Tải Tiny Troopers cho iOS

Link Tải Tiny Troopers cho iOS chính thức:

Chơi game Tiny Troopers miễn phí trên iPhone, iPad hay iPod Touch của bạn để đắm chìm trong những màn bắn súng thời gian thực, xây dựng chiến lược việc làm hợp để tấn công căn cứ của địch cùng đội biệt kích tí hon dũng cảm.Tải Tiny Troopers miễn phí cho Android.
Tải Tiny Troopers miễn phí cho Windows Phone.
Tải Tiny Troopers cho PC.
Tiny Troopers thuộc thể loại game chiến thuật bắn súng đặc sắc trên di động và PC, đây cũng là bản thứ nhất trong seri Tiny Troopers cùng cốt truyện về một đội lính tí hon trong chuỗi thử thách tấn công căn cứ địch, bắn súng tiêu diệt đã tên để kiếm điểm chỉ huy và thu thập huy chương, phục vụ trong việc nâng cấp và mua bán vật phẩm.
Tiny Troopers cho iOS
Trong Tiny Troopers cho iOS, game thủ sẽ vào vai chỉ huy trưởng để chọn ra lực lượng lính nhí chạy chiến đấu, gồm có tướng và quân. Sau đó, triển kđôi quân trên chiến trường, truy tìm những tên lính ẩn náu để bắn hạ chúng và tận cùng là nắm quyền kiểm soát toàn bộ căn cứ địch. Lúc hạ được hết quân địch và thu thập đủ vật phẩm cũng là lúc thử thách kết thúc. Biệt đội lính tí hon sẽ chuyển thành thử thách kế tiếp, gồm có cả thử thách bắn zombie mới được cho vào thêm.

Chức năng chính của game Tiny Troopers

Tham gia cuộc chiến thời gian thực
Mãn nhãn cùng đồ họa 3D chân thực, cơ chế điều khiển đa chạm trực quan, thử thách game đa dạng... trong trò chơi chiến thuật bắn súng cực hot trên di động!
Điều khiển biệt đội lính tí hon
Người chơi Tiny Troopers sẽ điều khiển 3 đội lính được huấn luyện chuyên nghiệp cùng thử thách quá hủy căn cứ địch, bắn hạ mọi kẻ thù và gìn dữ lực lượng phóng viên tác nghiệp trên chiến trường.
Hoàn thành thử thách bắn súng
Tiny Troopers gồm 30 thử thách được chia làm 3 chương, kết hợp cùng nhau trong một chiến dịch đặc sắc.
Nâng cấp lực lượng
Biệt đội lính của bạn sẽ biến thành mạnh mẽ và kiên cường hơn bằng chuỗi thử thách trong trò chơi. Mỗi lần sống sót trong chiến đấu, nổi bật khi đối đầu cùng lực lượng zombie, biệt đội sẽ tích lũy thêm được kinh nghiệm đối phó cùng nhiều thế lực kẻ thù. Chớ quên nâng cấp lực lượng, chiêu mộ thêm tướng giỏi và mua vật phẩm để sở hữu một đội hình mạnh mẽ.

Download Tiny Troopers bản 1.4

Game đi mượt mà và yên ổn hơn trên những thiết bị iOS 8.
Ngôn ngữ giao diện: tiếng Anh, Pháp, Đức, Ý, Trung Quốc giản thể, Tây Ban Nha. Ứng dụng được tạo ra tối ưu hóa cho iPhone 5, iPhone 6 và iPhone 6 Plus.

Xem video giới thiệu game Tiny Troopers


Link Tải Tiny Troopers cho iOS mới nhất: