Tải Terra Incognita

Link Tải Terra Incognita chính thức:

Tải về máy (788,1 KB)

Terra Incognita là ứng dụng xem maps cùng năng lực tải và xuất maps dưới nhiều định dạng khác nhau.
Giao diện Terra Incognita

Giao diện phần mềm xem maps Terra IncognitaLà phần mềm bé gọn được tạo ra cùng chức năng xem maps từ những nguồn maps trực tuyến như Google, OpenStreetMap hoặc Bing và những dịch vụ tương tự, Terra Incognita ko chỉ hỗ trợ xem và còn cho phép lưu maps để xem trong chế độ ngoại tuyến.
Chức năng chính của phần mềm Terra Incognita

Điều hướng khi xem maps bằng việc sử dụng chuột.
Tạo những file maps như OziExplorer, Kmz, JNX, GPSdash hoặc TrekBuddy.
Dùng maps trực tuyến như Google Maps, Bing hoặc Open Street Map...
Quản lý điểm tham chiếu, điểm thao dõi.
Lưu lại dưới định dạng GPX và rất nhiều định dạng khác.
Lựa chọn 1 khu vực tất yếu trên maps để lưu lại.
Tự động chia những khu vực rộng lớn thành những maps.
Tải và lưu maps dễ.

Giới thiệu phần mềm xem maps Terra Incognita

Vì là ứng dụng portable, Terra Incognita ko để lại dấu vết gì trên Windows Registry. Thêm vào đó, bạn cũng có thể cóp vào USB và đem chạy sử dụng ở bất kì nơi đâu mà ko cần thực hiện bất cứ bước cài đặt nào.Terra Incognito mang xuất hiện năng lực chọn nguồn online để xem maps, xem ngay trong giao diện chính của phần mềm và lưu maps thành những định dạng khác nhau, gồm có PRJ, KAP, MCX, JNX, KMZ, MAP hay SAT. Không chỉ vậy, người sử dụng có thể thêm những điểm tham chiếu, theo dõi, dữ liệu về lịch trình đường đi từ những file GPX, NMEA, LOC, WPT, PLT, KMLKMZ. Trong các giai đoạn xem, phần mềm cũng cho phép phóng to, thu nhỏ, sao chép vào clipboard và dán thành những phần mềm khác.
Xem maps từ nhiều nguồn

Xem maps từ nhiều nguồn khác nhau cùng Terra IncognitaTerra Incognita cho phép chọn 1 vùng trên maps mà bạn có ý định lưu. Các chế độ chọn lựa khu vực maps có thể sử dụng là hình chữ nhật hay hình đa giác. Việc chuyển đổi giữa 2 chế độ này cũng thực sự dễ dàng. Sau đấy bạn nhập kinh độ và vĩ độ để phần mềm tìm khu vực cần tìm.
Chọn phong cách cắt khu vực maps

Lựa chọn phong cách cắt hình chữ nhật hay đa giác để tải maps vềNhững chức năng khác của Terra Incognita nên nói xuất hiện là năng lực delete bộ nhớ cache, chuyển thành chế độ toàn MH để tập trung hơn vào công việc hoặc chạy đến vị trí GPS định sẵn nào đó. Phần mềm cũng cho phép ẩn hay hiện những điểm tham chiếu hoặc điểm theo dõi mà bạn từng tạo.
Vài chọn lựa cài đặt

Vài chọn lựa cài đặt điểm tham chiếu hoặc điểm theo dõiNhìn chung, Terra Incognita là ứng dụng có ích hỗ trợ xem và tải maps để xem offline trên PC. Nhờ vào giao diện trực quan, người sử dụng ko phải có nhiều kinh nghiệm sử dụng những phần mềm tương tự mới có thể sử dụng Terra Incognita.


Link Tải Terra Incognita mới nhất:

Tải về máy (788,1 KB)