Tải The King of Fighters Destiny cho Android

Link Tải The King of Fighters Destiny cho Android chính thức:

Tải về máy (626,8 MB)
Tải về máy (Link dự phòng 1)
Tải về máy (Link dự phòng 2)

The King of Fighters Destiny là trò chơi chiến đấu đối kháng tuyệt đỉnh được ông lớn Tencent chính thức tung ra ngày hôm nay (17/5). Tham gia game và trải nghiệm một bản dành cho mobile còn chất hơn cả PC.
Siêu phẩm đối kháng đỉnh cao cho di động

Siêu phẩm đối kháng đỉnh cao cho di độngTrước khi bước thành năm 2018, trang web 4gamer.net của Nhật Bản từng thực hiện phỏng vấn một vài nhà phát triển game nổi trội và hỏi họ là liệu năm mới họ sẽ có những SP nào. Lúc đấy, ông Yasuyuki Oda, 1 trong các NSX series King of Fighters (KOF) tiết lộ hãng sẽ tung ra một siêu phẩm dành cho cả mobile và console vào năm 2018.Nếu như game được phát hành vào năm 2018, điều này có nghĩa là trò chơi đang đc xây dựng. Và thấy vào những game mobile ảnh hưởng xuất hiện SNK từ trước đến nay, chúng ta sẽ dễ phân biệt một điều là chúng đều được đánh tiếng và có thời gian sẵn sàng rất dài trước khi ra mắt chính thức. Vì thế, nhiều người có thể ngay lập tức đoán được cái tên mà ông Yasuyuki Oda đang đề cập đến là The King of Fighters Destiny, 1 trong các trò chơi mà cả SNK và Tencent đang vô cùng đẩy mạnh ở Trung Quốc.Và dự đoán đấy từng chính xác khi ngày hôm nay, The King of Fighters Destiny từng chính thức có mặt trên di động. Đối cùng Android, hãng hiện chưa đưa link tải lên store mà cung cấp file apk cho game thủ tải xuống, cài đặt và trải nghiệm.
Gặp gỡ những nhân vật huyền thoại trong trò chơi The King of Fighters Destiny

Gặp gỡ những nhân vật huyền thoại trong series King of Fighters
Tải game The King of Fighters Destiny cho Android

Được phát triển bởi nhà phát triển nổi tiếng Trung Quốc - Tencent, The King of Fighters Destiny là 1 trong các game Beat’em up cổ điển, nơi diễn ra những trận đánh 3 vs 3 trực tuyến khốc liệt, ko hồi kết.Game có 2 chế độ chơi là chơi đơn theo cốt truyện và đấu đội PvP theo phong cách 3vs3, thách thức game thủ trên toàn thế giới, xây dựng đội nhóm và năng lực chiến đấu phối hợp. Mỗi trận đấu trong the King of Fighters Destiny chỉ kéo dài khoảng 5 phút phải vô cùng thích hợp khi trải nghiệm trên di động, mang tính giải trí cao và né nhàm chán.
Tham gia những trận đấu đối kháng khốc liệt

Tham gia những trận đấu đối kháng khốc liệtBạn sẽ được gặp vỡ vô số nhân vật quen thuộc trong series King of Fighters như Kyo Kusanagi, Iori Yagami, Mai Shiranui và rất nhiều hơn nữa bằng việc mở khóa và nâng cấp.Về đồ họa, The King of Fighters Destiny sử dụng đồ họa 3D tối tân hơn so cùng những “đàn anh”, độ trễ thấp và điều khiển mượt mà hỗ trợ cho trải nghiệm của game thủ tuyệt hơn bao giờ hết!


Link Tải The King of Fighters Destiny cho Android mới nhất:

Tải về máy (626,8 MB)
Link dự phòng 1 (Hoạt động)
Link dự phòng 2 (Hoạt động)