Tải The Night Cafe

Link Tải The Night Cafe chính thức:

The Night Cafe: A VR Tribute to Vincent Van Gogh là 1 SP thực tế ảo được phát hành miễn phí trên Steam, cho phép người sử dụng trải nghiệm ko gian hội họa trong bức tranh sơn dầu nổi tiếng The Night Cafe của danh họa người Hà Lan Vincent Van Gogh.
Thế giới trong tranh Van Gogh của The Night Cafe

Đi qua những khu vực trong bức tranh The Night Cafe của Van GoghKhông quá rắc rối hoặc huyền thoại như những SP game VR khác, The Night Cafe mang đến 1 trải nghiệm môi trường thực tế ảo thoải mái, giúp bạn tìm hiểu thế giới trong SP đầu tay của Van Gogh. Người chơi sẽ có cơ hội thưởng thức những bông hoa hướng dương trong bức tranh dưới dạng 3D, dạo bên cạnh chiếc ghế mà danh họa từng ngồi trong căn phòng riêng của mình và thấy mọi thứ từ nhiều góc độ khác nhau. Nhìn ngắm những màu sắc trên bảng màu của ông và trải nghiệm nổi bật kỳ thú khi thấy qua ô cửa sổ.
Video giới thiệu SP xem tranh 3D The Night Cafe

Trong khi quyết tâm tạo ra môi trường cho bức tranh dưới dạng 3D, hãng phát triển cũng mở rộng những khu vực bạn không thể thấy nhìn trên hình ảnh như căn phòng đằng sau cánh cửa, những đồ vật bị ẩn do khuất tầm nhìn, những người đứng quay ngược lại phía góc nhìn. The Night Cafe cũng từng giành được giải thưởng Platinum Award và Community Choice Award tại Oculus Mobile Jam 2015.
Bức tranh The Night Cafe

Bức tranh The Night Cafe của danh họa Vincent Van GoghSự hòa quyện giữa âm nhạc và màu sắc làm cho thế giới trong bức tranh biến thành cực kỳ sống động. The Night Cafe là cách thực sự sáng tạo để tìm hiểu thế giới nghệ thuật, mang những tác phẩm nghệ thuật đến công chúng dễ hơn thay bởi vì nên trực tiếp thấy và cảm nhận. Có người sử dụng còn nhận xét là họ sẵn sàng trả phí để có được những trải nghiệm tương tự. Vậy thì nếu sở hữu trong tay 1 chiếc kính thực tế ảo, sao bạn ko đặt chân vào thế giới trong tranh The Night Cafe của Van Gogh?
Chiêm ngưỡng đã chi tiết

Chiêm ngưỡng đã chi tiết trong bức tranh
Những góc nhìn mới mẻ trong tranh

Trải nghiệm những góc nhìn mới mẻ trong thế giới tranh Van GoghYêu cầu hệ thốngHệ điều hành: Windows 7
Bộ vi giải quyết Intel Core i5
Bộ nhớ RAM 1024MB
Card đồ họa NVIDIA GeForce 780 GTX
Ổ cứng trống 200MB
Kính thực tế ảo HTC Vive hay Oculus Rift


Link Tải The Night Cafe mới nhất: