Tải Terraria

Link Tải Terraria chính thức:

Terraria là trò chơi phiêu lưu 2D dành cho máy tính bảng và ĐT Android hiện có được mặt trên Windows. Người chơi sẽ hóa thành một anh hùng đánh bại kẻ thù tàn bạo trong cuộc hành trình chu du khắp thế giới. Bạn có thể làm vô vàn việc kỳ thú trong thế giới Terraria từ việc đào bới, chiến đấu xuất hiện tìm hiểu, xây dựng.>>> Tải Terraria cho Android
Terraria
Giống như Minecraft, Terraria là 1 game kết hợp thể loại nhập vai, phiêu lưu, tìm hiểu, sinh tồn, sandbox. Nó cho phép game thủ có thể làm bất kì điều gì họ có ý định bằng trí tưởng tượng và những dụng cụ. Để bắt đầu, bạn được phép tùy chỉnh nhân vật của mình bằng việc chọn lựa giới tính, màu tóc, mắt, da và quần áo. Tiếp đến, nên đặt tên cho nhân vật và đặt tên cho thế giới mình có ý định tạo.Sau đó, game thủ sẽ được cung cấp một chiếc cuốc và rừu, công việc thứ nhất nên làm là chặt cây phá rừng. Lúc có đủ nguyên liệu, bạn sẽ sử dụng chúng để dựng nhà ở, lâu đài và thậm chí là tạo ra vật dụng như bàn, ghế... Để xây dựng nhà nơi ở, đồ đạc cũng rất tốn thời gian tuy nhiên càng chơi bạn sẽ càng bị cuốn hút. Nếu như đỏ, người khác sẽ chuyển xuất hiện ở thế giới của bạn, thực hiện giao dịch mua bán, hỗ trợ mở rộng đế chế của riêng mình.
Game Terraria
Thế giới của Terraria ko chỉ ở trên mặt đất. Bạn có thể tìm hay tự tạo ra một cái hang thông xuống lòng đất để tìm khoáng sản, kim loại, kho báu hay vật phẩm mới lạ.Không chỉ cần vậy, game thủ còn nên liên tiếp đối mặt cùng nhiều kẻ thù hung dữ. Do đấy nên sử dụng vũ khí, kđôi thác hiện vật, tiền bạc và những việc có ích khác để giúp cho cuộc chiến chống lại kẻ thù.Tuy rằng đồ họa ko nên là thế mạnh của Terraria tuy nhiên game vẫn thuyết phục game thủ cùng vô vàn cách thức tỏ ra của nhân vật và cho phép họ phát huy trí tưởng tượng của mình. Một điểm thu hút của game nữa đấy là nó còn cung cấp vô vàn items mới, quái và boss mới. Terraria sẽ đưa ra vô vàn thách thức và trở ngại hơn những gì bạn được phép tưởng tượng.Nếu như bạn ưa thích Minecraft thì bảo đảm ko phải bỏ qua Terraria. Nên bắt tay xây dựng thế giới của riêng mình và gìn dữ nó.
Yêu cầu hệ thống:

OS: Windows XP/Vista/7/8/8.1
Processor: 1,6 GHz
Memory: 512 MB
Video: 128 MB
Free space: 200 MB
DirectX: DirectX 9.0+


Link Tải Terraria mới nhất: