Tải Tik Tok - including musical.ly cho Android

Link Tải Tik Tok - including musical.ly cho Android chính thức:

Tik Tok - including musical.ly cho Android là cộng đồng video toàn cầu, đc xây dựng nhằm đem đến người sử dụng những doạn video ngắn tốt nhất, đồng thời, cho phép người sử dụng tự tạo video riêng bằng việc chụp lại những khoảnh khắc hài hước và đáng nhớ để share cùng cả thế giới. Thêm hương vị cho video bằng những hiệu ứng nổi bật, sticker hài hước… Cuộc sống chuyển động nhanh và ko ngừng, bởi vì thế, đừng phí phút giây nào. Nên biến chúng biến thành sôi nổi và tươi cười.
Giao diện Tik Tok - including musical.ly cho Android
Chức năng của Tik Tok - including musical.ly
Tik Tok - including musical.ly giúp biến đổi hình dạng như ý

Chức năng chính của Tik Tok - including musical.ly cho Android

Xem hàng triệu video được tuyển chọn nổi bật dành cho bạn
Một trải nghiệm riêng tư hóa chắc chắn từ nội dung bạn xem, thích và share. Tik Tok sẽ thay đổi theo thị hiếu của bạn để cung cấp video ảnh hưởng , kỳ thú, hài hước, lạ kỳ nhất mà bảo đảm bạn sẽ có ý định xem mãi.
Giải trí và được truyền cảm hứng từ cộng đồng sáng tạo toàn cầu
Hàng triệu nhà sáng tạo trên Tik Tok đang tỏ ra tài năng đáng kinh ngạc của họ, những khoảnh khắc quý báu và kiến thức kỳ thú khác.Thoải mái thêm nhạc hay âm thanh vào video
Dễ dàng edit video bằng hàng triệu clip nhạc, âm thanh miễn phí. Tik Tok tạo danh bạ phát toàn những bài “hit” ở mỗi thể loại, gồm có pop, rock, rap, electronic, R&B, đồng quê…
Tik Tok - including musical.ly cho android có nhiều hiệu ứng nổi bật
Tik Tok - including musical.ly truy cập bạn cùng hàng triệu người khắp thế giới
Thỏa sức đùa vui vẻ với Tik Tok - including musical.ly
Dùng sticker emoji và bộ lọc khuôn mặt
Sẵn có hơn 100 emoji miễn phí để đưa video của bạn lên một tầm cao mới. Mở khóa vô vàn bộ lọc gương mặt hài hước và hiệu ứng làm đẹp trong video.Các tool edit giúp bạn cắt, hợp nhất, nhân bản video clip dễ.
Cập nhật liên tiếp bộ lọc livestream cùng nhiều tạo ra tươi mới, sáng tạo.
Nhảy, hài kịch, vlog, thể thao, tự làm, video động vật…
Nhìn chung, Tik Tok - including musical.ly là phần mềm hát nhép siêu vui, hỗ trợ bạn xua tan mọi áp lực hay ngày. Nếu như ko có ý định sử dụng bản gồm có musical.ly, bạn được phép trải nghiệm Tik Tok riêng.


Link Tải Tik Tok - including musical.ly cho Android mới nhất: