Tải The Blacklist: Conspiracy cho Android

Link Tải The Blacklist: Conspiracy cho Android chính thức:

The Blacklist: Conspiracy là trò chơi phiêu lưu giải đố cho phép game thủ trải nghiệm những cảm giác mạnh trong phim và với tìm hiểu những đồ vật ẩn trong trò chơi nhập vai thu hút này.
Tham gia tìm nguyên nhân hiện trường vụ án trong trò chơi
Gần đây, Gameloft, một nhà phát hành game và kỹ thuật số cao nhất phối hợp cùng Sony Pictures Television từng cho ra mắt trò chơi di động mới cho Android, iOS và Windows Phone mang tên The Blacklist: Conspiracy. Đây là lần thứ nhất game thủ được trải nghiệm một sân chơi từ loạt phim đình đám cùng những nhân vật ưa thích, với tìm hiểu những tình tiết mới chưa đã có trong những sân chơi trước đây.Với sự trợ giúp của một dàn nhân vật trong vai những diễn viên nổi tiếng trong phim như Raymond Reddington và Elizabeth Keen, game thủ sẽ nên tham gia vào nguyên nhân những hiện trường vụ án và phân tích những manh mối để truy bắt những tên tối phạm rủi ro và khó nắm bắt nhất.
Thu thập chứng cứ và tìm nguyên nhân manh mối

Video giới thiệu game The Blacklist: Conspiracy trên Android

Tải game The Blacklist: Conspiracy miễn phí cho iOSThật không thể tin nổi khi người đồng minh tuyệt nhất của bạn lại chính là tên tội phạm truy nã số 1 của FBI. Nên với gia nhập ngay vào Đội truy bắt tội phạm chung cùng Raymond Reddingtom và Lực lượng đặc nhiệm bưu điện chạy săn lùng những tên trộm đi trốn, những tên kẻ giết người máu lạnh và tìm hiểu tất cả những cách thức của bọn tội phạm bị truy nã trong game truy tìm đồ vật ẩn chính thức của Gameloft từ drama ăn khách của NBC.
Giải quyết những câu đố trong những mini game
Trở thành một phần trong âm mưu khi bạn chính từng là dẫn dắt những nguyên nhân tội phạm, thẩm vấn hung thủ, phân tích manh mối và tương tác cùng những nhân vật ưa thích của bạn trong trò chơi.
Dẫn dắt toàn đội phá án

Chức năng chính của game The Blacklist: Conspiracy trên Android

Vòng xoáy, ngã rẽ và những kẻ phản bội: Là một thành viên mới của FBI, bạn bị cuốn vào vòng xoáy của những âm mưu với vô số những nguyên nhân. Mỗi vụ án lại có kẻ đào tẩu cùng những mánh khóe riêng với những nhiệm vụ và bất thình lình chờ đợi bạn phía trước.
Truy tìm manh mối: Điều tra hàng loạt những hiện trường tội phạm bí mật, một vài lấy cảm hứng từ những vị trí trong những chương trình để game thủ săn tìm những đồ vật ẩn.
Điều tra pháp y: Phân tích những manh mối cần thiết trong một loạt những mini-game. Những bằng chứng đưa ra có thể làm bạn bất thình lình.
Thẩm vấn và vạch trần: Thẩm vấn hung thủ và nhân chứng để tìm ra kể dối và chỉ ra những mâu thuẫn trong lời khai. Nhưng câu hỏi lớn nhất đặt ra là: Bạn từng sẵn sàng để lắng nghe sự thực hoặc chưa?
Đưa ra chọn lựa: Bạn buộc nên tự đưa ra sự chọn lựa của riêng mình. Trong suốt những nguyên nhân của FBI, bạn sẽ nên đối mặt cùng những quyết định về đạo đức tác động ko bé đến những nhân vật và câu chuyện.
Xem ai nhanh nhất: So sánh điểm số của bạn với bạn bè sau khi tìm ra ra mỗi đồ vật bị cất giấu và kiểm tra tiến độ chơi của họ trên maps.
Đưa ra những chọn lựa về đạo đức riêng
Trò chơi này cho phép game thủ mua những vật phẩm ảo trong trò chơi bằng tiền thật và có thể chứa những quảng cáo của bên thứ ba có thể chuyển hướng đến trang web của bên thứ ba. Để biết thêm chi tiết, vừa ý tham khảo Điều khoản sử dụng, Chính sách bảo mật và Thỏa thuận cấp phép người sử dụng cuối tại http://gameloft.com/conditions/, http://gameloft.com/privacy-notice/http://gameloft.com/eula/?lang=en.
Truy tìm đồ vật bị ẩn giấu trong trò chơi
Với những ai là fan hâm mộ của Gameloft và bất kì ai thích phân tích chứng cứ và bắt những tên tội phạm, nên tham gia ngay vào cuộc phiêu lưu giải đố trong trò chơi The Blacklist: Conspiracy trên Android. Nhanh tay tải game về máy để có những trải nghiệm kịch tính và lý thú nhé.


Link Tải The Blacklist: Conspiracy cho Android mới nhất: