Tải Toca Life: Vacation cho iOS

Link Tải Toca Life: Vacation cho iOS chính thức:

Tải về máy (241,6 MB)

Nên biến mỗi ngày biến thành một kỳ nghỉ kỳ thú cùng Toca Life: Vacation cho iOS - game mô phỏng tốt nhất dành cho trẻ nằm trong bộ Toca Life của nhà phát triển Toca Boca AB.
Lên máy bay, chạy xuất hiện khách sạn
Xách balo lên và chạy thẳng ra sân bay để xuất hiện cùng cuộc phiêu lưu mới trong kỳ nghỉ tốt nhất cùng Toca Life: Vacation cho iOS. 4 vị trí lý tưởng trong trò chơi cho trẻ tự do vui vẻ chơi và tìm hiểu: sân bay, khách sạn, bãi biển và thị trấn. Chọn một nhân vật ưa thích để di giời bên cạnh và tương tác cùng những đồ vật nhiều ko đếm xuể.
Quét hành lý
Vài chức năng độc đáo của game gồm có chạy thang máy trong khách sạn, ngồi trên ghế của phi công trên máy bay, đưa hành lý vào máy quét tại khu an ninh sân bay hoặc chạy mua quà lưu niệm. Với đồ họa đẹp mắt, những nhân vật được tạo ra cực kỳ dễ thương và gameplay sáng tạo, Toca Life: Vacation cho iOS và những trò chơi với dòng khác như Toca Life: After School, Toca Hair Salon 3 hoặc Toca Life: Farm cho iOS rất là thiên đường vui vẻ chơi cho mọi đứa trẻ.
Vui chơi tại 4 vị trí
Tìm tòi
Với 4 vị trí để tìm hiểu trong Toca Life: Vacation cho iOS, bạn sẽ ko cạn ý tưởng về câu chuyện của mình. Muốn bắt đầu cuộc phiêu lưu tại sân bay? Vui chơi cùng máy quét X-ray, lên máy bay và tìm hiểu khoang lái. Sau đó, ăn nhẹ và tận hưởng chuyến bay kỳ thú. Tại vị trí xuất hiện của mình, bạn được phép tham gia vô vàn hoạt động như: mua sắm, ngắm cảnh trên boong tàu, vui vẻ đùa trên bãi biển và lướt sóng và tìm hiểu khách sạn.Khám phá
Bạn sẽ tìm được vô vàn điều đáng ngạc nhiên trong Toca Life: Vacation cho iOS. Tìm hiểu những sinh vật sống dưới đáy biển, mở khoang tàu bí ẩn, tìm hiểu kho báu và những bức tượng có vẻ ngoài bí mật.
Tương tác cùng nhiều mục tiêu
Ghi lại câu chuyện của bạn
Dùng chức năng record trong ứng dụng để tạo ra một video gốc. Chức năng này ghi lại giọng kể khi bạn đang nói câu chuyện, chung cùng sự chuyển động của nhân vật. Tạo ra video kỳ nghỉ dài 2 phút và lưu chúng vào cuộn camera để share sau đấy.
Cập nhật đều đặn
Chớ bỏ lỡ Life Weekly. Đây là nguồn cung cấp video, mẹo và tác phẩm nghệ thuật tốt nhất của fan. Nằm ở góc trên bên phải của MH khởi động, chức năng miễn phí này cập nhật mỗi tuần để cho bạn những thấy hài hước về toàn bộ thế giới Toca Life.
Tham gia nhiều hoạt động vui vẻ chơi khác nhau

Chức năng của Toca Life: Vacation cho iOS

Khám phá 4 vị trí: sân bay, khách sạn, bãi biển và danh lam thắng cảnh.
Tạo những câu chuyện cùng 34 nhân vật mới.
Quét hành lý hay du khách tại sân bay. Ghé thăm khoang lái và ăn nhẹ trên máy bay.
Thưởng thức buffet trong khách sạn và đồ ăn trong tủ lạnh tại phòng khách sạn của bạn.
Chơi trong thang máy của khách sạn, sau đấy chạy lên tầng thượng để ngắm cảnh từ căn hộ penthouse.
Mua quà lưu niệm trong cửa hàng quà tặng, chụp ảnh và ăn nhẹ trên boong tàu.
Chơi trên bãi biển và lướt sóng.
Khám phá những bí ẩn của hòn đảo.
Ghi lại câu chuyện của bạn trong ứng dụng và share với bạn bè.
Không có hạn thời gian hoặc điểm số, chơi bao lâu bạn muốn.
Không có quảng cáo từ bên thứ 3.
Không có mua hàng trong ứng dụng.
Đôi nét về Toca Boca
Toca Boca luôn tin là sức mạnh của trò chơi có thể kích thích năng lực tưởng tượng và hỗ trợ trẻ học được điều về thế giới. Công ty tạo ra ra những SP từ góc nhìn của trẻ bé để khuyến khích trẻ vui vẻ chơi, sáng tạo và biến thành người mà chúng muốn. Các SP của Toca Boca gồm có những ứng dụng đoạt giải và từng được tải xuống hơn 130 triệu lần trên 215 quốc gia và luôn cung cấp trải nghiệm tươi cười và an toàn.


Link Tải Toca Life: Vacation cho iOS mới nhất:

Tải về máy (241,6 MB)