Tải Toolwiz Mac Boost

Link Tải Toolwiz Mac Boost chính thức:

Toolwiz Mac Boost là 1 ứng dụng chuyên nghiệp cung cấp cho người sử dụng một cách nhanh lẹ để dọn dẹp và tối ưu hóa máy Mac. Bên cạnh đó, nó còn thiết lập thêm một lớp bảo mật cao hơn trên máy Mac của họ.
Toolwiz Mac Boost

Các chức năng đáng lưu ý:

Dọn dẹp máy Mac nhanh lẹ
Dọn dẹp mọi dữ liệu ko quan trọng đc lưu trữ trữ trong Trash trên máy Mac. Chỉ cùng một cú click, bạn được phép xóa bỏ tệp cache người sử dụng, cache hệ thống, file log người sử dụng, file log hệ thống, tệp ngôn ngữ ko quan trọng, lịch sử Safari, vv để giải phóng hàng ngàn gigabyte ko gian trống trên máy Mac.
Tối ưu hóa máy Mac
Toolwiz Mac Boost cung cấp cho bạn nhiều cách khác nhau để tối ưu hóa máy Mac, đấy là vô hiệu hóa những mục khởi động mà bạn hiếm khi sử dụng, giải phóng bộ nhớ RAM của máy Mac, tắt những tiến trình tiêu thụ nhiều tài nguyên hệ thống, ngừng những dịch vụ được khởi đi và vô hiệu hóa hình động. Nhờ đó, làm tăng khá nhiều hiệu suất của máy tính Mac.Quản lý tác vụ hiệu quả
Task Manager là nơi bạn được phép gỡ bỏ cài đặt chắc chắn ngẫu nhiên ứng dụng ko ưng ý nào và xóa bỏ plug-in hay mục tham chiếu ko quan trọng mà làm chậm tốc độ máy Mac. Kết quả, hỗ trợ bạn giữ cho máy Mac được sắp xếp hợp lý và tăng tốc độ cho hệ thống.Xóa những tệp trùng lặp hay có dung lượng lớn
Với những tool được tích hợp trong Toolwiz Mac Boost, bạn được phép chỉ có thêm Folder vào Toolwiz Mac Boost và xác định địa điểm những tệp trùng lặp và có dung lượng lớn đang tiêu tốn nhiều ko gian ổ đĩa. Đơn giản, chỉ có nhấn nút Clear List để xóa bỏ những tâp tin trùng lặp được tìm được thực sự nhanh lẹ.


Link Tải Toolwiz Mac Boost mới nhất: