Tải To-Do Prime cho Windows 8

Link Tải To-Do Prime cho Windows 8 chính thức:

To-Do Prime là phần mềm ghi chú miễn phí hỗ trợ người sử dụng dễ quản lý công việc, theo dõi những việc phải làm và tích hợp trình nhắc nhở để ko bị quên những thứ cần thiết. Ứng dụng có năng lực đồng bộ trên những thiết bị máy tính Windows 8 trở lên và ĐT Windows Phone 8 trở lên.
Giao diện ứng dụng To-Do Prime

Giao diện ứng dụng ghi chú To-Do Prime cho Windows 8To-Do Prime trông có vẻ giống nhiều phần mềm ghi chú thông hay tuy nhiên khi khám phá kĩ những chức năng thì bạn sẽ phân biệt sự có ích và nổi bật của phần mềm này. To-Do Prime phân chia công việc theo những mục Projects, Color CategoriesFolders, cho phép người sử dụng dễ tạo to-do và kéo thả vào những mục. ProjectsFolders là những chọn lựa tạo công việc theo đã dự án hoặc theo Folder. Color Categories nổi bật có ích khi sử dụng màu sắc để phân chia nội dung công việc.Nút Quick Add luôn hiển thị trên MH (góc trên bên phải) để thêm công việc mới. Bạn chọn tiêu đề, mức độ ưu tiên, thời gian thực hiện và nếu có ý định có thể chọn Advanced để thêm thông báo chi tiết hơn. To-Do Prime cho phép gán những việc làm cho công việc gồm có Call, Text, Send EmailVisit Website bằng việc dẫn link đến People Hub hay cho phép truy cập chỗ ở web, ĐT, chỗ ở email.
Thêm công việc mới nhanh lẹ

Thêm công việc to-do mới nhanh lẹBên cạnh việc tìm công việc theo thời gian, bạn được phép tìm theo những mục (Projects, Folders và Color Categories) hay bằng Search Charm thực sự nhanh lẹ. Ứng dụng cũng mang lại nhiều chọn lựa thay đổi cho giao diện MH chính như ẩn những công việc từng làm xong, chỉ hiển thị việc trong tuần đến hoặc hiển thị những công việc từ lâu chưa làm xong... chung cùng đấy là chức năng đánh dấu từng làm xong, edit, xóa, hoãn hoặc pin công việc vào Home Screen.
Thông tin chi tiết cho công việc

Điền những thông báo chi tiết khi edit công việcVới mỗi công việc, ứng dụng cho phép tạo trình nhắc nhở, đánh dấu sao hay lặp lại theo những khoảng thời gian. To-Do Prime cũng giúp tự động sao lưu, phục hồi dữ liệu bằng OneDrive, đồng bộ hóa trên những thiết bị bằng tài khoản Microsoft hay đưa vào lịch của Outlook và Microsoft Live.
Các thiết lập mặc định cho công việc

Các thiết lập mặc định cho công việc
Chức năng chính của ứng dụng ghi chú To-Do Prime cho Windows 8

Đồng bộ hóa ghi chú giữa những thiết bị Windows và Windows Phone.
Đồng bộ cùng lịch của Live, Outlook và Hotmail.
Tổ chức những công việc phải làm dưới dạng đã dự án, phân loại theo màu và theo Folder (Projects, Colored Categoriess và Folders).
Nhanh chóng thêm công việc phải làm mới từ Home Screen.
Lên lịch trình sẵn cho công việc cùng thời gian bắt đầu và thời gian kết thúc.
Thêm trình nhắc nhở cho công việc, cài đặt ngày giờ trước thời điểm bắt đầu hay kết thúc(theo phút, giờ, ngày, tuần).
Chức năng lặp lại công việc cùng ngày kết thúc (theo ngày, tuần, tháng và năm).
Chỉ định công việc phải làm như gửi email, ghé thăm website, gọi điện, nt (Email, Visit Website, Call, Text) và thực hiện ngay bên trong ứng dụng.
Dễ dàng tìm công việc.
Phân chia công việc theo mức độ ưu tiên theo những mức độ Low, Medium, High và Top.
Thêm ghi chú và gắn thẻ tag cho những công việc.
Sao lưu và phục hồi dữ liệu bằng OneDrive.
Dễ dàng hoãn hay lên lịch lại cho những công việc.
Chức năng Live Tile hiển thị những công việc phải làm mới nhất.
In hay đánh dấu sao cần thiết cho công việc.
Quảng cáo hiển thị sau 15 ngày sử dụng và có thể được xóa bỏ bằng đùm mua in-app.
Dễ dàng tìm theo màu sắc
 
Đánh dấu làm xong
 
Danh sách công việc

Hình ảnh ứng dụng trên ĐT Windows PhoneChú ý: Các chức năng đồng bộ qua tài khoản Microsoft hoặc liên kết cùng tài khoản OneDrive phải có truy cập Internet.


Link Tải To-Do Prime cho Windows 8 mới nhất: