Tải TimeBreak

Link Tải TimeBreak chính thức:

TimeBreak là phần mềm quản lý thời gian sử dụng máy tính của trẻ em một cách hiệu quả, hỗ trợ những bậc cha mẹ toàn quyền điều khiển thời gian con ngồi trước MH máy tính.Máy tính và Internet ngày nay có vai trò cần thiết cho việc học tập và giải trí của con trẻ. Nhưng, khi chúng sử dụng web để giải trí, chơi game và chắc chắn bỏ qua việc học thì đấy có lẽ là lúc bạn phải can thiệp. Một ứng dụng như TimeBreak sẽ hỗ trợ bạn vô vàn cho việc gigiết hại thời gian sử dụng máy tính của trẻ.
Chức năng chính của phần mềm TimeBreak

Thiết lập có hạn thời gian khác nhau cho mỗi ngày trong tuần
Cấu hình số lượng cảnh báo ngẫu nhiên khi có hạn thời gian sắp đến
Cài đặt TimeBreak trên số lượng máy tính ngẫu nhiên và theo dõi thời gian sử dụng trên những máy tính
Giao diện chính của TimeBreak

Giao diện chính của phần mềm kiểm soát thời gian sử dụng máy tính TimeBreak
Ngay sau khi cài đặt bạn sẽ được yêu cầu nhập vào mật khẩu, nếu ko thực hiện bước này thì không thể truy cập được vào bảng điều khiển và giao diện trên web của TimeBreak.
Thiết lập mật khẩu

Thiết lập mật khẩu để truy cập vào giao diện của TimeBreakTimeBreak gồm có 2 loại giao diện, cụ thể là 1 giúp bạn thiết lập mạng và thay đổi mật khẩu và bảng điều khiển cho vào để xác định thời gian và những quy tắc và một là cửa sổ tính năng riêng biệt. Với giao diện người sử dụng từ web chạy kèm cùng vai trò chính xác, cụ thể là nó giúp bạn thay đổi khoảng thời gian từ những thiết bị khác nhau như máy tính bảng hay ĐT khôn khéo.Trước khi truy cập vào giao diện web trên giao diện bảng điều khiển bạn nên chọn Start TimeBreak system, sau đấy đăng nhập mật khẩu. Tại đây, trong thẻ Rules bạn được phép thiết lập có hạn thời gian cụ thể cho đã ngày trong tuần từ Chủ nhật xuất hiện thứ Hai, nếu có ý định vận dụng khung giờ đấy cho cả tuần bạn được phép chọn Copy to all other days. Trong On timeout chọn việc làm sẽ làm khi thời gian cho phép sử dụng máy tính từng hết. Phần Warnings sẽ cho phép chọn để hiển thị thông tin khi thời gian sử dụng máy tính còn lại là bao nhiêu, chạy kèm cùng âm thanh cảnh báo.
Giao diện trên web

Giao diện trên web của phần mềm hạn chế thời gian sử dụng máy tính TimeBreakThời gian có thể điều chỉnh bất kì khi nào bằng việc truy cập vào tab Status, bởi vì vậy bạn được phép thêm thời gian bất kì lúc nào thấy là quan trọng hay có ý định thưởng cho trẻ bởi vì thành tích học tập vuiàn thành tốt một công việc được giao.Phần Documents như một tài liệu tổng hợp về ứng dụng từ thông báo chung xuất hiện cài đặt, giới thiệu những thành phần của bảng cài đặt, do đấy nếu còn chưa nắm được những chức năng của TimeBreak đây sẽ là nguồn thông báo cần thiết cho bạn.Lúc ko cần sử dụng TimeBreak bạn phải click chuột vào nút màu đỏ trên giao diện bảng điều khiển để dừng hoạt động của ứng dụng.
Chọn Stop để ngừng TimeBreak

Chọn Stop để ngừng hoạt động của TimeBreakTuy rằng có vẻ ngoài rất cổ điển, TimeBreak vẫn đáp ứng được những yêu cầu tổng thể cho việc gigiết hại thời gian sử dụng máy tính. Nó là phần mềm cực kỳ có ích trong trường hợp con bạn ko tự giác rời máy tính để chuyển thành học tập hay làm việc nhà. Download TimeBreak để lập lại thời gian biểu hợp cho trẻ.


Link Tải TimeBreak mới nhất: