Tải The Tribez cho Android

Link Tải The Tribez cho Android chính thức:


The Tribez cho Android - Game xây dựng bộ tộc trên Android

The Tribez cho Android ko chỉ là trò chơi, đây là 1 cuộc phiêu lưu, nơi bạn du lịch đến một vị trí cùng vô vàn điều bí ẩn, bí mật với hàng giờ tìm hiểu kỳ thú về thế giới đẹp tuy nhiên chưa được biết đến.Người chơi sẽ được mời đến thế giới bí mật, nguyên thủy đã là nơi sinh sống của những người yêu hòa bình khi họ che giấu thế giới của mình qua một cổng thời gian cách xa hàng dặm. Xây dựng ngôi làng thời đồ đá của riêng mình và mở rộng vùng đất ẩn sau những dãy núi và biển cả. Cả bộ lạc tin tưởng là bạn từng được chúa trời gửi xuất hiện cùng họ. Nên dẫn dắt họ xuất hiện cùng sự thịnh vượng lớn.Giúp đỡ tộc trưởng của những bộ tộc láng giềng, phát triển kinh tế cho ngôi làng, tìm hiểu vùng đất mới, phân xẻ dân số đến đó. Tribez chính là thế giới mang lại cho game thủ cảm giác thật và sống động nhất.
The Tribez cho Android
The Tribez nghe có vẻ giống game xây dựng văn minh, tuy nhiên thực chất nó là trò chơi xây dựng TP điển hình cùng những tạo ra khéo léo. Bạn đóng vai trò từng là từ thế giới tiên tiến và tìm được nền văn minh dưới nước vốn từng tồn tại từ thực sự lâu trước đây. Được dân làng đối xử như một vị cứu tinh, game thủ có thử thách hỗ trợ họ phát triển dân số. Điều này tương ứng cùng việc nên xây dựng những tòa nhà, lên level, thu thập những nguồn và mở rộng vùng đất.Bên cạnh đó, The Tribez cho Android sẵn sàng cho phép game thủ phát triển ngay trong trò chơi mà ko phải tương tác cùng người khác. Tương tự, trò chơi này cũng cung cấp thực sự ít những vật phẩm cần mua bằng tiền ảo. Thay vào đó, nó khuyến khích game thủ tập trung đầu tư tiền vào việc đẩy nhanh các giai đoạn xây dựng. Vậy nên, ko còn nên lo ngại cho việc tập trung vào phí khi chưa có friend như game xây dựng TP cộng đồng hoặc triển khai, The Tribez tập trung nhiều vào thời gian xây dựng.Phương pháp này hoạt động thực sự tốt. The Tribez mang lại trò chơi một người, cùng vô vàn thử thách cần thực hiện với việc dễ chịu tạo ra khu định cư cho dân cư của bộ lạc. Ban đầu, bạn bắt đầu cùng một số ngôi nhà lá trong rừng rậm, và mở khóa một cách chậm rãi những vật phẩm trang trí, nhà kho và rất nhiều ngôi nhà khác cần xây dựng. Lúc xây dựng thêm nhà cho ngôi làng, sẽ có nhiều dân cứ chuyển xuất hiện sinh sống hơn. Gia tăng dân số sẽ hỗ trợ mở ra một loạt những thử thách.The Tribez cho Android mang lại cảm giác tiến triển mạnh mẽ hơn những game xây dựng TP khác do game thủ sẽ nên theo đuổi đối tượng dài hạn. Trò chơi này diễn ra trên 3 hòn đảo, mặc dù bạn chỉ cần thể truy cập hòn đảo sau bằng việc phát triển hoàn thiện hòn đảo trước đấy một cách tuyệt vời có thể. Điều này đồng nghĩa cùng việc tăng dân số, dọn dẹp vật cản. Việc di giời và quản lý khu dân cư rộng lớn cũng ko nên là việc khốn khó nhờ giao diện cảm ứng, bạn được phép nhanh lẹ cuộn qua những khu vực của một hòn đảo.
The Tribez cho Android
Điều làm cho The Tribez biến thành kỳ thú là nhờ đồ họa. Các tòa nhà thực sự lớn và đầy màu sắc, cùng tạo ra có độ rắc rối tăng dần khi game thủ lên level. Hòn đảo của bạn mang nhiều màu sắc sự sống, cùng những loài thằn lằn có cánh, động vật có vú nhỏ, côn trùng đầy màu sắc chói lọi di giời bên cạnh maps. Ngay cả người trong làng cũng được chi tiết hóa xuất hiện ngạc nhiên, cùng năng lực di giời, chuyện trò, ăn uống. The Tribez ko mang lại yếu tố mới nào cho trò chơi xây dựng TP, tuy nhiên nó vẫn còn sự duyên dáng riêng, thu hút nhiều game thủ.Đồ họa lộng lẫy với hình ảnh sống động hỗ trợ thế giới tiền sử xuất hiện cùng thiết bị máy tính bảng và smartphone như thật.
Khả năng vô tận để phát triển đế chế thời đồ đá của riêng mình qua 6 hòn đảo lớn.
Hơn 100 tòa nhà trang trí, tính năng, 14 loại nguồn.
Hơn 700 thử thách thu hút: tìm báu vật và đồ tạo tác, tìm hiểu những hòn đảo ở xa, gửi cư dân đến thám hiểm những hang đá.
Hoặc, bạn còn có cơ hội huấn luyện những chú khủng long cho riêng mình.


Link Tải The Tribez cho Android mới nhất: