Tải Tictoc cho Android

Link Tải Tictoc cho Android chính thức:

Tải về máy (Link dự phòng 1)

Tictoc cho Android là 1 phần mềm cho phép người sử dụng gọi điện, gửi tn và chat miễn phí với bạn bè, người thân từ chiếc ĐT di động hay tablet đi Android của mình.App này hiện từng đáp ứng được nhu cầu liên hệ của hơn 17 triệu người sử dụng Android trên toàn thế giới. Không những có thể sử dụng như một phương tiện liên hệ, bạn có thể share, truyền và nhận file qua kênh Tictoc cho Android một cách nhanh lẹ và an toàn.
Các lý do bạn phải cài đặt và sử dụng Tictoc trên thiết bị Android của mình:

Chat với bạn bè, người thân miễn phí hoàn toàn.
Gọi điện trong nước và quốc tế miễn phí qua truy cập Internet.
Chất lượng cuộc gọi tốt.
Không lưu lịch sử nội dung thảo luận của người sử dụng, hỗ trợ bảo đảm sự cá nhân của họ.
Bạn có thể sử dụng Tictoc cho Android qua những truy cập 3G, 4G hay Wi-Fi.
Gửi tn mời kết bạn miễn phí.
Truyền tệp tin, ảnh, sticker, video, ảnh động gif, tài liệu miễn phí.
Truy cập tài khoản Tictoc trên nhiều thiết bị khác nhau: ĐT, tablet, máy tính hay qua trình duyệt.
Đăng nhập vào Tictoc bằng tài khoản Facebook.
Tictoc cho Android
Tictoc cho Android
Tictoc cho Android

Vài chức năng của Tictoc cho Android:

Tự động đồng bộ nội dung chat và tài liệu lên nhiều nền tảng khác nhau. Bạn có thể sử dụng một tài khoản duy nhất để đăng nhập vào Tictoc trên nhiều nền tảng khác nhau.
Chia sẻ và lưu nhiều loại tài liệu khác nhau: từ ảnh Facebook, video YouTube, tài liệu Dropbox hay tệp PDF trên ĐT.
Công cụ quản lý file tối ưu TictocBox cho phép sắp xếp ảnh, video, nhạc và những loại tệp khác một cách ngăn nắp, gọn gàng để có thể tìm và truy cập dễ.
Tích hợp Dropbox: người sử dụng có thể share tài liệu Dropbox của mình với bạn bè trên Tictoc bằng việc truy cập Dropbox một cách dễ ngay trong cửa sổ chat.
Thay vì hình thức chat theo nhóm thông hay (Group chat), ứng dụng chat này giúp bạn tạo những “câu lạc bộ” Tictoc Club. Trong đó, những người trong một club sẽ được sắp xếp sao cho người sử dụng thuận tiện nhất: friend, đồng nghiệp hay những người với sở thích. Lúc đấy, bạn được phép share hình ảnh, file hay cập nhật tin tức cùng những người trong với nhóm một cách dễ.
Sticker Studio: tool kỳ thú này cho phép người sử dụng biến ảnh/video có sẵn thành những hình dán sticker ngộ nghĩnh và sử dụng để hỗ trợ hội thoại biến thành sống động hơn.
Ưu tiên thông báo người sử dụng: Tictoc cho Android thực sự tò mò xuất hiện an toàn và cá nhân của người sử dụng, do đấy ứng dụng này sẽ delete tất cả lịch sử chat sau khi vừa gửi tn. Trên máy chủ của chương trình sẽ ko lưu lịch sử chat của bạn.

Chú ý:

Để cài được ứng dụng cho Android từ mtaive.com bạn phải thiết lập thiết bị có thể cài đặt những ứng dụng ko nằm trên Google Play. Để thiết lập chức năng này bạn phải vào phần Thiết lập > Bảo mật > trong phần Trình quản lý thiết bị, chọn phần Không rõ nguồn gốc (Cho phép cài đặt ứng dụng ko xuất hiện từ Market).


Link Tải Tictoc cho Android mới nhất:

Link dự phòng 1 (Hoạt động)