Tải The Lone Ranger cho Android

Link Tải The Lone Ranger cho Android chính thức:

Tải về máy (Link dự phòng 1)


The Lone Ranger cho Android - Game bảo vệ miền tây hoang dã trên Android

Trở thành huyền thoại của công lý trong trò chơi nhập vai mới được lấy cảm hứng từ bộ phim The Lone Ranger.Đặt yên và dây cương và biến thành 1 trong các Texas Rangers - người bảo vệ Texas - vĩ đại nhất ở khu vực miền tây hoang dã. Tham gia vào cuộc phiêu lưu rủi ro khi bạn bảo vệ thị trấn Colby, đối mặt cùng những trận chiến tận cùng và mang những vụ ngoài vòng pháp luật về cùng công lý. Chiến đấu chống lại lòng tham và tham nhũng trong cuộc phiêu lưu nhập vai, 3D này.
The Lone Ranger cho Android
Giao tiếp cùng những đồng minh và ngoài vòng pháp luật nổi tiếng trong suốt cuộc hành trình: Với những đồng minh như Lone Ranger và Tonto với chiến tuyến cùng mình, sẵn sàng chiến đấu cùng những nhân vật phản diện như Butch Cavendish và đồng bọn của hắn.Khôi phục lại hòa bình cho thị trấn Colby: Bảo vệ cư dân của thị trấn và thực hiện những thử thách cần thiết để chặn đứng lòng tham và tham nhũng.Chiến đấu cùng những kẻ sống ngoài vòng pháp luật và kẻ cướp: Chiến đấu chống lại những tên tội phạm bị truy nã ngoài vòng pháp luật cùng vũ khí và trang thiết bị tuyệt vời, mang chúng trở lại đối mặt cùng công lý.
The Lone Ranger cho Android
Lên level để mở khóa loại vũ khí mới, tool và ngựa chiến phục vụ trong các giai đoạn chiến đấu.Thêm những ngôn ngữ mới sẽ sớm lộ diện. Chơi The Lone Ranger cho Android bằng tiếng Ý, Đức và Tây Ban Nha.Nên nhớ xem cả bộ phim The Lone Ranger ở những rạp, kiểm tra danh bạ thời gian chiếu.Trước khi download trò chơi này, nên nhớ là The Lone Ranger gồm có những chọn lựa mua sắm trong trò chơi sẽ làm cho bạn mất phí thật, thông tin đẩy giúp bạn biết được lúc nào có bản cập nhật mới, ví như nội dung mới. Bên cạnh đó, quảng cáo dành cho hãng Walt Disney và một vài bên thứ 3 cũng sẽ lộ diện. Mua sắm trong trò chơi có giá trị từ $1.99 - $99.99.


Link Tải The Lone Ranger cho Android mới nhất:

Link dự phòng 1 (Hoạt động)