Tải The Greedy Cave cho Android

Link Tải The Greedy Cave cho Android chính thức:

Trở thành nhà thám hiểm dũng cảm và đảm nhận thử thách tìm hiểu một hang động bí mật trong trò chơi The Greedy Cave, trong sân chơi này, bạn sẽ nên chiến đấu cùng những con quái vật mà bạn gặp trên đường đi.
Giao diện game đẹp như tranh vẽ
 
Cốt truyện thu hút

The Greedy Cave là trò chơi chiến thuật nhập vai cùng cốt truyện thu hút
The Greedy Cave là 1 game chiến thuật nhập vai rất thu hút và mới lạ trên Android. Game được xây dựng cùng cốt truyện cực kỳ công phu, dẫn dắt game thủ từ điều kỳ thú này xuất hiện bí ẩn khác như một câu chuyện cổ tích đầy cuốn hút.Câu chuyện bắt đầu ở một vùng đất thực sự xa xôi, từng là lục địa rộng lớn có tên là Milton. Tại vùng đất ấy, sức mạnh của những quy tắc được thiết lập bằng gươm và những điều bí mật, nơi mà những người đàn ông chỉ biết đến đao kiếm và phép thuật để biến thành những chiến binh hay nhất, những phù thủy khôn ngoan nhất hay những nhà thám hiểm vĩ đại nhất. Ở vùng đất ấy, những vương quốc ngăn cách nhau bằng những đường biên giới mà trước đây vốn một khu vực thống nhất. Vô số những câu chuyện về những liên minh, biến động và những khoảnh khắc yên bìnhh. Tuy nhiên đấy là là 1 câu chuyện ở một ngày khác.Bối cảnh game The Greedy Cave bắt đầu ở một vương quốc Iblis ở miền bắc xa xôi, nơi ít người biết xuất hiện và bị lãng quên. Đấy là vùng đất hoang, cằn cỗi. Người dân sinh sống cực kỳ cực khổ và nên nai lưng kđôi thác khoáng sản cho những lãnh chúa ở khu vực miền nam. Dịp này, những nhà thám hiểm dừng chân qua đêm tại đây tuy nhiên ko nán lại lâu.Cho xuất hiện một ngày, một nhà thám hiểm trẻ tuổi bị lạc đường và vấp nên một cái lỗ. Câu chuyện có lẽ sẽ kết thúc khi chàng ko trở lại. Tuy nhiên anh từng trở về và mang theo một bao tải vàng và kho báu lấp lánh.Thông tin về tài sản và sự giàu có bất thình lình của nhà thám hiểm này nhanh lẹ lan khắp miền bắc xuống miền nam và ra toàn vương quốc. Các lãnh chúa bắt đầu sốt sắng đưa những chiến binh dũng cảm và nhà thám hiểm chạy tìm hang của quái vật và tìm kho báu. Ngay cả những người nông dân cũng tham gia vào hành trình tìm kho báu này.Bỗng nhiên, từ một vùng đất ảm đạm và bị lãng quên nay bỗng biến thành một thị trấn nhộn nhịp. Người dân dựng trại, lập nhóm để tìm hiểu những hang động. Các thương nhân nhạy bén cũng ko bỏ lỡ cơ hội làm ăn béo bở này. Họ dựng quán rượu, cửa hàng được san sát như nấm gần những hang động, bán những thiết bị và bình thuốc để phục vụ cho công cuộc thám hiểm.
Tiến sâu vào tìm hiểu những hang động
 
Chiến đấu cùng quái vật

Chiến đấu cùng quái vật và tìm hiểu những bí ẩn bên trong hang độngHành trình lúc đầu có vẻ diễn ra tốt đẹp. Mọi người tiến vào những hang động, gặp những sinh vật mới lạ kỳ và tìm ra kho báu. Nhưng, ở chỗ này họ cũng bắt gặp vô số điều kỳ bí và ko ai biết nguồn gốc của những bí ẩn nằm ở đâu.Lúc tiếp tục tìm hiểu, thành quả thu được ko đều làm cho mối quan hệ giữa những nhà thám hiểm bị chia rẽ. Những người xuất hiện trễ hay kém không thể tiến lên những cấp độ cao hơn của hang động và nên chịu đứng thấy những nhà  thám hiểm kỳ cựu tiến sâu vào trong, thu về chiến lợi phẩm. Họ bắt đầu lộ diện những suy nghĩ đen tối khi cho là những nhà thám hiểm kỳ cựu kiêu ngạo. Họ chìm đắm trong sự nghi ngờ, tham lam, sự giận dữ và ghen tức.Mọi việc bắt đầu khi một nhà thám hiểm biến mất trong hang động. Rất nhiều người đồn đoán là ông ta tìm được những kho báu lớn và có ý định tích trữ cho riêng mình. Số khác kể là ông từng bị dẫn xuất hiện một thế giới khác bởi thế lực ma thuật bí mật trong hang động. Vài người khác ko kể gì tuy nhiên họ tin là ông từng bị một bên đối thủ nào đấy ám sát và chôn cất đâu đấy trong hang. Dù ko biết chính xác việc gì từng xảy ra tuy nhiên nhiều người vẫn tiếp tục mất tích một cách bí mật. Vài nhà thám hiểm đi trốn từ bỏ hành trình, số khác vẫn bám víu vào hy vọng còn số còn lại chờ đợi xem việc gì xảy ra tiếp theo.
Thu thập hay mua thêm những trang thiết bị mạnh mẽ
 
Nâng cấp sức mạnh

Thu thập vũ khí và lên cấp để tăng sức mạnh Trong sân chơi này, bạn là 1 người đàn ông trẻ tuổi được đặt vào tình cảnh nổi bật này. Vậy bạn được phép tìm được những điều gì trong hang động?Nên sử dụng trí khôn khéo của mình để đánh bại những quái vật, học những kỹ năng khác nhau, nhận trang thiết bị mạnh mẽ và thách thức những con boss quái ác. Bên cạnh đó, game thủ cũng tham gia vào việc giải mã những bí mật về cái hang này.Với cơ chế gameplay mới lạ và gây nghiện, The Greedy Cave cho Android hấp dẫn hàng trăm nghìn game thủ trên khắp thế giới tham gia chinh phục nhiệm vụ. Nên thử xem trí khôn khéo của mình xuất hiện đâu khi tham gia game nhập vai lén lút The Greedy Cave này nhé.
Chức năng nổi trội của game The Greedy Cave cho Android trên Android

Các level hang bất kỳ hỗ trợ người sử dụng luôn có những trải nghiệm mới mẻ trong mỗi lần chơi.
Hàng trăm quái vật để đánh bại.
Thu thập hàng trăm thiết bị.
Hàng trăm thử thách và thành tích để chinh phục.
Game gây nghiện, cải cách, nâng cấp, thu thập vàng và những hệ thống đa dạng cho game thủ tìm hiểu.
Chức năng mới
Bổ sung thêm 20 tầng quái vật mới và những con boss hùng mạnh.
Thêm hang động mới và áo giáp Dreamworld cho bạn thu thập.


Link Tải The Greedy Cave cho Android mới nhất: