Tải Toddler Preschool Activities cho Windows Phone

Link Tải Toddler Preschool Activities cho Windows Phone chính thức:

Toddler Preschool Activities cho Windows Phone là bộ sưu tập những trò chơi giáo dục dễ dàng, được tạo ra dành riêng cho trẻ từ 2 đến 5 tuổi để học chữ cái, màu sắc và những con số.
Toddler Preschool Activities cho Windows Phone - game giáo dục hoàn hảo cho trẻ nhỏ

Toddler Preschool Activities cho Windows Phone - game giáo dục hoàn hảo cho trẻ nhỏTrẻ ở độ tuổi mầm non hay rất hiếu động, ham thích tìm hiểu và có năng lực học hỏi thực sự nhanh những điều mới lạ trong cuộc sống. Vì thế, việc dạy trẻ làm quen cùng bảng chữ cái, cách đếm đồ vật và màu sắc dễ dàng ko khó. Cha mẹ có thể sáng tạo ra những trò chơi giáo dục hài hước ngay ở nhà để nhỏ nắm được những kiến thức căn bản trước khi vào lớp 1.
Điểm thu hút của kho game học Tiếng Anh thu hút Toddler Preschool Activities cho Windows Phone

Kho game giáo dục tốt nhất dành cho trẻ trước khi cắp sách đến trường
Ứng dụng là 1 bộ sưu tập những câu đố và mini-game được tạo ra bản quyền cho trẻ mầm non. Vì thế, những khái niệm, bảng chữ cái, màu sắc, những con số đều được giải thích bằng hình ảnh và âm thanh hài hước. Trẻ bảo đảm sẽ có những giờ tự học đầy hào hững và hiệu quả.Trò chơi được chia thành nhiều cấp độ theo đã nội dung bài học. Do đó, trẻ sẽ ko hề thấy là nhàm đáng buồn khi click chuột vào những con số hoặc học chữ cái bởi mỗi vòng đều sẽ có những kiến thức mới hoặc bài tập thực hành phong phú. Vì tạo ra cho trẻ trước khi vào lớp 1 phải những trò chơi hay thực sự dễ dàng, hợp cùng năng lực nhận thức của trẻ hiện tại. Các nhỏ khi từng ghi nhớ hết được kiến thức, hay chỉ mất vài giây là có thể xử lý được câu đố.
Đa dạng nhiều trò chơi xẻ ích phát triển kiến thức cộng đồng cho những nhỏ mầm non

Đa dạng nhiều trò chơi xẻ ích phát triển kiến thức cộng đồng cho những nhỏ mầm non
Giao diện dễ dàng tuy nhiên tạo ra đồ họa bắt mắt
Đồng hành với những nhỏ trên mỗi chặng đường học tập là chú gấu trúc đáng yêu, lại còn biết chuyện trò. Người bạn dễ thương này sẽ luôn cổ vũ, khích lệ trẻ chinh phục những nhiệm vụ mới. Thao tác trên trò chơi cũng thực sự dễ dàng. Bé chỉ có chạm và di giời ngón tay lên MH để chọn đáp án đúng. Ngoài ra, ứn dụng còn có tạo ra đồ họa hoạt hình đẹp mắt, kèm âm thanh lồng tiếng sinh động những lúc trẻ làm xong một cấp độ. Với tất cả những điều tốt nhất trên, trẻ bảo đảm sẽ bị thu hút bởi kho game kỳ thú này ngay từ lần thứ nhất.
Thiết kế hình ảnh cùng màu sắc chói lọi và bắt mắt

Thiết kế hình ảnh cùng màu sắc chói lọi và bắt mắt
Chức năng nổi trội của kho game học Tiếng Anh thu hút Toddler Preschool Activities cho Windows Phone

60 trò chơi khác nhau dạy trẻ màu sắc, hình dạng, kích thước, chữ cái, tập đếm, nhận ra sự khác nhau, kết hợp từ.
Âm thanh minh họa sống động và phong phú cách đọc màu sắc, chữ cái, tên trái cây, hình dạng đồ vật,...
Thiết kế hợp cùng trẻ từ 2 đến 5 tuổi, chưa có menu hoặc thao tác điều hướng rắc rối.
Không có hạn thời gian và cấp độ chơi.
Thu thập nhiều hình dán đáng yêu khi làm xong những bài học.
Nằm trong top 50 ứng dụng giáo dục tuyệt vời thế giới.
Thao tác chơi game cực kỳ dễ dàng

Thao tác chơi game cực kỳ dễ dàngToddler Preschool Activities cho Windows Phone sở hữu nhiều chức năng thu hút và thân thiện cùng trẻ nhỏ. Trẻ ko những được cho vào kiến thức mà còn phát triển tư duy và phản xạ linh hoạt qua nhiều trò chơi xẻ ích. Ứng dụng miễn phí và không bao giờ an toàn cùng những nhỏ đang sống lứa tuổi mầm non. Phụ huynh chắc chắn có thể yên lòng để nhỏ sử dụng Toddler Preschool Activities cho Windows Phone mà ko phải có sự gigiết hại của người lớn.


Link Tải Toddler Preschool Activities cho Windows Phone mới nhất: