Tải TopIQ Preschool Kindergarten cho Android

Link Tải TopIQ Preschool Kindergarten cho Android chính thức:

Trò chơi giáo dục phát triển trí khôn khéo cho trẻ từ 2-7 tuổi TopIQ Preschool Kindergarten vừa giành chiến thắng giải thưởng Family & Parent Choice Award 2014. Các bậc cha mẹ yên lòng khi cho con mình vừa học vừa chơi cùng TopIQ Preschool Kindergarten.
TopIQ Preschool Kindergarten
Ngoài ra, phần mềm này còn nhận thêm những giải thưởng như Kappi Gold Award, NAPPA Gold Award & TeachersWithApps Award.
Ưu điểm chính của TopIQ Preschool Kindergarten:

Hơn 100 chương trình giảng dạy từ giáo dục mầm non và mẫu giáo từ 2 xuất hiện 7 tuổi
Học từ những trò chơi, sách, và những bài đồng giao
Trẻ có thể làm theo và nghe phát âm tiếng anh trong chương trình
Bảng thông báo chi tiết về hiệu suất học của con
Xác định những bài học hợp cùng tuổi của con cho môn toán, đọc và viết
Các trò chơi hài hước cho trẻ 2 tuổi: nhận dạng hình học, trái cây, số lượng, ABC, tên động vật, câu đố ghi nhớ, tập đếm.Dạy học cho trẻ 3 tuổi: tập viết chữ có chỉ bảo, học bảng chữ cái có phát âm, nhận ra phụ âm, đọc, phát âm, đánh vần và từ vựng.
TopIQ Preschool Kindergarten
Luyện đọc cho trẻ 4 tuổi: tập đọc theo những bài đồng giao và sách tương tác cho trẻ từ 4 tuổi trở lên, gồm có những bài đồng giao quen thuộc cùng những con khi học tiếng anh như: Itsy Bitsy Spider, The Caterpillar, Mary Had A Little Lamb, Farmer In The Dell, Two Birds. Five Little Monkeys, The Stars, The Lambkins, Five Little Ducks, Bedtime, Twinkle twinkle little star, Early to Bed, Early to Rise, Rock-a-bye Baby, Little Miss Maya, Who Flew The Rocket, ABC Hide n Seek, I Am a King, Rub-A-Dub Dub, Little Boy Blue, Gregory Griggs, Bow Wow Goes The Dog, Pairs Or Pears, This Little Piggy, Little Bo Peep, Mary Mary Quite Contrary.Vui học toán cho trẻ 5 tuổi: những con được làm quen cùng những con số, số đếm, viết số, những phép tính cộng, trừ nhân chia.Trò chơi toán học và bài tập cho trẻ 6 tuổi: đếm, cộng, trừ, nhân chia, giải toán và học số 0Câu hỏi hình học và toán đố cho trẻ 7 tuổi: câu hỏi hình học, nói chuyện, tô màu, câu đố ko gian, câu đố cân bằng, nối để chọn đáp án đúng.
TopIQ Preschool Kindergarten
Vừa học vừa chơi cho trẻ tập đi:Bàn chải đánh răng tươi cười: trẻ được đóng vai bác sỹ nha khoa, hiển thị hình ảnh dạy trẻ làm như nào để đánh răng và dọn dẹp đồ đạc.
Đã xuất hiện giờ chạy tắm: trò chơi tắm, giặt, rửa và dọn dẹp cho trẻ. Trẻ có thể hát với nhện Icky trong phòng tắm cùng dầu gội đầu màu sắc, hình dạng bóng bong phong phú. Đây bảo đảm là 1 trò chơi hài hước mang tính giáo dục và giúp học tập cho trẻ.
Phòng thay đồ: trò chơi thay đồ, hóa trang và thời trang. Trò chơi này cho phép những con thay đổi quần áo, tóc, giầy. Thiết lập một phòng thay đồ cùng những quần áo ưu thích.
TopIQ Preschool Kindergarten


Link Tải TopIQ Preschool Kindergarten cho Android mới nhất: