Tải Throne: Kingdom at War cho Android

Link Tải Throne: Kingdom at War cho Android chính thức:

Trở thành một vị vua và xây dựng đế chế hùng mạnh nhằm chinh phục những người hàng xóm của bạn trong trò chơi chiến lược Throne: Kingdom at War cho Android. Nên tạo, xây dựng và chứng minh sức mạnh của mình cùng game thủ từ mọi mơi trên thế giới.
biến thành lãnh chúa khôn ngoan trị bởi vì vương quốc và chinh phục những khu vực khác

Trở thành lãnh chúa khôn ngoan trị bởi vì vương quốc và chinh phục những khu vực khác để mở rộng vùng đấtThrone: Kingdom at War là 1 game chiến lược trực tuyến thời gian thực dành cho di động, do hãng Plarium phát triển và phát hành năm 2016. Game thiết lập vương quốc hư cấu là Amaria, nơi mà vương quyền trị bởi vì từng chết. Người chơi nên xây dựng những thị trấn và quân đội của mình để đem chạy xâm chiếm, đánh bại những đối thủ khác.Nói cách khác, Throne: Kingdom at War cho Android là 1 thế giới huyền thoại của những vị vua khôn ngoan, lãnh chúa tài giỏi và anh hùng dũng cảm. Trong sân chơi này, bạn sẽ biến thành là 1 lãnh chúa đồng thời từng là xây dựng TP. Thử thách của game thủ là tổ chức một đội quân gồm toàn những chiến binh trung thành được trang bị giáp bảo đảm. Sau đó, đem quân chạy chinh phục những vùng đất lân cận, tạo ra một trật tự cộng đồng mới và khẳng định sức mạnh cùng những cao nhân trên toàn thế giới.Nhưng, nên nhớ là, chiến thắng vinh quang trong những trận chiến đẫm máu bởi vì quyền lực tối cao trong nước hoặc cuộc đấu tranh ác liệt cùng triều đại Trung cổ chỉ là 1 phần bé những gì trong cuộc phiêu lưu đang chờ đợi bạn ở vùng đất của những người cai trị ko sợ hãi.
Xây dựng và huấn luyện quân đội

Xây dựng và huấn luyện quân đội để sở hữu một lực lượng hùng mạnhNgay từ ngày bắt đầu trò chơi, bạn từng cảm được bầu ko khí ở một thị trận trung cổ trong Vương quốc rộng lớn. Những người lính can đảm, trận đánh và màu sắc đậm tính cổ xưa sẽ đưa bạn vào một hành trình không thể nào quên! Hỡi Lãnh chúa, những chư hầu đang chờ đợi lệnh của bạn!
Đồ họa và âm thanh chất lượng cao

Đồ họa và âm thanh chất lượng caoThrone Kingdom at War cho Android được cung cấp miễn phí cho game thủ tải xuống và trải nghiệm. Nhưng, bạn được phép nên sử dụng tiền thật đổi lấy tiền ảo trong trò chơi nhằm mua những vật phẩm khác nhau nhằm tăng sức mạnh nhân vật và tăng trải nghiệm chơi game. Nếu như ko có ý định sử dụng đến tùy chọn này, bạn được phép cài đặt mật khẩu trong menu của cửa hàng GooglePlay để ngăn bớt ngẫu nhiên giao dịch mua hàng ko ưng ý nào. Ngoài ra, game được xây dựng dành cho những mục tiêu trên 13 tuổi.
Tấn công và giành chiến thắng

Tấn công và giành chiến thắng trước những đối thủ khác trên toàn thế giới
Chức năng nổi trội của game Throne: Kingdom at War cho Android

Truy cập chơi miễn phí hoàn toàn
Đồ họa và âm thanh chất lượng cao.
Bản địa hóa game thành nhiều ngôn ngữ.
Bạn có thể tạo ra một trật tự riêng hay tham gia 1 trong các đội quân có sẵn.
Trò chơi chiến đấu thời gian thực năng động cùng game thủ xuất hiện từ mọi mơi trên thế giới.
Vài lớp lính để game thủ chọn lựa gồm: Hiệp sĩ, binh sĩ sử dụng giáo, thợ săn, đột kích, kỵ binh, bao vây, trinh sát.
Vũ khí phong phú và giáp trang bị cho anh hùng của bạn.
Vô số nhiệm vũ và những việc làm hỗ trợ game thủ kiếm phần thưởng giá trị.
thiết lập một trật tự của riêng mình

Thiết lập một trật tự của riêng mình
Chức năng mới
Bằng lửa và kiếm, bạn được phép làm lên lịch sử trong chiến trường của thế giới Throne: Kingdom at War mới được cập nhật:Trật tự chiến tranh: thử vận may của bạn và kiểm tra sức mạnh của những đội quân của Lãnh chúa khác trong giải đấu mới trên toàn thế giới.
Các nghiên cứu quân sự trong Order Citadel: được nhiều tiền thưởng hơn cùng số liệu thống kê cần thiết về quân đội của bạn.
Tối ưu hóa trò chơi.
Nên nhớ, trong cuộc chiến này, người chiến thắng từng là có tất cả.


Link Tải Throne: Kingdom at War cho Android mới nhất: