Tải Toca Hair Salon Me cho Android

Link Tải Toca Hair Salon Me cho Android chính thức:

Toca Hair Salon Me cho Android là trò chơi dạy cắt tóc vô cùng kỳ thú và hài hước. Không nên thực hành trên những nhân vật hoạt hình ngộ nghĩnh, bạn sẽ cắt tóc cho chính mình hay những người thân yêu khác trong Toca Hair Salon Me cho Android.
Game làm tóc Toca Hair Salon Me cho Android
Toca Hair Salon Me cho Android tạo mẫu tóc đẹp

Game tạo mẫu tóc độc đáo Toca Hair Salon Me cho Android
Download game làm tóc Toca Hair Salon Me cho Android

Tặng friend và người thân trong gia đình một diện mạo chắc chắn mới dễ dàng chỉ bằng việc chụp hình và chuyển chúng vào “tiệm cắt tóc” hài hước của Toca Hair Salon Me cho Android. Đây là bản mới nằm trong series Toca Hair Salon vô cùng phổ biến mà nhà phát hành có ý định game thủ tự tạo ra thật nhiều nhân vật.Toca Hair Salon Me cho Android đặt game thủ vào địa điểm khách hàng và nhà tạo mẫu tóc. Xoăn, thẳng hoặc nhuộm đỏ tía? Tạo phong cách tóc phá cách chắc chắn theo ý game thủ. Nối tóc dài hoặc cắt ngắn, cạo một bên hoặc phun màu cầu vồng... Khả năng sáng tạo trong trò chơi tạo mẫu tóc này là vô hạn.Cuối cùng, nên thêm chút đồ phụ kiện như mũ, kính mắt, kẹp tóc hỗ trợ người mẫu thêm lung linh. Chớ quên chụp hình, rồi share tác phẩm của mình với bạn bè xem phản ứng của họ như nào nhé. Ở Toca Hair Salon Me cho Android, giờ game thủ có thể sử dụng chính ảnh của mình làm mẫu và tự hoàn thiện phong cách tóc theo ý định.

Chức năng nổi trội của game tạo mẫu tóc Toca Hair Salon Me cho Android

Chụp một hình ảnh friend hay ảnh có sẵn trong thư viện để tạo phong cách tóc mới cho họ
Rất nhiều đồ phụ kiện mới từ ria mép đến mũ
Nhiều màu tóc hơn để chọn lựa
Tạo phông nền từ chính ảnh chụp riêng tư
Dùng G.R.O để tóc ngắn thành dài
Gội, rửa và sấy khô
Dùng tool làm xoăn, là thẳng, uốn, cạo và cắt
Biểu cảm khuôn mặt sinh động kèm âm thanh hài hước trong khi tạo mẫu
Không có quy tắc hoặc áp lực - chơi theo mọi cách bạn muốn
Giao diện thân thiện cùng trẻ nhỏ
Không có quảng cáo bên thứ ba
Không đùm IAP mất tiền
Toca Hair Salon Me cho Android có nhiều hình dán đẹp
Gội đầu và sấy khô trong Toca Hair Salon Me cho Android

Tải Toca Hair Salon Me cho Android nếu có ý định tự tạo mẫu tóc cho chính người thân của bạnĐôi điều về nhà phát hành TOCA BOCA
Toca Boca tin là sức mạnh của trò chơi hỗ trợ trẻ phát huy trí tưởng tưởng và mở mang kiến thức về thế giới bên cạnh. Vì thế, họ tạo ra SP xuất phát từ quan điểm của những bé, mang đến những trò chơi vui, có tính sáng tạo cao và sự thật hóa điều ước nghề nghiệp trong tương lai của chúng. Toca Boca có vô vàn game giáo dục đạt giải thưởng có hơn 130 triệu lượt tải tại 215 quốc gia. Tất cả đều có gameplay kết thúc mở, an toàn và hài hước.Với đồ họa chói lọi sắc màu, lối chơi tạo mẫu tóc thực tế, nhân vật có tính tương tác cao, Toca Hair Salon Me cho Android bảo đảm sẽ làm cho những bé, những mẹ và chị em con gái mê mẩn. Toca Hair Salon Me cho Android hiện được bán trên Store cùng giá chỉ 30.000 VNĐ.


Link Tải Toca Hair Salon Me cho Android mới nhất: