Tải Thiện Nữ cho Android

Link Tải Thiện Nữ cho Android chính thức:

Thiện Nữ Mobile là trò chơi MMORPG nhập vai  HOT nhất năm 2017, tái hiện hoàn hảo lối chơi nhập vai huyền thoại như: Train quái luyện cấp, tự do dã chiến, tranh Boss đoạt bảo, bang hội liên đấu, chiến trường PK ngàn người. Game có tên gốc là Thiện Nữ U Hồn do NetEase phát triển và được VNG phát hành bản quyền tại Việt Nam.
Giao diện game Thiện Nữ

Tải Thiện Nữ cho Android - Game nhập vai huyền thoại trên di động.Tham gia vào game, bạn sẽ được hóa thân vào 6 môn phái: Dị Nhân, Mị Giả, Giáp Sĩ, Xạ Thủ, Y Sư, Phương Sĩ. Mỗi môn phái sở hữu những kỹ năng riêng, ko hề trùng lặp, có thể thiên biến vạn hóa cho game thủ thỏa sức tìm hiểu. Thiện Nữ chơi mượt mà trên cả nền tảng Android lẫn iOS. Thiện Nữ Mobile mang màu sắc tu tiên của game Thương Khung Chi Mộng, Phong Vân, đồng thời tái hiện hoàn hảo những nét tinh tế của dòng game kiếm hiệp huyền thoại một thời như: Võ lâm truyền kỳ, Thiên long bát bộ, Chinh đồ... Kết luận, Thiện Nữ chính là cái tên không thể bỏ qua năm 2017. Game mở ra thế giới nhập vai đầy sống động, tái hiện một cách chân thực từ lối chơi, tạo hình dáng nhân vật cho đến hệ thống chức năng.
Thông tin game thủ

Xem chi tiết thông báo game thủ.
Chức năng mới trong trò chơi Thiện Nữ 1.0.5 - Tình Định Tam Sinh

Môn phái mới
Bản cập nhật Tình Địch Tam Sinh mang đến cho game thủ môn phái mới: Đao Khách - Hồng Ảnh Giai Nhân. Với lối đánh đặc trưng cận chiến đơn lẻ, với kỹ năng cạm bẫy khống chế.
Môn phái mới
Đại hội tỷ võ thiên hạ đệ nhất
Lúc game thủ đạt cấp 50 có thể tham gia đại hội tỷ võ thiên hạ. Với 2 thể thức thi đấu: 5 trận gồm 3 trận đấu đơn và 2 trận đấu nhóm. Điểm tích lũy khi tham gia tỷ võ có thể đổi thành vật phẩm.
Đại hội tỷ võ thiên hạ đệ nhất
Tỷ võ chiêu thân
Lúc tìm thấy lang quân, tân nương ưng ý, game thủ sẽ sử dụng tiền để đặt cọc khiêu chiến. Khoản tiền này sẽ được quy đổi thành Hoa Hồng để tăng điểm thân mật cho cả 2. Lúc kết thúc chiêu thân, người đăng ký chiêu chân có thể chọn giao tú cầu cho người chiến thắng để đính ước kết hôn.
Hệ thống kết hôn
Mở hệ thống kết hôn, cho phép game thủ tìm nửa kia của mình. Người chơi có thể với nhau tìm xuất hiện Bà Mai - Kim Lăng hay Đá Tam Sinh - Hàng Châu để kết duyên trăm năm. Hoàn thành thử thách tình duyên để sống bên nhau đến đầu bạc răng long.Cướp dâu
Lúc vào hôn lễ, khách mời có thể tham gia cướp cô dâu tuy nhiên sẽ nên trải qua vô vàn thử thách của hệ thống. Nếu như cướp hôn thành công, tân lang tân nương sẽ nên tổ chức lại hôn lễ, còn cướp ko thành thì hôn lễ vẫn được tiếp tục diễn ra.
Cướp dâu
Cập nhật khác
Mở chức năng Đoạt Bảo, chỉ có sử dụng Bạc là có thể mua được trân phẩm.
Mở thời trang thú cưỡi mới: Thiền Quyên Tình Duyên, Tỷ Dực Song Phi.
Mở thời trang mới: Nhất Tiếu Khuynh Thành, Hồng Vũ Giai Nhân.

Chức năng đặc sắc trong trò chơi nhập vai Thiện Nữ cho Android

Mang đến 6 môn phái Dị Nhân, Mị Giả, Giáp Sĩ, Xạ Thủ, Y Sư, Phương Sĩ cho game thủ thỏa sức trải nghiệm.
Khiêu chiến Môn Phái, Đại Hội Tỷ Võ: Tái hiện cách chơi PK, PVP, PVE đầy màu sắc, hỗ trợ game thủ thỏa sức tranh tài.
Hệ thống trang bị cực kỳ hoành tráng, cùng hơn 100 thuộc tính/trang bị. Mang đầy đủ những nét đặc trưng của dòng game nhập vai như: Cường hóa, tẩy luyện, khảm ngọc.
Hơn 1500 vật phẩm, trang bị ko khóa, giao dịch trực tiếp.
Quy tụ anh hùng từ khắp khắp nơi về đây xây dựng bang hội ngày càng vững mạnh, tạo dựng tiếng tăm..
Hệ thống thời trang cực kỳ đa dạng, phong phú hỗ trợ nhân vật biến thành đẹp hơn.
Có vô vàn loài thú cưỡi dễ thương cho bạn chọn lựa, hỗ trợ di giời nhanh hơn.
Sư đồ trong Thiện Nữ hỗ trợ game thủ vượt qua nhiệm vụ dễ hơn.
Dễ dàng thảo luận, mua sắm cho mình những trang bị quan trọng trong cuộc hành trình chinh phục giang hồ bằng hệ thống Chợ.
Tập hợp những linh thú siêu dễ thương, giúp tham gia chiến đấu.
Hệ thống linh thú
Hệ thống linh thú phong phú, đa dạng giúp vô vàn cho game thủ.Thiện Nữ cũng chính là trò chơi mobile thứ nhất sử dụng công nghệ Blazing Night 2.0 kết hợp Unity 3D, mô phỏng chân thực hiệu ứng thời tiết, tạo ra những hình ảnh sắc nét, hoàn mỹ đến đã chi tiết.


Link Tải Thiện Nữ cho Android mới nhất: