Tải Tiny Planets Pro cho Windows Phone

Link Tải Tiny Planets Pro cho Windows Phone chính thức:

Tiny Planets Pro là phần mềm chụp ảnh tốt nhất dành cho Windows Phone 8. Ứng dụng biến mọi hình ảnh của bạn biến thành một hành tinh thu bé cực kỳ độc đáo.
Ứng dụng edit ảnh hành tinh tí hon Tiny Planets Pro cho Windows Phone
Ứng dụng edit ảnh hành tinh tí hon Tiny Planets Pro cho Windows Phone

Ứng dụng edit ảnh hành tinh tí hon Tiny Planets Pro cho Windows PhoneTiny Planets Pro từ ngày ra đời từng được nhiều phản hồi tích cực từ người sử dụng và đây tạo phải trào lưu ảnh tự sướng mới của giới trẻ khắp thế giới. Ứng dụng đùm gọn mọi tấm ảnh người sử dụng chụp vào một quả cầu tương tự hành tinh tí hon xoay quanh hệ mặt trời. Nó ko chỉ tăng tính nghệ thuật mà còn làm cho hình ảnh sống động như thật nhờ những đường lượn vòng ấn tượng.Dùng Tiny Planets Pro cho Windows Phone thực sự dễ dàng và ko mất nhiều thời gian để edit hình ảnh nhờ những chỉ bảo chi tiết ngay trên ứng dụng. Ảnh làm xong sẽ đc lưu trữ lại và share nhanh lẹ với bạn bè muốn.Giống như mọi ứng dụng khác, Tiny Planet Pro sẽ được tích hợp liền cùng camera ĐT để người sử dụng thuận tiện cho việc tùy chỉnh hiệu ứng hình ảnh, hay có thể nhập ảnh từng chụp lên ứng dụng để tùy chỉnh. Các tùy chọn nằm ngay tại bên dưới MH ứng dụng. Nhờ đó, người sử dụng ko phải làm những thao tác điều hướng mất thời gian.Dù hình ảnh bạn chụp theo phong cách nào, Tiny Planet Pro cũng sẽ chuyển nó thành ảnh chụp toàn cảnh 360 độ, để trông tương tự hành tinh thu bé nhất. Điều chỉnh thanh trượt để thay đổi độ xoay MH, phóng to hoặc thu bé ảnh, với chức năng bật/tắt chế độ phản chiếu.
Thanh tool edit ngay bên dưới cực kỳ tiện lợi cho người sử dụng
Thanh tool edit ngay bên dưới cực kỳ tiện lợi cho người sử dụng

Thanh tool edit ngay bên dưới cực kỳ tiện lợi cho người sử dụng
Hướng dẫn edit ảnh căn bản trên Tiny Planets Pro cho Windows Phone

Bước 1: Nhấn nút Open để chọn ảnh từ thư viện trên ĐT hoặc tạo mới. Những hình ảnh thiên nhiên hoặc lấy toàn cảnh sẽ cho ra những tác phẩm cân đối hơn. Lúc chọn ảnh gốc, phong cách ảnh hành tinh tí hon mặc định sẽ được tạo ra.
Bước 2: Dùng Tunnel để xoay độ cong của hình ảnh theo ý định và tạo những hiệu ứng đối lập.
Bước 3: Nếu như hình ảnh edit tận cùng chưa được cân xứng, nên sử dụng nút Mirror để khắc phục việc này.
Bước 4: Dùng nút Zoom Rotate để điều chỉnh kích cỡ và góc độ ảnh.
Bước 5: Dùng nút Reset để khôi phục cài đặt mặc định.
Bước 6: Nhấn nút Save để lưu ảnh.
Tiny Planet Pro cho Windows Phone tích hợp tool hiệu chỉnh hình ảnh tuyệt vời và share nhanh lẹ
Tiny Planet Pro cho Windows Phone tích hợp tool hiệu chỉnh hình ảnh tuyệt vời và share nhanh lẹ

Tiny Planet Pro cho Windows Phone tích hợp tool hiệu chỉnh hình ảnh tuyệt vời và share nhanh lẹTiny Planet Pro là 1 trong các ứng dụng edit ảnh trên Windows Phone tốt nhất nhất. Nó cho phép người sử dụng sáng tạo mọi cách có thể để làm hình ảnh thêm phần chân thực và đậm chất nghệ thuật. Nếu như bạn có ý định có một ứng dụng chụp ảnh hài hước cho Windows Phone thì Tiny Planets Pro là 1 gợi ý tốt nhất.Ứng dụng hiện đang có bản sử dụng thử miễn phí tuy nhiên ko giúp chức năng lưu hình ảnh. Bạn chỉ có bỏ ra khoảng 1,49 Đô la là có thể truy cập mọi tiện ích thu hút của phần mềm này nhé!


Link Tải Tiny Planets Pro cho Windows Phone mới nhất: