Tải The King of Fighters Destiny cho iOS

Link Tải The King of Fighters Destiny cho iOS chính thức:

Tải về máy (757,3 MB)


The King of Fighters Destiny cho iOS - Siêu phẩm game đối kháng cho di động

The King of Fighters Destiny cho iOS là trò chơi đối kháng đỉnh cao được Tencent phát hành và được cấp phép độc quyền từ SNK từ series King of Fighters nổi tiếng. Nay siêu phẩm này có được mặt trên App Store để bạn tải xuống và trải nghiệm miễn phí.
Siêu phẩm đối kháng trên mobile
 
Siêu phẩm đối kháng trên mobileThe King of Fighters Destiny cho iOS đưa bạn xuất hiện cùng những trận đấu khốc liệt ko hồi kết diễn ra nhanh trong vòng 5 phút cùng hàng loạt võ sỹ khác nhau. Trò chơi có hệ thống chiến đấu cổ điển từ series KOF và thêm những yếu tố MMO như trận đấu PvP và PvE trong trò chơi, gồm có dàn nhân vật biểu tượng - Kyo Kusanagi, Iori Yagami, Mai Shiranui và rất nhiều hơn nữa.Bên cạnh đó, game còn có những trận chiến 3 v 3 thách thức game thủ cùng chiến thuật xây dựng đội nhóm và năng lực chiến đấu. Tại chế độ này, bạn lập team gồm 3 nhân vật ưa thích, chọn địa điểm của họ và thực hiện những đòn tấn công nổi bật để triển kđôi combo vào đối thủ của mình.
Đắm chìm trong những pha võ thuật đỉnh cao

Đắm chìm trong những pha võ thuật đỉnh caoTrong những thử thách một game thủ, có nhiều điều kỳ thú để bạn tìm hiểu. Chả hạn như bạn được phép nhặt đồ và ném chúng về phía đối thủ tương tự như những trò chơi Beat’em up cũ. Lúc chơi game, bạn sẽ được thưởng EXP và vật phẩm. EXP giúp bạn nâng cấp và khi lên level, bạn có quyền truy cập vào nhiều màn chơi và thử thách theo cốt truyện hơn.Nhiều vật phẩm bạn có được có thể sử dụng để mở khóa những chức năng mới, nâng cấp nhân vật hay mở khóa những bước di giời nổi bật mới. Game cung cấp một cây nâng cấp chi tiết, nơi bạn được phép chọn bước di giời nổi bật của nhân vật mà mình có ý định mở khóa hay nâng cấp. Đương nhiên, game thủ có thể đẩy nhanh các giai đoạn này bằng việc sử dụng đơn vị tiền tệ trong trò chơi - kim cương xanh mà được mua bằng tiền thật. 
Gặp gỡ những nhân vật huyền thoại
Gặp gỡ những nhân vật huyền thoạiVới hệ thống nhân vật biểu tượng, đấu trường trận đấu nghẹt thở và những bước di giời mạnh mẽ trong nền độ họa 3D lộng lẫy, The King of Fighters Destiny cho iOS chính là trò chơi hoàn hảo dành cho fan của KOF trên toàn thế giới.


Link Tải The King of Fighters Destiny cho iOS mới nhất:

Tải về máy (757,3 MB)