Tải The Weather Channel cho iMessage

Link Tải The Weather Channel cho iMessage chính thức:

The Weather Channel cho iMessage là phần mềm dự báo thời tiết dành riêng cho iMessage trên iOS 10. Tại đây bạn được phép cập nhật và share thông báo thời tiết thật tiện lợi ngay trong iMessage. Ứng dụng cho phép tải và cài đặt miễn phí trên iPhone, iPad hay iPod Touch.Lúc nâng cấp thiết bị lên iOS 10, điều bạn tò mò đặc biệt gì? Chắc hẳn đại đa số người sử dụng những thiết bị "Táo đớp dở" đều bằng lòng nhất về nâng cấp đối cùng iMessage. Không chỉ nt và tương tác mạnh mẽ hơn trước, giờ đây còn có hẳn kho ứng dụng dành riêng cho iMessage. Và The Weather Channel cho iMessage cũng là 1 SP ra đời cùng mục đích như thế!Nếu ứng dụng The Weather Channel được cài đặt mặc định trên iPhone và có riêng bản The Weather Channel miễn phí trên iPad thì The Weather Channel cho iMessage cũng có vai trò riêng đối cùng ứng dụng nt iMessage. Ngày trước, để share thông báo thời tiết với bạn bè, bạn sẽ nên chụp ảnh MH rồi gửi ảnh. Thế tuy nhiên cùng tiện ích mới này, bạn được phép share trực tiếp trong iMessage mà chả phải chuyển qua lại giữa những chương trình, quá lợi hại đúng ko?Lúc friend chuyện trò cùng nhau qua iMessage và thảo luận về những kế hoạch vui vẻ chơi, gặp gỡ cuối tuần, mọi người có thể gửi bản tin dự báo thời tiết cho nhau ngay trong iMessage cùng The Weather Channel cho iMessage!
Ứng dụng thời tiết cho iMessage
The Weather Channel cập nhật thời tiết nhanh nhất
Chia sẻ dự báo thời tiết

The Weather Channel - ứng dụng thời tiết tiện lợi cho iMessage trên iOS 10
Chức năng chính của The Weather Channel cho iMessage

Chia sẻ thông báo thời tiết và dự báo thời tiết
Dự báo: cung cấp dự báo thời tiết hàng ngày và hàng tuần.
Thông tin thời tiết được cập nhật ở thời điểm hiện tại, gồm có nhiệt độ, xác suất có mưa...
Cảnh báo thời tiết xấu: luôn được an toàn nhờ thông tin thời gian thực từ National Weather Service, gồm có cảnh báo sấm sét, lũ lụt, mưa bão và những phong cách thời tiết cực đoan khác.
Lúc cần thông báo thời tiết để lên kế hoạch vui vẻ chơi ngoài trời, cho nhỏ chạy cắm trại, tắm biển, lướt sóng... ứng dụng The Weather Channel cho iMessage cho phép share thông báo thời tiết mới nhất cho những người đang tò mò.
Ứng dụng thời tiết toàn diện
The Weather Channel cho iMessage cung cấp cho bạn những dữ liệu thời tiết căn bản và cần thiết nhất. Nhưng, nếu có ý định xem chi tiết về dự báo, maps radar... bạn được phép cập nhật trong bản The Weather Channel cho iOS.Ngôn ngữ giao diện: tiếng Anh, Ả Rập, Catalan, Croatia, Séc, Đan Mạch, Hà Lan, Phần Lan, Pháp, Đức, Hy Lạp, Do Thái, Hindi, Hungary, Indonesia, Ý, Nhật Bản, Hàn Quốc, Malaysia, Na Uy, Ba Lan, Bồ Đào Nha, Rumani, Nga, Trung Quốc giản thể, Slovak, Tây Ban Nha, Thụy Điển, Thái Lan, Trung Quốc phồn thể, Thổ Nhĩ Kỳ, Ukraina, Việt Nam.


Link Tải The Weather Channel cho iMessage mới nhất: