Tải Texmaker cho Mac (32-bit)

Link Tải Texmaker cho Mac (32-bit) chính thức:

Tải về máy (Link dự phòng 1)


Texmaker cho Mac (32-bit) - Phần mềm soạn thảo giấy tờ giúp định dạng LaTeX

Texmaker 3.3 là ứng dụng soạn thảo giấy tờ giúp định dạng LaTeX cùng những chức năng tô màu cú pháp, biên dịch tài liệu bằng nhấp chuột thay bởi vì nhập dòng lệnh; những tool tạo ra những cấu trúc (danh bạ, bảng, chèn hình vẽ, ...), soát lỗi chính tả, gợi ý khôn khéo,...
TeXmaker
Ưu điểm:- Khá tiện lợi cùng những người mới sử dụng, đặc biệt những chức năng wizard tạo ra mẫu sẵn cho giấy tờ, chức năng lập bảng, và nói từ bản 1.7 là intellisense (gợi ý hoàn thiện câu lệnh).
- Có sẵn bảng chọn gồm hơn 370 kí hiệu toán học.
- Di chuyển nhanh lẹ giữa những cấu trúc (structure) bằng phím Tab. Ngoài ra, những cấu trúc cũng được hiển thị bằng dấu • trên cửa sổ soạn thảo. Chức năng này mới có trong bản 1.9.9.
- Kèm theo trình xem file PDF. Với sự giúp của synctex (mới có từ bản 2.0), từ một vị trí trong file PDF, người sử dụng có thể di giời con trỏ soạn thảo xuất hiện điểm tương ứng trong file nguồn.
- Bảng câu lệnh PSTricks, MetaPost và Asymptote.
- Cửa sổ soạn thảo cùng phông chữ Unicode, cho phép viết giấy tờ đa ngôn ngữ.
- GUI đẹp.
- Chạy trên nhiều hệ điều hành. Riêng trên Windows có bản cài đặt và bản ko cần cài đặt, tiện dụng khi đi từ thẻ nhớ (USB).Nhược điểm- Kích thước của phần mềm rất lớn so cùng một vài phần mềm với dạng.
- Tốc độ biên dịch chương trình chậm, chả hạn so cùng Kile.


Link Tải Texmaker cho Mac (32-bit) mới nhất:

Link dự phòng 1 (Hoạt động)