Tải The Battle of Polytopia cho iOS

Link Tải The Battle of Polytopia cho iOS chính thức:


The Battle of Polytopia cho iOS - Game chiến thuật dàn trận theo lượt thu hút

The Battle of Polytopia cho iOS là trò chơi chiến thuật chiến đấu theo lượt xoay quanh việc thống trị thế giới, chiến đấu cùng đội quân AI hung ác, tìm hiểu những vùng đất mới và làm chủ công nghệ mới.
The Battle of Polytopia cho iOS thuộc thể loại game chiến thuật 4x giống cùng Civilization, tuy nhiên từng được dễ dàng hóa để hợp chơi trên ĐT. Có lẽ bạn ko còn xa lạ cùng loại game này. 4x có thể hiểu là explore (tìm hiểu), expand (mở rộng), exploit (kđôi thác) và exterminate (xâm lược). Game chiến thuật 4x dàn trận theo lượt được đánh giá là có độ khó cao và yêu cầu đầu tư nhiều thời gian và công sức. Tuy nhiên xuất hiện cùng The Battle of Polytopia cho iOS, mọi thứ từng được tối giản chạy đáng kể, cho bạn trải nghiệm game dễ hơn tuy nhiên vẫn cực kỳ cuốn hút.
Lúc mới bước chân vào The Battle of Polytopia cho iOS, bạn sẽ xuất hiện cùng một thị trấn nhỏ, bên cạnh là 1 đơn vị lính chịu sự chỉ huy của bạn. Trò chơi cho bạn 30 lượt để tìm hiểu, xác định địa điểm và xây dựng đồng minh (chế độ Perfection) hay tấn công những đế chế bé nhỏ khác, nghiên cứu công nghệ và cải tiến nền văn minh của bạn (chế độ Domination).Trong cả đôi chế độ, bạn được phép chọn độ khó để thử sức bắt đầu từ dễ, thông thường, khó và cực khó. Trong chế độ Perfection, trò chơi diễn ra trong maps gồm 256 tile trong khi kích thước maps của chế độ Domination lệ thuộc vào số lượng kẻ thù bạn chiến đấu ( 1 kê thù là 121 tile, 2 kẻ thù là 196 tile, 3 kẻ thù là 256 tile và rất nhiều hơn 4 kẻ thù và 324 tile).
Game cho hơn 10 loại bộ lạc khác nhau và sẽ còn được cho vào nhiều hơn nữa trong thời gian tới. Tuy nhiên game thủ cần mua hàng trong ứng dụng để sở hữu thêm bộ lạc khác ngoài 4 bộ lạc căn bản cho trước là Xin-Xi (Trung Quốc/ Nhật Bản), Imperius (Hy Lạp/La Mã), Bardur (Scandinavia/Đức) và Oumaji (Ai Cập).
Bạn bắt đầu trò chơi khi từng chọn xong chủng tộc của mình trong một địa điểm được chọn lựa bất kỳ trên maps được tạo ra tự động. Phần lớn chiến trường được bao phủ bởi đám mây đa giác màu trắng. The Battle of Polytopia cho iOS là 1 game rất kén game thủ, tuy nhiên nếu bạn ưa thích thể loại 4x là đây là 1 chọn lựa thực sự đáng để bỏ thời gian và trải nghiệm.


Link Tải The Battle of Polytopia cho iOS mới nhất: