Tải Tiger Knight: Empire War

Link Tải Tiger Knight: Empire War chính thức:

Tiger Knight: Empire War là trò chơi PVP trực tuyến khổng lồ, nhiều game thủ, tái hiện lại những cuộc chiến tranh quy mô lớn bắt đầu từ năm 300 trước công nguyên. Game tái tạo lại những thiết bị thực từ lịch sử như vũ khí, quần áo, ngựa. Với hệ thống chiến đấu riêng tư và theo nhóm, Tiger Knight: Empire War mang bạn trở về thời kỳ hung ác của chiến tranh cận chiến.
Giao diện game Tiger Knight: Empire War

Giao diện game việc làm trực tuyến Tiger Knight: Empire WarTiger Knight: Empire War được đặt vào thời kỳ của những đế chế lớn nhất trong những năm 200 sau công nguyên như: Nhà Hán, Đế chế La Mã, Đế quốc Kushan và Đế quốc Parthia. Chọn để biến thành đại tướng của một đế chế, chỉ huy binh sĩ của mình, giành chiến thắng trong những cuộc chiến cùng kỹ năng, chiến lược và cả sự hợp tác.Tiger Knight: Empire War sử dụng engine Unreal 3 từng được tối ưu hóa và engine vật lý PhysX, kỹ năng nhuộm tóc Hair Works và những kỹ năng chụp chuyển động của việc làm hiện đại, nhờ đấy mọi yếu tố trong trò chơi như rất khôi phục lại lịch sử thế giới. Mỗi phần của vũ khí, quần áo đều được thực hiện như đồ cổ. Nên tham gia game Tiger Knight: Empire War và trải nghiệm những trận chiến của năm 200 sau công nguyên.
Bối cảnh của game chiến thuật Tiger Knight: Empire War

Nhà Hán ở phương Đông mạnh mẽ một thời nay từng bước vào đêm tối. Sức mạnh của triều đình kém và dễ tan vỡ. Trong khi đó, Đế chế Kushan, nằm trên khu vực Trung Á và Nam Á, bị phân chia thành nhiều nước bé sau vô số những cuộc chiến tranh hung ác. Đế quốc Parthia trải dài trên khắp Á Âu, từng dần dần suy kém bởi những cuộc chiến chống lại Đế chế La Mã. Còn Đế chế La Mã thì mắc kẹt trong cuộc chiến dân sự vô tận và cuộc xâm lược của những kẻ man rợ.Trong thời gian này, những lãnh chúa có cơ hội để vươn lên. Bạn sẽ là 1 trong số đó, chỉ huy quân đội hay tự mình chiến đấu để giành chiến thắng trong chiến tranh và biến thành người anh hùng dũng cảm.
Bối cảnh cổ trang của Tiger Knight: Empire War

Bối cảnh cổ trang trong trò chơi chiến tranh đế chế Tiger Knight: Empire War
Video giới thiệu game việc làm Tiger Knight: Empire War


Các chế độ chơi của game chiến tranh Tiger Knight: Empire War

Command Mode: Chế độ PVP (cùng binh lính) gồm 10 xuất hiện 14 game thủ của tất cả những trại, chỉ huy 1 sĩ quan phụ tá và rất nhiều nhất 40 binh sĩ để đánh bại kẻ thù. Chế độ này giúp trận chiến 200 v 200, nó gồm có 2 chế độ con là Conquest và Siege.
Duel Mode: Người chơi sẽ tham gia chế độ này mà chưa có binh lính, đây là cuộc chiến giữa những tướng. Nó giúp trận chiến 16 v 16 và có 6 chế độ con. Người chơi có thể chiến đấu riêng tư hay theo nhóm. Mỗi trận kéo dài khoảng 15 phút.
Epic War: Hợp tác giữa những đội (PVE Mode). Người chơi sẽ tham gia vào một đội để đánh cùng AI trong những cuộc chiến nổi tiếng được mô phỏng chân thực từ thời Tam Quốc. Sự khốn khó của PVE Mode được chia thành 3 cấp độ: Dễ, bình thường và khó.
Chế độ Command

Chế độ Command của game chiến thuật Tiger Knight: Empire War

Chức năng chính của game chiến tranh cổ trang Tiger Knight: Empire War

Tham khảo và cải tiến: Tiger Knight: Empire War tham khảo và vận dụng chế độ hoạt động của game nhập vai góc nhìn thứ 3, bởi vì vậy game thủ có thể điều khiển chuột để tấn công hay tránh tránh. Côm-bô tấn công, thâm nhập, chiến đấu, tất cả tạo phải nhịp độ nhanh cho trò chơi.
Chỉ huy và chiến lược: Tiger Knight: Empire War là trò chơi chiến tranh thứ nhất tích hợp chiến lược cận chiến và cạnh tranh việc làm. Nó làm sống lại những đội quân cổ đại cùng chiến thuật khác nhau. Người chơi có thể chiến đấu bằng việc chỉ huy quân đội và những người phụ tá.
Vũ khí và quần áo: Game sử dụng một phương pháp tính toán thiệt hại và phòng ngự độc đáo. Thiệt hại được phân thành nhiều loại theo vũ khí và phương pháp tấn công – đánh chẻ, bóp chết hay đâm. Hiện tại, game có 409 vũ khí và 402 quần áo để chọn lựa. Trang phục thì có chất liệu vải, da, sắt và vật liệu tổng hợp, mỗi cái có thuộc tính bảo vệ khác nhau, khối lượng của quần áo sẽ ảnh hưởng xuất hiện năng lực vận động. Vũ khí sẽ có tác dụng nổi bật khi kết hợp cùng quần áo khác nhau, thiệt hại tạo ra cũng khác nhau tùy theo địa điểm.
Trang bị trong trò chơi Tiger Knight: Empire War

Một vài trang bị cho tướng quân và ngựa trong trò chơi Tiger Knight: Empire WarChiến trường thực tế: Nhiều chiến trường cổ nổi tiếng thời Tam Quốc được tái hiện lại trong Tiger Knight: Empire War, chả hạn như: Battle of Red Cliff, Trận Quan Độ, Trận Weinan, Trận Jieqiao, Trận Tương Dương - Phàn Thành, Trận Dingjunshan, Trận Bowangpo,... Mỗi chiến trường đều có chiến lược chiến đấu riêng của mình. Người chơi phải chọn chiến lược hợp cùng đã chiến trường và cùng kiểu chơi của mình.
Nhiều loại binh lính phong phú: Game mang lại cho bạn một loạt dạng binh lính gồm có: Heavy Spear Infantry, Heavy Cavalry, Bow Cavalry, Crossbow Cavalry, Axe Shield Soldier, Crossbow Soldier, Bowman, Light Blade Infantry,... Có tổng số 75 loại quân đặc trưng để chọn lựa, quân khác nhau có trang bị và kỹ năng khác nhau.
Binh lính phong phú

Nhiều loại binh lính để chọn lựa cho hợp cùng chiến thuậtChế độ nâng cấp đa dạng: Có 10 chế độ nâng cấp. Mỗi chế độ có chứa 5 xuất hiện 10 nhánh nhỏ. Người chơi sẽ mở khóa và nâng cấp bằng việc tích lũy kinh nghiệm, uy tín và tuyển dụng phụ tá từ những anh hùng nổi tiếng trong thời Tam Quốc và tập huấn cho họ những kỹ năng theo hệ thống khác nhau.
Nhiều thiết bị: Bạn có thể mở khóa thiết bị như quần áo, vũ khí và ngựa. Hiện có hơn 1.000 trang thiết bị những loại từ quần áo, vũ khí xuất hiện vó ngựa để chọn lựa.
Hệ thống phụ tá độc đáo: Bên cạnh việc mở khóa binh lính, game thủ có thể tuyển dụng những phụ tá nổi tiếng. Mỗi người trong số họ có khả năng, cây nâng cấp, kỹ năng riêng và mức độ trung thành khác nhau. Cải thiện năng lực của họ để giành chiến thắng trong trận chiến.
Cảm nhận thứ nhất khi bước vào Tiger Knight: Empire War chính là ko khí cổ trang tràn ngập, từ môi trường, phục trang, vũ khí, phương tiện di giời xuất hiện tạo hình dáng nhân vật. Điểm nổi bật của Tiger Knight: Empire War nằm ở chỗ, mặc dù cũng là trò chơi chiến thuật như AOE - Age of Empires, tuy nhiên game thực sự sinh động nhờ đồ họa ấn tượng, cách tạo dựng nhân vật, bối cảnh chân thực, lối chơi linh hoạt hơn, những lúc dàn trận chiến đấu bạn sẽ có cảm giác như mình đang rất đứng giữa chiến trường hô đông, kích tây vậy.Tuyệt vời hơn nữa, Tiger Knight: Empire War đang được phát hành miễn phí trên Steam để tải xuống và trải nghiệm. Nếu như ưa thích lịch sử thế giới thời Tam Quốc, bị cuốn hút bởi những trang sử hào hùng của những đế chế khét tiếng thời bấy giờ, có ý định dấn thân vào những cuộc chiến, thử nghiệm chính mình trong vai trò một đại tướng uy dũng thì bạn còn chờ đợi gì nữa mà ko chơi thử Tiger Knight: Empire War nhỉ?
Yêu cầu cấu hình hệ thống

Yêu cầu tối thiểu:
Hệ điều hành Windows 7 trở lên. Bản 32 bit
Bộ vi giải quyết: 3.0 GHz Dual core hay tương ứng
Bộ nhớ RAM: 4 GB
Đồ họa: Card đồ họa tương thích cùng DirectX 9 cùng 1024 MB RAM
DirectX: Phiên bản 9.0
Kết nối mạng băng thông rộng
Dung lượng ổ cứng trống: 10 GB
Card âm thanh tương thích cùng DirectX
Yêu cầu đề nghị:
Hệ điều hành: Windows 7 trở lên, bản 64 bit
Bộ vi giải quyết: 3.7 GHz 4 core hay tương ứng
Bộ nhớ RAM: 8 GB
Đồ họa: Card đồ họa tương thích cùng DirectX 11 cùng 2048 MB RAM
DirectX: Phiên bản 11
Kết nối mạng băng thông rộng
Dung lượng ổ cứng trống: 10 GB
Card âm thanh tương thích cùng DirectX


Link Tải Tiger Knight: Empire War mới nhất: