Tải Tinycards cho iOS

Link Tải Tinycards cho iOS chính thức:

Tinycards cho iOS là phần mềm học ngoại ngữ miễn phí cùng Duolingo bằng thẻ flashcard dạng hình vẽ đẹp mắt. Đây là phương pháp học ngoại ngữ ko mới tuy nhiên lại thân thiện và tạo động lực nhiều hơn cho người học so cùng cách học truyền thống.
Học ngoại ngữ miễn phí
Thẻ flashcard

Học ngoại ngữ trên thẻ flashcard hài hước
Download ứng dụng học ngoại ngữ Tinycards bản mới

Đây là bản cập nhật thứ nhất của Tinycards cùng nhiều cải tiến về giao diện và vá lỗi.
Phần âm thanh sẽ được phát tự động khi bạn học thẻ ghi chú lần đầu. Chức năng này hỗ trợ người học vừa ghi nhớ từ vừa học cách phát âm với lúc.
Người học có thể điều chỉnh hiệu ứng âm thanh ở bất kì thời điểm nào thay bởi vì chỉ giải quyết được khi đang phát âm thanh.
Tinycards ko bắt buộc bạn nên nhập câu trả lời bằng tiếng nước ngoài trong bài học bởi vì đây là 1 yêu cầu khó đối cùng người học mới.
Cải tiến phần tạo thẻ ghi chú riêng tư đối cùng khóa học riêng. Vì thế, nếu bạn có ý định học theo khóa học chính thức hoặc cá nhân, Tinycards cũng sẽ giúp tối đa.
Dễ dàng chọn mặt trước và mặt sau của thẻ flashcard khi tạo thẻ.
Fix lỗi treo máy hiếm gặp, xảy ra khi người sử dụng có ý định xuất bản 1 bộ flashcard riêng tư.
Fix lỗi ko phát được âm thanh trên 1 số thẻ.
Fix lỗi không thể thay đổi mật khẩu truy cập ứng dụng Tinycards.
Fix lỗi người sử dụng gặp khốn khó khi cuộn giữa nhiều bộ thẻ flashcard phổ biến.
Sửa một vài lỗi bé khác và cải tiến tạo ra toàn ứng dụng.
Tinycards là chương trình học ngoại ngữ mới nhất của Duolingo. Ứng dụng cung cấp cho người học loạt flashcard sinh động và hài hước, hỗ trợ bạn ghi nhớ từ vựng dễ và miễn phí hoàn toàn. Mỗi flashcard tương ứng cùng 1 từ mới đồng thời là bài học bé để bạn tích lũy vốn từ vựng bền vững cho mình. Tinycards cho iOS khám phá về phương pháp học của bạn để đưa ra lời nhắc khi bạn sắp quên từ vựng cũ, bởi vì vậy số lượng từ luôn được duy trì ở mức yên ổn và lớn hơn vô vàn so cùng cách học "chay".Hàng triệu người đang sử dụng flashcard mỗi ngày để ghi nhớ thông báo và học từ mới. Chính từ ý tưởng về thẻ ghi chú flashcard, Duolingo từng phát triển thành trò chơi mang tính giáo dục cao, cho phép mở khóa level mới và tăng năng lực ghi nhớ từ vựng căn bản của mỗi người học.Với Tinycards, bạn được phép ghi nhớ mọi thứ trong khi chơi game phong cách giải trí. Vì sao chúng ta nên lãng phí thời gian cho những phương pháp học cứng nhắc và lạc hậu? Thay vào đấy nên chọn lựa Tinycards - chương trình học ngoại ngữ bằng flashcard, sử dụng những kỹ năng học tập khôn khéo nhất nhằm hỗ trợ người học làm chủ kiến thức mới 1 cách hiệu quả nhất. Người học sẽ bắt đầu bằng việc chọn 1 trong hàng ngàn đề tài có sẵn trong Tinycards hoặc tự tạo flashcard riêng tư. Nếu như tạo flashcard, bạn được phép share chúng với bạn bè để với nhau học ngoại ngữ thật vui. Bộ sưu tập flashcard trong Tiny Cards rất phong phú - từ đề tài chính trị, khoa học, lịch sử cho đến đời sống, flashcard miễn phí sẽ bao quát mọi lĩnh vực trong cuộc sống để bạn học từ vựng toàn diện hơn.
Tự tạo flashcard
Học từ vựng theo đề tài
Chơi game giáo dục

Tự tạo flashcard riêng tưTinycards cho iOS sở hữu giao diện thân thiện và gọn nhẹ tương tự như người tiền nhiệm là Duolingo. Vừa mới ra mắt người sử dụng chưa lâu phải Tinycards không thể né khỏi những hạn chế, chả hạn như mới chỉ giúp nền tảng iOS, nội dung còn sơ sài, bù lại bạn được phép tự tạo flashcard riêng tư để bù đắp những kiến thức còn thiếu. Có thể coi Tinycards là tool giúp trong việc học ngoại ngữ trên Duolingo rất hiệu quả. Một điểm trừ nữa là hình ảnh vẽ tay trong Tinycards có thể rất thu hút cùng người học, nổi bật là trẻ em, tuy nhiên lại không thể hiện được tính chân thực như dạng ảnh chụp, bởi vì vậy sẽ làm cho người sử dụng bối rối khi nên xác định đúng từ vựng ảnh hưởng xuất hiện hình vẽ đó. Hi vọng trong thời gian tới, cơ sở dữ liệu của Tinycards sẽ được nâng cấp và cải tiến hình vẽ sinh động hơn để đáp ứng nhu cầu học ngoại ngữ của người sử dụng di động.


Link Tải Tinycards cho iOS mới nhất: