Tải The Hobbit: Kingdoms of Middle-earth cho iOS

Link Tải The Hobbit: Kingdoms of Middle-earth cho iOS chính thức:

The Hobbit: Kingdoms of Middle-earth cho iOS là trò chơi "Hành trình vô định" thu hút và miễn phí trên những thiết bị iPhone, iPad hay iPod Touch.
Chức năng mới cập nhật trên bản 12.0.0:

Sẵn sàng cho công cuộc mở rộng vương quốc của bạn thành một TP mới cùng những chức năng độc đáo chỉ cần trong The Hobbit: Kingdoms of Middle-earth và phần đồ họa được lấy cảm hứng từ vở kịch The Hobbit. Một cuộc phiêu lưu mới đang chờ đợi bạn tìm hiểu trong đùm mở rộng thị trấn Lake! Đăng nhập để khẳng định chủ quyền của bạn tại thị trấn Lake và mở khóa nhiều nhân vật anh hùng và nguồn tài nguyên mới.
Mới: mở rộng vương quốc cùng thị trấn Lake và huấn luyện những đội quân chiến thuật.
Tài nguyên mới và quý hiếm: cho phép sản xuất ra ngọc trai và cất giữ duy nhất tại thị trấn Lake.
2 đội quân chiến thuật mới: Pikemen và Longbowmen trong thị trấn Lake.
7 loại đội quân chiến thuật được hiển thị trên thẻ huấn luyện trong trại lính của thị trấn Lake.
10 nhân vật anh hùng mới cộng cùng phần thưởng là anh hùng bí ẩn được mở khóa.
Chương chiến dịch mới cho thị trấn Lake cùng kho báu giá trị.
Cải tiến trải nghiệm game thủ: xác thực công trình và những nghiên cứu mới của bạn.
Hệ thống đánh dấu và thanh kết hợp.
Cải tiến giao diện trường vật phẩm và duyệt binh.
Cải tiến giao diện game thủ trong hệ thống chọn Race.
Sửa nhiều lỗi của bản trước.
Fix lỗi số lượng đội quân ko đồng nhất trong hộp tn dạng thanh trượt và có hạn cho phần huấn luyện lực lượng phòng thủ trong City Wall.
Fix lỗi MH miêu tả Concealing Mists trong giao diện Buff Info.
Fix lỗi MH hiển thị miêu tả Artifact trong giao diện City Guardian.
Fix lỗi thông tin bất hay nếu tên TP có chứa ký tự nổi bật.
Nhà sản xuất Warner Bros Interactive Entertainment từng bắt tay hợp tác cùng nhà phát triển game Kabam để xây dựng phải trò chơi The Hobbit: Kingdoms of Middle-earth ăn theo bộ phim bom tấn với tên. Đây là 1 dựa game chiến thuật nhiều game thủ kết hợp cùng kiểu xây dựng và quản lý quen thuộc.Cụ thể, trong The Hobbit: Kingdoms of Middle-earth, thử thách của game thủ là quản lý và xây dựng vương quốc của riêng mình đồng thời gia nhập cùng nhiều liên minh của những quốc gia khác nhằm phát động chiến tranh trên diện rộng.Game thủ sẽ được chọn một trong những đội quân của Elf, Dwarf (người lùn) và Orc. The Hobbit: Kingdoms of Middle-earth mang kiểu chiến thuật đặc sắc và chú trọng vào những cuộc chiến tốc độ cao, đầy kịch tính.Nét độc đáo của trò chơi nằm ở sự pha trộn giữa nghệ thuật tạo ra trò chơi và sự phân phối một cách khoa học theo hướng F2P (chơi game miễn phí).Trò chơi The Hobbit: Kingdoms of Middle-earth mở ra một bản anh hùng ca đậm chất sử thi về cuộc phiêu lưu Bilbo Baggins - chú của Frodo Baggins trong phần đầu bộ 3 tác phẩm "chúa tể của những chiếc nhẫn" (Lord of the Rings) huyền thoại. Ông vô tình bị cuốn vào thử thách nên giành lại vương quốc Erebor của người lùn. Bilbo sẽ nhập hội cùng 13 người khác và được dẫn dắt bởi huyền thoại chiến binh Thorin Oakenshield với pháp sư râu bạc Gandalf. Cuộc hành trình của họ sẽ mở đầu bằng cuộc chinh phạt những vùng đất hoang; chạy xuyên qua những đầm lầy chết chóc, đối đầu cùng những kẻ thù rủi ro như Goblin, Orc, Warg và phù thủy.Để xuất hiện được vùng phía Đông và hoang mạc trên dãy núi Lonely Mountain, trước hết họ nên băng qua những đường hầm trong núi, nơi mà Bilbo gặp một sinh vật làm thay đổi cuộc đời ông ta mãi mãi - đấy là Gollum. Tại đây, Bilbo bắt đầu bị ám ảnh bởi chiếc nhẫn "quý báu" của Gollum. Một chiếc nhẫn vàng tưởng chừng như bình thường tuy nhiên lại cuốn chặt cuộc đời của ông cùng số phận vùng Middle-earth.Và cuộc chiến từng rất bắt đầu! Toàn thế giới nên đứng lên chống lại lũ quái vật và kẻ thù lộ diện ở khắp vùng Middle-earth. Nhất là game thủ nên lưu ý đến thử thách xây dựng và gìn dữ TP của mình khỏi vùng đất Goblins đầy cạm bẫy. Để có đc chiến thắng tận cùng, game thủ cần sử dụng tốt những kỹ năng điều khiển vũ khí của mình, đồng thời xây dựng liên minh cùng nhiều quốc gia trên khắp thế giới để tạo thành một lực lượng lớn mạnh. Những cuộc chiến trong The Hobbit: Kingdoms of Middle-earth càng biến thành thu hút hơn nhờ nền tảng hình ảnh lộng lẫy và hiệu ứng âm thanh đặc sắc xuyên suốt trong một cốt truyện lôi cuốn.
The Hobbit: Kingdom of Middle-earth cho iOS

Chức năng chính của game The Hobbit: Kingdoms of Middle-earth:

Game chiến thuật nhiều game thủ thu hút
Tham gia chơi với hàng ngàn game thủ khác trên toàn thế giới.
Thành lập tổ đội hùng mạnh cùng những liên minh quốc gia khác.
Đào tạo lực lượng quân đội hùng hậu để đánh chiếm vùng đất Goblins.
Tiêu diệt kẻ thù thuộc vùng Middle-earth.
Hỗ trợ nâng cấp những công trình và vũ khí để tăng cường sức mạnh cho TP.
Xây dựng chiến lược cùng những đoạn hội thoại trực tiếp trong thời gian thực.
Tham gia và giải đấu để nhận những phần thưởng giá trị.
Phe game thủ Elf và Dwarf
Nhập vai phe Elf hay Dwarf cùng những công trình, quân đội và thử thách độc đáo khác nhau.
Gặp gỡ Bilbo, Gandalf và những nhân vật khác bước ra từ bộ phim với tên.
Chiêu mộ những anh hùng như Legolas và Thorin Oakenshield để dẫn dắt đội quân của bạn.
Tiêu diệt vùng đất của Mirlwood và mang lại hòa bình cho vùng đất Rhovanion.
Nhiều chức năng thu hút khác.

Chú ý cần thiết:

Game yêu cầu truy cập mạng Internet để chơi.
Để tải về trò chơi này, người sử dụng cần đồng ý cùng những điều khoản dịch vụ, chính sách quyền cá nhân và thỏa thuật độc quyền của nhà phát hành.
Ngôn ngữ giúp: tiếng Anh, Đanh Mạch, Hà Lan, Pháp, Đức, Ý, Ba Lan, Bồ Đào Nha, Nga, Tây Ban Nha, Thụy Điển, Thổ Nhĩ Kỳ.Yêu cầu hệ điều hành và thiết bị: tương thích cùng iPhone 3GS, iPhone 4, iPhone 4S, iPhone 5, iPod touch (thế hệ thứ 3), iPod touch (thế hệ thứ 4), iPod touch (thế hệ thứ 5) và iPad. Yêu cầu hệ điều hành iOS 4.3 hay cao hơn. Ứng dụng được tạo ra tối ưu hóa cho iPhone 5.


Link Tải The Hobbit: Kingdoms of Middle-earth cho iOS mới nhất: