Tải The Cat Lady

Link Tải The Cat Lady chính thức:

The Cat Lady là 1 game phiêu lưu kinh dị mới ra lò tuy nhiên từng được đánh giá rất cao của hãng Harvester Games.Trong trò chơi, bạn sẽ đóng vai Susan Ashworth, hoặc còn được biết cùng cái tên The Cat Lady. Susan là 1 con gái 40 tuổi, sống một mình trong căn hộ cùng một con mèo. Người con gái cô đơn này chưa có gia đình, ko friend hoặc ngẫu nhiên hy vọng gì cho một tương lai tốt đẹp cả, bởi vì thế quyết định sẽ chấm dứt cuộc đời mình.
The Cat Lady
Nhưng, năm kẻ lạ mặt lộ diện và thay đổi tất cả mọi thứ. Nhóm người này, The Parasites, là những kẻ tâm thần tàn nhẫn, dở hơi rồ, máu lạnh và sẽ ko ngừng tấn công The Cat Lady cho xuất hiện khi cô ta phản kháng.Cuộc phiêu lưu kéo dài vài tuần của Susan ko đưa cô ta chạy khắp thế giới, cũng ko biến cô thành một anh hùng. Miêu nữ ko tin vào kẻ khác và cũng chả tò mò xuất hiện bản thân cô ta. Cô ta chưa đã chiến đấu, cũng chưa đã nổ súng trong đời mình.Nhưng, The Cat Lady vẫn bám víu lấy một hy vọng mỏng manh là một ngày nào đó, một phần thưởng sẽ chờ đợi cô xuất hiện lấy. Đấy nên là cái tương xứng cùng nỗ lực của Susan, hỗ trợ cô tìm thấy một người bạn và mang xuất hiện ý nghĩa cho cuộc đời cô.Trong hành trình của mình, The Cat Lady chạy trên một chuyến tàu lượn siêu tốc giữa thế giới của người sống và người chết. Trong cuộc phiêu lưu này, cô chỉ cần một chọn lựa để sống sót, đấy là nên chiến thắng được nhược điểm lớn nhất: bản thân mình.Thử thách của game thủ là giải đáp những câu đố bí mật. Phong cách nghệ thuật của The Cat Lady pha trộn giữa yếu tố mờ ảo và đường nét rõ ràng. Một nhân tố hỗ trợ trò chơi này hay đánh giá cao là chất lượng và sự đầu tư vào âm thanh và hiệu ứng. Tất cả nhân vật trong trò chơi này đều được lồng tiếng. Cốt truyện của game là 1 phần cần thiết khác hỗ trợ câu chuyện của Susan biến thành đời thực hơn. Trò chơi kinh dị này hay chia làm những chương, mỗi chương là 1 tập cùng tình tiết khác nhau.
Chức năng chính:

Đồ họa có độ phân giải cao
Nhân vật lồng tiếng kể tiếng Anh
Đầu tư nhạc riêng cho toàn bộ trò chơi
Hơn 5 giờ chơi
Cốt truyện tâm lý thu hút

Chú ý:

Trong trò chơi có chứa những nhân tố bạo lực và rùng rợn ko hợp cho trẻ em. Giới hạn độ tuổi cho The Cat Lady là trên 18.
Yêu cầu:

Microsoft DirectX 9
Hỗ trợ MH có độ phân giải 800x600
Ổ cứng trống: 1,4 GB
Card âm thanh
Bàn phím


Link Tải The Cat Lady mới nhất: