Tải Terraria cho Android

Link Tải Terraria cho Android chính thức:

Đây là bản sử dụng thử của Terraria dành cho máy tính bảng và ĐT Android. Đào, chiến đấu, tìm hiểu, xây dựng. Game được đánh giá cao, hấp dẫn được nhiều game thủ giờ đây có được mặt trên Android. Trong Terraria cho Android, mọi thế giới đều độc đáo - từ những hòn đảo nổi trên bầu trời cho đến nơi sâu thẳm nhất dưới lòng đất. Cuộc phiêu lưu đến cuối cùng của trái đất và chiến đấu cùng những loài quái vật gặp trên đường đi. Terraria cho Android mang lại thể loại game phiêu lưu tìm hiểu 2D phổ biến từ MH cảm ứng.
Không có trải nghiệm nhàm chán

Một trong những điều tốt nhất nhất về game phiêu lưu 2D này trên ngẫu nhiên nền tảng nào là khi game thủ bắt đầu thế giới mới, nó được xây dựng bất kỳ, vậy phải bạn sẽ ko nhìn có sự lặp lại. Bản đồ nắm giữ tất cả những yếu tố tương tự, tuy nhiên bạn sẽ ko biết được sự nổi bật giữa những quần thể sinh vật, trong ngục tối rộng lớn hay trên hòn đảo nổi là gì. Điều này có nghĩa là cách duy nhất để tìm hiểu maps rộng lớn là tìm hiểu vùng đất hay tìm đường xuống vị trí sâu nhất.Để bắt đầu, bạn được phép tùy biến giao diện nhân vật của mình bằng việc chọn lựa giới tính nam hay nữ, sau đấy chọn màu tóc, mắt, da và quần áo. Tiếp đến, bạn chỉ việc đặt tên cho nhân vật của mình và đặt tên cho thế giới có ý định tạo.
Chơi game

Khi lúc đầu, nhân vật của bạn rất kém và khi màn đêm buông xuống, zombie và những loài vật phản diện khác sẽ chạy săn. Đấy chính là lý do tại sao phải chặt cây ngay lập tức để xây dựng vị trí trú trước khi trời tối. Sau đó, bạn còn nên xây nhà cho NPC, sẽ lộ diện sau khi game thủ vượt qua một số cột mốc. Nhưng, thay bởi vì đưa ra chỉ bảo đã bước ban đầu chơi game, nguồn học cách chơi Terraria tuyệt vời lại ở Terraria Wiki. Thông thường, điều cần thiết là nên tìm hiểu và kđôi thác đối thủ để tận dụng vật phẩm của họ, hỗ trợ nhân vật của mình biến thành mạnh mẽ hơn, chiến đấu thuận lợi hơn cùng những tên trùm.
Terraria cho Android
Terraria cho Android
Lúc tìm hiểu và tìm khoáng sản và những vật phẩm khác, bạn có được thể tạo ra hơn 200 vật khác nhau, từ tool và vũ khó cho nhân vật sử dụng cho đến đèn chùm và tủ sách để trang trí cho ngôi nhà. Kiểm tra thử trang chỉ bảo tạo ở Terraria Wiki để xem những gì mình có thể tạo.
Điều khiển game

Điều khiển trên MH cảm ứng hoạt động tốt. Để di giời nhân vật của mình, có pad control ở phía cuối bên trái MH. Bất kỳ vật phẩm nào được sử dụng, dù là thanh gươm hoặc súng hay thanh thuốc nổ, đều được kích hoạt bằng việc chạm vào phía bên phải của MH. Cho dù là bản PC của trò chơi, game thủ sử dụng mìn bằng việc chỉ con trò chuột vào một khối nào đấy và nhấn, cùng bản Android bạn chỉ việc chạm vào hình khối bằng ngón tay. Sau đó, sẽ có MH zoom bé để bạn xem chính xác mình đang đánh mìn vào khối nào.Sự nổi bật giữa ĐT và máy tính bảng ko chỉ nằm ở kích thước MH. Với MH bé hơn, game thủ sẽ khó có thể thấy nhìn những gì bên cạnh mình tương tự trên PC bảng.

Hạn chế trong bản sử dụng thử:

Không lưu lại tiến trình.
Chỉ hạn chế trong thế giới Tutorial World

Mua bản đầy đủ để có thể truy cập:

Mới! Chơi với nhiều người: Game wifi giúp đến 4 game thủ. Chơi Terraria với bạn bè trên ngẫu nhiên thiết bị di động nào. Cùng phiêu lưu hay nhiệm vụ họ qua trận chiến tay đôi.
Hơn 200 thực đơn tùy biến - vũ khí, đạn dược,....
Hơn 25 loại hình khối để bạn xây dựng bất kì điều gì mình tưởng tượng trong đầu.
Hơn 75 loại quái vật.5 loại quái vật chủ.
Rất nhiều loại môi trường tìm hiểu.
10+ NPC để gặp mặt và thu thập về nhà.
Tìm và triệu hồi Exclusive Android Pet!
Bảng thành tích và leaderboards Google Play Game Services.

Terraria cho Android bản mới cập nhật:

Multiplayer: Game wifi giúp đến 4 game thủ. Chơi Terraria với bạn bè trên ngẫu nhiên thiết bị di động nào.
Thả vật phẩm: Chạm và thả vật phẩm trong Inventory Bar để vứt chúng đi.
PVP & Teams: Chuyển thành chế độ PvP và chọn lựa màu cho đội của mình trong menu Pause.
Rất nhiều bản vá lỗi khác.


Link Tải Terraria cho Android mới nhất: