Tải TextSecure cho Android

Link Tải TextSecure cho Android chính thức:

TextSecure là phần mềm tn bảo mật cao, miễn phí trên Android cùng năng lực chống xem trộm tn bằng việc mã hóa và gìn dữ nội dung tn của cả người gửi và người nhận trên ĐT khôn khéo. Từ đó, người sử dụng có thể yên lòng chuyện trò bí ẩn với bạn bè.Ngoài chức năng nt miễn phí, bạn được phép tạo những nhóm để chuyện trò cùng tất cả mọi người trong thời gian thực và share file hay những file đính kèm một cách an toàn.Hoạt động tương tự những ứng dụng bạn vẫn hay sử dụng phổ biến hiện nay như Viber, Zalo tuy nhiên TextSecure Private Messenger giúp bạn gửi tn giấy tờ được mã hóa miễn phí đế ngẫu nhiên người nào sử dụng phần mềm này. Nhưng, điều tốt nhất là nó cũng cho phép gửi những tn từng được mã hóa đến những liên hệ trong sổ danh bạ ko cài đặt phần mềm này trên thiết bị của họ. Thêm vào đó, TextSecure được tạo ra thoáng và bắt mắt, nó có thể thay thế cho trình nt mặc định trên thiết bị Android của bạn.
TextSecure cho Android

Chức năng chính của TextSecure trên Android

An toàn
TextSecure sử dụng giao thức mã hóa nối đầu (end-to-end encryption) cung cấp cho người sử dụng sự cá nhân và an toàn không bao giờ trong mỗi tn.
Mã nguồn mở
TextSecure là dịch vụ miễn phí, mã nguồn mở, cho phép mọi người có thể xác thực độ an toàn bằng việc kiểm tra code. TextSecure là phần mềm tn sử dụng mã nguồn mở theo giao thức mã hóa ngang hàng để bảo đảm tn của bạn luôn được an toàn.
Chat nhóm
TextSecure cũng giúp bạn tạo những nhóm có mã hóa, từ đấy bạn được phép chuyện trò an toàn cùng nhiều friend với lúc. Đây ko chỉ đơn thuần là mã hóa tn, server của TextSecure ko tiếp cận siêu dữ liệu của ngẫu nhiên nhóm nào như: danh bạ thành viên, tên nhóm hay biểu tượng nhóm.
Tốc độ cao
Giao thức của TextSecure được tạo ra để hoạt động được trong hầu hết những môi trường. Dùng TextSecure, tn sẽ ngay lập tức được gửi xuất hiện cho friend. Chú ý, phần mềm này hiện ko tương thích cùng máy tính bảng tuy nhiên nó sẽ sớm giúp những thiết bị này trong những bản cập nhật trong tương lai.
TextSecure cho Android

Chức năng cập nhật trong bản mới nhất

Hỗ trợ thông tin trên nhiều trình khởi chạy
Sữa lỗi nt MMS
Sửa nhiều lỗi bé và cải thiện hiệu suất ứng dụng
Hỗ trợ thông tin trên Android Wear
Hỗ trợ thông tin cho Android Lollipop

Ưu điểm của TextSecure so cùng những ứng dụng khác?

Bạn có thể nhanh lẹ cài đặt TextSecure bằng sđt của mình. Ứng dụng cũng đi rất nhanh và mượt được tạo ra trên một giao diện đẹp.
Ngoài năng lực gửi tn nhóm, nó còn giúp bạn share ảnh và những file media dễ.
Mọi tn bạn gửi xuất hiện người sử dụng khác đều được mã hóa. Không có ngẫu nhiên tn và dữ liệu nào đc lưu trữ trữ trên server. Chức năng chụp MH mặc định bị vô hiệu. Đây được coi là 1 trong các ứng dụng nt an toàn hơn so cùng đa phần những ứng dụng nt miễn phí cho Android.


Link Tải TextSecure cho Android mới nhất: