn tự động. Vì thế, bạn ko phải âu lo cho việc có được chế độ bảo vệ mới nhất. Tencent PC Manager đi âm thầm trong background và chỉ cảnh báo cho bạn biết nếu có điều gì phải được thực hiện. Ngay khi cài đặt xong, nó sẽ bảo vệ PC của bạn chống lại virus, worm, trojan, spyware và những mối đe dọa độc hại khác.


Link Tải Tencent PC Manager mới nhất:

Tải về máy (278,4 MB)
Link dự phòng 1 (Hoạt động)