Tải Thirteen Souls cho iOS

Link Tải Thirteen Souls cho iOS chính thức:

Tải về máy (660,9 MB)

Thirteen Souls cho iOS là trò chơi mobile 3D thuộc thể loại nhập vai việc làm cùng chủ đề võ hiệp trên nền đồ họa lộng lẫy, mang xuất hiện cho game thủ trải nghiệm game không thể nào quên.
Thirteen Souls mang kiểu nghệ thuật truyền thống của Trung Quốc
 
Các trận chiến võ thuật đối kháng 1v1 kịch tính
 
Triển kđôi những combo tấn công và giành chiến thắng
Dàn anh hùng võ thuật thuộc 12 con giáp và những maps và hình ảnh mang kiểu Trung Quốc truyền thống cực kỳ tráng lệ của Thirteen Souls cho iOS sẽ đưa game thủ xuất hiện cùng thế giới võ thuật rất.Thirteen Souls cho iOS cung cấp đáng kể chế độ game thu hút như Endless Mode - nơi bạn tham gia trận chiến đối kháng ko ngừng, Challenge Mode để mở khóa nhiều màn chơi hơn nữa, hoặc Story Mode - nơi bạn nhập vai một hoàng tử, chiến đấu bởi vì vinh quang và danh dự.Các cảnh chiến đấu kết hợp cùng hiệu ứng nổi bật như đóng băng, rung MH, biến đổi môi trường và chức năng cao cấp QTE tùy biến linh hoạt, làm tăng sự kịch tính trong chiến đấu. Không giống cùng những trò chơi FTG truyền thống khác, Thirteen Souls iOS có gameplay cải tiến cùng những bước di giời mạnh mẽ, được triển kđôi đồng thời trong một vài combo hoàn hảo, làm cho đối thủ của bạn chưa có cơ hội sống sót.
Chức năng chính của Thirteen Souls cho iOS

Game việc làm nhập vai cùng nền đồ họa 3D đỉnh cao
Gameplay sử dụng những cảnh chiến đấu 3D toàn cảnh, xóa bỏ sự gò bó trong ko gian 2D.
Trong Thirteen Souls, bạn được phép thưởng thức những pha chiến đấu đỉnh cao trên trời hoặc dưới đất ở chế độ 360 độ hoặc 180 độ mà ko bị có hạn về ko gian.
Dàn anh hùng kiểu đang chờ đợi bạn
 
Kết liễu kẻ thù cùng siêu kỹ năng
Trải nghiệm võ thuật thuần túy trong trận chiến đối kháng 1v1
Game đối kháng nhiều game thủ miễn phí? Bị nuốt chửng bởi đám đông trước khi bạn kịp thấy nhìn chiến trường? Cho dù có quyết tâm xuất hiện mức nào thì bạn cũng sẽ không thể cứu team khỏi sự thất bại?
Chiến đấu theo lượt? Từ đầu xuất hiện cuối chưa có chút cảm giác ly kỳ nào? Không có cơ hội ăn mừng trong vinh quang?
Nên kể lời tạm biệt cùng những chế độ game đấy và tham gia trận chiến 1v1 kịch tính. Trở thành bậc thầy võ thuật rất, chiến đấu chống lại kẻ thù hùng mạnh và tìm hiểu có hạn trong kỹ thuật chiến đấu của bạn.
Dàn anh hùng cùng ngoại hình và kỹ năng khác nhau
Game cung cấp dàn nhân vật cùng biểu tượng 12 con giáp.
Bạn có thể chọn một anh hùng của riêng mình và những anh hùng nổi bật khác, như Wukong, Redsky hoặc Jade Hare và tìm hiểu mọi kỹ năng của họ.
Hệ thống Rage sáng tạo mang xuất hiện trải nghiệm chiến đấu chắc chắn mới
Thirteen Souls giới thiệu gameplay Rage Seize độc đáo, một cách chắc chắn mới để gây nên sát thương.
Các cú tấn công thông hay chỉ làm cạn kiệt nộ khí, mà ko gây sát thương. Chỉ có những kỹ năng được nạp nộ khí mới gây sát thương rất.
Chế độ mới này yêu cầu điều khiển và căn chỉnh thời gian thật tốt để sử dụng những kỹ năng nổi bật, tạo trải nghiệm chiến đấu nổi bật.
Triển kđôi những combo tấn công uy vũ
Bạn chỉ cần thể kích hoạt những sự kết hợp kỹ năng như bay, chặn, tránh tránh, combo, kỹ năng QTE chung cùng sự biến đổi nộ khí khi phản ứng kịp thời và sau khi năng lượng từng được nạp đầy.


Link Tải Thirteen Souls cho iOS mới nhất:

Tải về máy (660,9 MB)