Tải Toca Life: Hospital cho iOS

Link Tải Toca Life: Hospital cho iOS chính thức:

Toca Life: Hospital là trò chơi mô phỏng dành cho trẻ em, nơi những nhỏ sẽ được tìm hiểu những công việc hay ngày trong nhà thương như đón em nhỏ chào đời, chăm sóc bệnh nhân, chụp X-quang, thậm chí là khoảnh khắc từ biệt một người thân yêu.
Game mô phỏng nhà thương kỳ thú cho bé

Game mô phỏng nhà thương kỳ thú cho béToca Life: Hospital là trò chơi nằm trong series Toca Life dành cho trẻ em. Mỗi game sẽ mô phỏng một lĩnh vực cho nhỏ tìm hiểu và khám phá về thế giới. Giả sử, nhỏ có thể trải nghiệm cuộc sống TP trong Toca Life: City, vào vai nhân viên văn phòng cùng Toca Life: Office hoặc biến thành bác nông dân thực thụ trong Toca Life: Farm và rất nhiều hơn thế nữa.Tham gia vào game Toca Life: Hospital, những nhỏ sẽ được tìm hiểu cuộc sống hay ngày trong một trung tâm y tế nhiều việc rộn. Chào mừng những em nhỏ sơ sinh xuất hiện cùng thế giới, điều trị bệnh nhân hoặc thậm chí kể lời tạm biệt cùng những người thân yêu lên thiên đường là những việc bạn sẽ được trải qua. Toca Life Hospital cho iOS là nơi có cả niềm vui vẻ tuy nhiên có cả nỗi buồn của cuộc sống.Sự bắt đầu
Việc chào đón một đứa trẻ mới chào đời xuất hiện cùng thế giới có thể có chút đáng sợ tuy nhiên thực sự kỳ thú. Chia sẻ niềm vui vẻ đấy khi đón một em nhỏ sơ sinh xuất hiện cùng Toca Life. Các thành viên trong gia đình, nhân viên y tế sẽ thương yêu và chăm sóc cho những thiên thần nhỏ bé này.
Trải nghiệm niềm vui vẻ đón em nhỏ chào đời

Trải nghiệm niềm vui vẻ đón em nhỏ chào đờiSự kết thúc
Đôi khi, những khoảnh khắc buồn cũng xảy ra tại nhà thương. Phòng vĩnh biệt trong Toca Life Hospital dành cho những người thân yêu cơ hội được kể lời chào tạm biệt cùng người ra chạy trong một cảnh vật yên bình.Khám phá nhà thương 5 tầng
Ở tầng hầm, bạn sẽ nghe nhìn tiếng còi xe cứu thương trong garage hoặc tiếng ấn mật khẩu để mở cửa phòng thí nghiệm bí ẩn.
Ở lối vào, check-in ở phòng lễ tân và ngồi chờ đợi ở khu vực chờ đợi. Trong lúc đó, bạn được phép thưởng thức một bữa ăn nhẹ từ quán cà phê cạnh đó.
Tầng điều trị có những dụng cụ để chuẩn đoán bệnh, phòng thí nghiệm để kiểm tra mẫu bệnh phẩm và phòng điều hành.
Tầng điều dưỡng gia đình có một khu dành cho trẻ em, một khu sinh sản cùng máy siêu âm, giường trẻ sơ sinh và cả những em bé mới chào đời.
Bệnh nhân ở tầng chăm sóc tổng quát có thể xuất hiện thăm một khu vườn yên bình để suy nghĩ về cuộc sống. Và khi một người thân yêu rời bỏ thế giới này lên thiên đường, nên kể lời tạm biệt cuối chung cùng họ trong phòng chia tay.
Tới gặp bác sĩ để khám bệnh

Tới gặp bác sĩ để khám bệnh
Chức năng nổi trội của game Toca Life: Hospital cho iOS

Khám phá tất cả 5 tầng của nhà thương gồm tầng hầm, lối vào chính, phòng thí nghiệm và điều trị, chăm sóc gia đình và chăm sóc tổng quát.
Đưa nhân vật của bạn chạy qua những tầng bằng thang máy lớn.
Khám thai: Dùng máy siêu âm trong nhà thương.
Chào đón những em nhỏ sơ sinh xuất hiện cùng thế giới.
Dùng máy quét CAT và máy X-quang để chuẩn đoán bệnh.
Kiểm tra sức khỏe của bệnh nhân phẫu thuật trên MH máy monitor.
Dùng tất cả tool bạn nhìn trong nhà thương thực tế như giường lăn, băng, nạng, giường nhà thương, xe lăn và rất nhiều hơn thế nữa.
Nhập mã trên máy bí mật để tìm hiểu phòng thí nghiệm bí ẩn.
Cảm nhận sự yên bình và xúc động khi kể lời tạm biệt đến người thân yêu trong căn phòng chia tay.
Thiết lập âm nhạc cho câu chuyện của bạn, từ kịch tính xuất hiện giai điệu thoải mái thư giãn.
Khám phá phòng thí nghiệm bí ẩn

Khám phá phòng thí nghiệm bí ẩn
Tạo video về nhà thương của bạn
Dùng chức năng ghi lại trong ứng dụng để tạo ra video gốc. Chức năng này ghi lại tiếng kể và chuyển động của nhân vật khi bạn nói chuyện. Tạo video dài tối đa 2 phút và lưu chúng vào camera roll để share sau.Nhận thông báo mỗi tuần
Chớ bỏ lỡ Life Weeky. Đây là nguồn video hài hước, hài hước, mẹo chơi game và nghệ thuật tốt nhất. Chạm vào bóng đèn trên với bên phải MH để bắt đầu cập nhật hàng tuần. Chức năng miễn phí này mang lại cho bạn những hiểu biết kỳ thú về toàn bộ thế giới Toca Life.
Trải qua nhiều hoạt động kỳ thú trong nhà thương

Trải qua nhiều hoạt động kỳ thú trong nhà thươngGiới thiệu hãng Toca Boca.
Toca Boca tin tưởng vào sức mạnh của trò chơi có thể kích thích trí tưởng tượng của trẻ và hỗ trợ những nhỏ khám phá nhiều hơn về thế giới. Các SP của hãng được tạo ra từ góc nhìn của trẻ em để trao quyền cho những bạn bé được vui vẻ chơi, sáng tạo và biến thành người mà chúng có ý định trong tương lai. Nhiều SP của Toca Boca đã đạt giải thưởng và có tổng lượt tải về hơn 150 triệu lần ở 215 quốc gia và cung cấp những trải nghiệm vui vẻ chơi, an toàn và tự do. Bạn có thể khám phá thêm về Toca Boca và SP của hãng tại tocaboca.com.Chính sách bảo mật
Bảo mật là việc được hãng thực sự coi trọng. Người sử dụng có thể xem về Chính sách bảo mật của Toca Boca tại chỗ ở: http://tocaboca.com/privacyGame giúp những ngôn ngữ gồm tiếng Anh, Đan Mạch, Phần Lan, Pháp, Đức, Indonesia, Ý, Nhật, Hàn, Na Uy, Bồ Đào Nha, Nga, Trung Quốc giản thể và phồn thể, Tây Ban Nha, Thụy Điển, Thái Lan và Thổ Nhĩ Kỳ.Chức năng mới ở bản 1.0.1
Thực hiện một vài điều chỉnh bé tuy nhiên cần thiết trong ứng dụng.
Fix lỗi treo khi làm sạch xe đẩy.
Sửa đôi lỗi đồ họa mạng nhện trên đường đến phòng thí nghiệm bí ẩn.
Các máy tính ở tầng lối vào có được âm thanh trở lại.


Link Tải Toca Life: Hospital cho iOS mới nhất: