Tải Texts

Link Tải Texts chính thức:

Texts là ứng dụng soạn thảo dễ sử dụng. App này cho phép người sử dụng định dạng giấy tờ có những thuộc tính của file HTML và cho phép xuất tài liệu dưới dạng tệp RTF hay HTML.Texts lưu giấy tờ cùng chế độ encode Unicode, bởi vì thế giấy tờ tạo bằng Texts có thể mở được trong những phần mềm soạn thảo khác.
Texts

Chức năng của Texts:

Chỉnh sửa nội dung cấu trúc
Thao tác edit trong Texts từ phân chia nội dung và định dạng giấy tờ. Phần mềm này sẽ sử dụng phong cách chữ và phong cách định dạng giấy tờ từ nội dung tài liệu và bảo đảm tạo ra đồng nhất của toàn giấy tờ.
Chỉnh sửa hình ảnh bằng Markdown
Ghi nhớ ngôn ngữ markup trong Markdown và viết lại ko nên khi nào cũng là chọn lựa tối ưu. Texts cho phép chọn phong cách chữ và phong cách giấy tờ, bạn được phép thấy nhìn kết quả ngay lập tức. Hình ảnh và bảng biểu được hiển thị ngay trong trình edit.Xuất file giấy tờ dưới nhiều định dạng
Một khi từng tạo ra giấy tờ, người sử dụng có thể xuất nội dung thành nhiều định dạng khác nhau, mỗi định dạng sẽ được vận dụng phong cách hợp nhất. Texts giúp nhiều mẫu template có sẵn và cho phép tùy chỉnh template.Soạn thảo chuyên nghiệp
Texts sử dụng XeLaTeX, một bản tiên tiến của TeX để tạo tệp PDF. TeX ko chỉ giúp soạn thảo công thức toán rắc rối, và còn giải quyết tốt những đoạn giấy tờ.


Link Tải Texts mới nhất: