Tải textPlus Free Text + Calls cho Android

Link Tải textPlus Free Text + Calls cho Android chính thức:

textPlus Free Text + Calls cho Android cung cấp cho người sử dụng những thiết bị Android một trải nghiệm nt và gọi điện tiết kiệm, tiện ích và miễn phí hoàn toàn.textPlus là tiện ích hoàn hảo để bạn gửi tn giấy tờ SMS miễn phí và thực hiện những cuộc gọi trong nước và quốc tế cùng chi phí thấp. Nếu như friend và người thân của bạn cũng cài đặt phần mềm này trên thiết bị di động của họ, bạn sẽ được truy cập miễn phí. textPlus giúp những dòng smartphone và máy tính bảng thông dụng.
textPlus cho Android là tool hoàn hảo để:

Giữ liên hệ với bạn bè và gia đình miễn phí trên khắp thế giới.
Tiết kiệm chi phí đối cùng những cuộc gọi quốc tế.
Người sử dụng chạy du lịch khắp thế giới hay doanh nhân chạy công tác nước ngoài có ý định cắt giảm chi phí những cuộc gọi và tn giấy tờ khi ra nước ngoài.
Tiết kiệm lớn trong chi phí đối cùng cước phí di động hàng tháng.
Dùng dịch vụ gọi điện và nt miễn phí trên PC bảng, ĐT smartphone hay thiết bị WiFi của bạn. textPlus Free Text + Calls là sự kết hợp của dịch vụ tn giấy tờ và gọi điện, tn nhóm, gửi ảnh và bộ đàm.
Trải nghiệm dịch vụ miễn phí cùng người sử dụng textPlus khác trên toàn thế giới.
Cho phép gửi tn giấy tờ miễn phí đối cùng những số di động ngẫu nhiên tại Mỹ hay Canada.
Bạn sẽ được một sđt textPlus miễn phí để sử dụng trên toàn bộ những thiết bị của mình.
Mời friend và gia đình sử dụng chung dịch vụ textPlus Free Text + Calls để mọi người đều được hưởng dịch vụ miễn phí khi truy cập trong và ngoài nước. textPlus Free Text + Calls là dịch vụ liên hệ toàn cầu - chất lượng cao, miễn phí cùng những cuộc gọi trong nước và quốc tế giá rẻ.
Thực hiện cuộc gọi cùng truy cập ko dây WiFi, 3G hay 4G cho dù bạn đang sống bất kì đâu trên thế giới.
Tiết kiệm chi phí cho những cuộc gọi quốc tế lên đến 10 lần so cùng dịch vụ của nhà mạng chính hay những dịch vụ liên hệ khác.
Không cước phí trả trước, ko hợp đồng hay cước phí ẩn. Dùng textPlus tại nhà hay ở nước ngoài.
Dễ dàng chuyển giữa Bluetooth, loa ngoài và tai nghe. Dùng một tài khoản textPlus cho toàn bộ những MH.
Hộp thư xuất hiện (Inbox) của textPlus được truy cập cùng dịch vụ lưu trữ đám mây, do đấy người sử dụng có thể đăng nhập vào thiết bị ngẫu nhiên, ĐT smartphone hoặc máy tính bảng để nt giấy tờ, gọi điện hoặc truy cập những cuộc hội thoại toàn cầu.
Cung cấp phản hồi dạng popup và thông tin mở rộng để người sử dụng có thể trả lời tn ngẫu nhiên một cách nhanh lẹ và dễ.
Ngôn ngữ giúp: tiếng Anh, Pháp, Đức, Ý, Nhật Bản, Hàn Quốc, Bồ Đào Nha, Nga, Trung Quốc giản thể, Tây Ban Nha, Trung Quốc phổ thông.
textPlus cho Android

Chức năng mới trong bản này:

Hoạt động nhanh hơn và mượt mà hơn.
Dung lượng ứng dụng textPlus bé hơn 4 MB so cùng bản cũ.
Cải tiến và tối ưu hóa năng lực vận hành.
Thực hiện cuộc gọi quốc tế: người sử dụng có thể sử dụng textPlus Credits để gọi cho ngẫu nhiên ai và ở bất kì đâu trên khắp thế giới cùng mức giá chỉ vài xu / phút. Tiết kiệm chi phí lên đến 10 lần so cùng cước phí gọi quốc tế thông thường.
Ứng dụng được tạo ra lại hình thức và kiểu.


Link Tải textPlus Free Text + Calls cho Android mới nhất: