Tải The Catapult cho Android

Link Tải The Catapult cho Android chính thức:

The Catapult cho Android là trò chơi arcade cực vui vẻ cùng lối chơi bắn đá tọa độ thu hút và siêu hài hước. The Catapult cho Android thực sự thích hợp thư giãn trong giờ nghỉ trưa, giải lao giữa giờ học hoặc giải tỏa căng thẳng trước khi chạy ngủ.
Game bắn đá tọa độ miễn phí The Catapult cho Android

Game bắn đá tọa độ miễn phí The Catapult cho AndroidNgười que (stickman) có thể kể là hình ảnh lộ diện nhiều nhất trên trang vở của những cô cậu học trò tinh nghịch. Chúng được vẽ ra nhằm mục đích trêu đùa hay chọc tức friend. Lúc từng trưởng thành, có lẽ hầu hết chúng ta khi nhìn chàng trai người que này đều nhớ đến một thời tuổi thơ cực kỳ đáng yêu này.Chính bởi vì lẽ đó, người que dường như từng biến thành nguồn cảm hứng sáng tạo vô tận của nhiều nhà lập trình game. Nếu như bạn từng ưa thích Cartoon Wars 3, Draw a Stickman hoặc Troll Face Quest Unlucky cho Android… thì bảo đảm cũng sẽ “say” The Catapult cho Android. Đây là trò chơi bắn đá tọa độ miễn phí vô cùng gây “nghiện” trên mobile.
The Catapult cho Android tạo ra giao diện thoáng mắt, hỗ trợ bạn tập trung vào bàn chơi

The Catapult cho Android tạo ra giao diện thoáng mắt, hỗ trợ bạn tập trung vào bàn chơi
Download game arcade The Catapult cho Android

Trong game việc làm The Catapult cho Android, game thủ nên hỗ trợ chàng trai người que bảo vệ pháo đài khỏi vũ khí tấn công của kẻ thù. Dùng máy lăng đá để ném những viên đá về phía đối thủ và phá nát cỗ máy quân sự với tháp canh của họ.The Catapult cho Android có điều khiển dễ dàng phải thực sự dễ sử dụng. Người chơi chỉ có chạm MH để kéo cần đến khi dạt đủ lực bắn quan trọng để đá đụng trúng kẻ địch. Bạn sẽ kiếm được xu những lúc tiêu diệt được quân thù. Số tiền này sử dụng để nâng cấp đạn bắn như bom chả hạn.
Mục tiêu của bạn trong The Catapult cho Android là phá hủy vũ khí và tòa tháp của địch

Mục tiêu của bạn trong The Catapult cho Android là phá hủy vũ khí và tòa tháp của địch

Thay đổi ở bản mới game việc làm The Catapult cho Android

Nâng cấp cửa hàng
Bổ sung mũ bảo hiểm bảo vệ nhân vật khỏi những mảnh đá văng
Thêm cơ hội nâng cấp máy lăng đá
Với lối chơi bắn đá thư giãn, đồ họa hoạt hình người que giản dị, ko nhức mắt, The Catapult cho Android là chọn lựa giải trí hoàn hảo sau ngày làm việc mệt mỏi. Bạn đọc tò mò có thể nhấn liên kết bên dưới để tải The Catapult cho Android miễn phí trên Play Store và chơi ngay lập tức.


Link Tải The Catapult cho Android mới nhất: