Tải TLauncher PE cho Minecraft cho Android

Link Tải TLauncher PE cho Minecraft cho Android chính thức:

TLauncher PE for Minecraft là bản TLauncher dành cho di động, giúp game thủ cài đặt game Minecraft những bản trên ĐT, cài những add-on, skin, maps... hỗ trợ trải nghiệm xây dựng thế giới mở kỳ thú hơn.Chú ý: Để sử dụng ứng dụng TLauncher PE for Minecraft cho Android, bạn phải cài đặt một bản Minecraft PE (Minecraft Pocket Edition) cho ĐT.
Hơn 2500 add-on tốt nhất
 
Kèm miêu tả và ảnh chụp MH

Hơn 2500 add-on tốt nhất, kèm miêu tả và ảnh chụp MHNếu như Minecraft Launcher là SP chính hãng của nhà phát triển Mojang thì TLauncher là bộ launcher miễn phí xuất hiện từ bên thứ 3. Ngoài bản TLauncher PE cho Android mà mtaive.com giới thiệu hôm nay thì còn một bản TLauncher giúp cài đặt Minecraft trên PC.Tải Minecraft Launcher
Tải TLauncher cho máy tính
Các cấu trúc cho bạn thiết lập lại thế giới trong trò chơi
 
Vô số bản đồ khác nhau

Các cấu trúc cho bạn thiết lập lại thế giới trong trò chơi, những bản đồ được tạo ra sẵn
Chức năng chính của ứng dụng Minecraft PE cho Android

Cài đặt add-ons, kết cấu, giao diện, maps và hạt giống chỉ bằng một cú click chuột.
Khả năng tương thích tối đa cùng những bản khác nhau của trò chơi.
Các add-on và maps được cho vào mới mỗi ngày.
Nếu như bạn đã ước mong chơi MCPE (Minecraft Pocket Edition) bằng việc sử dụng mod, thì bạn phải có TLauncher PE. Lúc cài đặt TLauncher PE cho Android, bạn được phép cài những add-on, map, mod... theo đúng nghĩa đen chỉ cùng một lần chạm. Nó có thể tạo những mobs và mục tiêu mới lộ diện trong trò chơi, thậm chí thay đổi lối chơi. TLauncher PE cũng cung cấp nhiều mod cho bạn chọn lựa và đều đặn được cho vào những nội dung mới.Ngoài ra, nếu game thủ mệt mỏi cùng việc xây dựng thì có thể tải về những maps từng được làm sẵn, có thể là cả những công trình kiến trúc và maps sinh tồn.
Hơn 10.000 skin lộng lẫy
 
Danh sách những seed trên ĐT

Hơn 10.000 skin lộng lẫyCác kết cấu có thể thay đổi thành phần bên ngoài của thế giới. Tất cả những khối và mục tiêu sẽ được vẽ lại theo cách khác. Bạn thậm chí không thể phân biệt thế giới cũ của mình nữa.TLauncher chung cùng những mods cho Minecraft PE sẽ liên tiếp đc xây dựng và hoàn thiện, gồm có fix lỗi và thêm những tính năng mới. Vì thế, nếu gặp bất kì việc gì khi sử dụng phần mềm này, nên gửi phản hồi về cho nhà phát triển.TLauncher PE là 1 ứng dụng ko chính thức của Minecraft Pocket Edition. App này chưa có liên kết gì cùng nhà phát triển Mojang - cha đẻ game Minecraft.
Chức năng mới
Cải thiện năng lực tải list và vá một vài lỗi nhỏ.


Link Tải TLauncher PE cho Minecraft cho Android mới nhất: