Tải Thế giới truyện cho bé

Link Tải Thế giới truyện cho bé chính thức:

"Thế giới truyện cho bé", là 1 ứng dụng truyện, sách điện tử miễn phí dành cho trẻ em. Mục tiêu chính của nhóm phát triển khi xây dựng phần mềm này là cung cấp cho trẻ một ứng dụng mà giúp những nhỏ cho việc học tập và giải trí hàng ngày.Ứng dụng giúp nhiều loại sách, truyện khác nhau, trong đấy có: sách chữ (truyện chữ), sách audio (truyện âm thanh) và sách hình (truyện tranh).
Thế giới truyện cho bé
Với kho tàng sách, truyện điện tử miễn phí đồ sộ dành cho thiếu nhi (hơn 1000 đầu truyện), được phân loại phong phú theo những thể loại như: truyện cổ tích, truyện tiên tiến, thơ... ứng dụng xứng đáng biến thành một ứng dụng học tập, giải trí hợp và đáng tin cậy để những bậc phụ huynh có thể chọn lựa cho con trẻ của mình như là 1 thư viên sách điện tử, hỗ trợ những nhỏ có thể dễ tìm đọc những câu truyện dành cho thiếu nhi cực kỳ xẻ ích và lý thú.
Thế giới truyện cho bé

Chức năng chính của ứng dụng:

Nghe truyện audio: Ứng dụng cung cấp cho những nhỏ vô vàn những câu truyện audio cùng nội dung đa dạng, hình ảnh sinh động và giọng đọc truyền cảm.
Tìm truyện một cách dễ: Các nhỏ có thể dễ tìm những dựa truyện theo tiêu đề hay nội dung của truyện.
Kho tàng truyện dân gian, truyện cổ tích Việt Nam, truyện cổ tích nước ngoài, truyện tiên tiến, thơ... đồ sộ.
Hỗ trợ thay đổi hình nền ứng dụng: Ứng dụng cung cấp cho những nhỏ 9 hình nền khác nhau để những nhỏ có thể dễ thay đổi liên tiếp.
Hỗ trợ phát truyện audio dưới dạng đi nền hệ thống: Chức năng này cực kỳ có ích khi những bậc phụ huynh có ý định cho những nhỏ nghe truyện trong khi thực hiện những công việc khác trên với một thiết bị.
Hệ thống câu hỏi: Một câu hỏi trắc nghiệm dễ dàng ở mỗi câu truyện hỗ trợ những nhỏ có một cái thấy bao quát hơn về câu truyện.


Link Tải Thế giới truyện cho bé mới nhất: