Tải Tiin cho Android

Link Tải Tiin cho Android chính thức:

Tải về máy (Link dự phòng 1)

Tiin cho Android là phần mềm đọc tin tức của trang tin giới trẻ Tiin.vn miễn phí hoàn toàn trên thiết bị Android. Hỗ trợ cập nhật những tin tức hot nhất dành cho giới trẻ, hòa nhập với cộng đồng giới trẻ sôi động trên cả nước ngay trên chiếc dế yêu của mình.
Giao diện chính của ứng dụng Tiin
Danh mục chính của ứng dụng tiin
Tiin trường quay
Với tạo ra dễ dàng, thân thiện cùng người sử dụng, bạn phải chạm và vuốt là có thể cập nhật mọi tin tức mới nhất trên tất cả lĩnh vực từ giải trí, showbiz cho đến đời sống giới trẻ, thời sự, cộng đồng.
Chức năng chính của ứng dụng đọc tin tức Tiin cho Android

Tin tức (News): Cập nhật tin tức nóng hổi, mới nhất và nhanh nhất về giới giải trí, showbiz, đời sống giới trẻ, thời sự, cộng đồng.
Trường quay Tiin: Hơn 150 Sao đang "chờ đợi chuyện trò" với bạn. Cùng tìm hiểu từ chuyện đời tư cho xuất hiện bí ẩn trong showbiz với Sao.
Câu chuyện tình yêu: Mỗi cặp hai là 1 chuyện tình ngọt ngào, lãng mạn như cổ tích.
Câu chuyện tình yêu
Chia sẻ bài viết cho friend
Thêm tin đọc offline
Horoscope: Ngày mới của bạn như nào? Tính cách cung hoàng đạo của bạn ra sao? Bạn hãy và ko phải làm gì trong ngày hôm nay? Horoscope sẽ hỗ trợ bạn giải đáp thắc mắc này.
Multimedia: Đột phá trong phương thức đọc tin, bạn sẽ được tiếp cận tin tức theo kiểu chắc chắn mới. Sự kết hợp giữa ảnh, text, infographic và video sẽ đem xuất hiện cho bạn một cách thấy toàn diện hơn về một việc.
Ảnh: Những hình ảnh của Sao, những khuôn mặt trẻ, ảnh phượt... Với kích thước lớn cho bạn tha hồ vuốt và ngắm thấy thật đã.
Tin ảnh
Tin Multimedia
Tin cung hoàng đạo
Với Tiin, bạn ko còn bỏ lỡ ngẫu nhiên tin tức nóng nổi nào mà giới trẻ đang tò mò. Hãy download Tiin cho Android để với trải nghiệm những chức năng thu hút mà phần mềm này đem lại nhé!


Link Tải Tiin cho Android mới nhất:

Link dự phòng 1 (Hoạt động)