Tải Toca Life: Pets cho Android

Link Tải Toca Life: Pets cho Android chính thức:

Toca Life: Pets là trò chơi mô phỏng kỳ thú dành cho trẻ em, cho nhỏ tìm hiểu những điều kỳ thú về thế giới động vật, phát triển tình yêu cùng động vật qua nhiều hoạt động chăm sóc và vui vẻ chơi cùng những loài thú cưng đáng yêu.
Vui chơi và chăm sóc những loài động vật đáng yêu trong trò chơi Toca Life: Pets

Vui chơi và chăm sóc những loài động vật đáng yêu trong trò chơi Toca Life: PetsChào mừng bạn xuất hiện cùng thế giới động vật Toca Life: Pets, nơi bạn và bạn bè động vật chơi chung cùng nhau. Bạn có yêu quý những loài vật nuôi đáng yêu như chó, mèo, thỏ... Toca Life Pets cho Android có đến hơn 120 loài động vật cho bạn chăm sóc, chơi với chúng trong những hoạt động vô cùng tươi cười.
Khám phá 5 vị trí kỳ thú trong trò chơi Toca Life: Pets

Công viên thú cưng: Vui chơi ngoài trời chung cùng những con vật nuôi đáng yêu của mình. Ngâm mình trên dòng sông, chạy dạo trên cỏ, chơi một trò chơi hay tìm hiểu những hang động bí mật. Hoặc xây dựng một khóa huấn luyện thú cưng và kiểm tra năng lực của chúng. Nên chạy bên cạnh một một chút, tìm hiểu những loại cây cối, bạn được phép tìm được một số điều bất thình lình để mở rộng gia đình thú nuôi của mình đấy!Khách sạn thú cưng: Đôi khi những gia đình chạy du lịch và họ không thể mang vật nuôi của mình chạy theo. Tuy nhiên nhờ có những khách sạn thú cưng, những con vật đáng yêu cũng có một kỳ nghỉ của riêng mình. Với vô vàn ko gian ấm áp, bể cá và ko gian ngoài trời, mỗi con vật cưng như chó, mèo, chim, chuột... sẽ tìm được một vị trí tốt nhất để chơi hay thư giãn.
Chọn loài động vật bạn ưa thích

Chọn loài động vật bạn ưa thíchPhòng thú y: Bác sĩ thú y có thể hỗ trợ những con vật cưng thấy là tốt hơn và và khỏe mạnh. Bạn sẽ nhìn những viên thuốc, thuốc nước và những dụng cụ quan trọng để điều trị cho vật nuôi bị ốm hay bị thương. Vật nuôi có thể chơi ngoài trời hay chờ đợi trên chiếc giường dễ chịu cho xuất hiện khi bác sĩ thú y sẵn sàng để khám cho chúng.Cửa hàng thú cưng: Người chơi có thể tìm được mọi thứ mình cần như đồ ăn, đồ chơi và những dụng cụ chăm sóc vật nuôi tại cửa hàng dành riêng cho chúng. Lúc mua sắm, nên ghé vào tiệm cà phê thú cưng để ăn cái gì đó. Tại đây, những con vật đáng yêu lộ diện ở khắp khắp nơi, thậm chí cả trên mặt bàn.
Cho những loài động vật tận hưởng kỳ nghỉ trong khách sạn thú cưng

Cho những loài động vật tận hưởng kỳ nghỉ trong khách sạn thú cưngNhà ở: Đây là nơi mà người chủ chăm sóc thú cưng sẽ trở về sau khi kết thúc một ngày của họ. Đương nhiên, ngôi nhà sẽ đầy những con thú dễ thương. Chúng có thể chơi với nhau trong sân, trốn trong vườn hay nghịch trong đống bùn bắn tung tóe. Chớ âu lo bởi bạn có được bồn tắm khổng lồ để hỗ trợ tất cả động vật biến thành sạch sẽ.
Chơi game ở nhiều vị trí khác nhau

Chơi game ở nhiều vị trí khác nhau

Chức năng nổi trội của game Toca Life: Pets cho trẻ em

Chơi game ở 5 vị trí khác nhau gồm công viên vật nuôi, khách sạn thú cưng, phòng thú y, cửa hàng thú cưng và nhà ở.
Gặp gỡ 24 nhân vật mới.
Chơi và chăm sóc 124 con vật tưởng tượng.
Tắm sạch bùn đất cho những con vật nghịch ngợm.
Trở thành bác sĩ thú y và chăm sóc những vật nuôi bị thương.
Mặc đồ cho thú cưng gồm những chiếc mũ siêu hài hước.
Cho thú cưng chạy vệ sinh.
Giữ cho ko gian luôn sạch sẽ bằng việc dọn sạch những “bãi mìn” do động vật thải ra.
Các bãi mình cũng có thể xếp chồng lên nhau.
Lập một khóa huấn luyện vật nuôi và dạy chúng những động tác quan trọng.
Đi tìm hiểu trong công viên vật nuôi để tìm được những điều ngạc nhiên.
Khám phá thế giới tự nhiên

Khám phá thế giới tự nhiênThông tin về nhà phát triển
Tại Toca Boca, những người phát triển tin là những trò chơi có thể kích thích trí tưởng tượng của trẻ và hỗ trợ những nhỏ khám phá nhiều hơn về thế giới. Hãng tạo ra những SP từ góc nhìn của trẻ em để hỗ trợ những nhỏ vui vẻ chơi, sáng tạo và biến thành người mà chúng có ý định trong tương lai. Các SP của Toca Boca từng đạt nhiều giải thưởng và được tải về hơn 200 triệu lần ở 215 quốc gia, mang xuất hiện cho trẻ em trải nghiệm vui vẻ chơi, an toàn và tự do.Bảo mật là việc mà Toca Boca thực sự coi trọng. Bạn có thể khám phá thêm về Chính sách bảo mật của hãng tại https://tocaboca.com/privacy


Link Tải Toca Life: Pets cho Android mới nhất: