Tải Tor Browser

Link Tải Tor Browser chính thức:

Tải về máy (Link dự phòng 1)
Tải về máy (Link dự phòng 2)
Tải về máy (Link dự phòng 3)
Tải về máy (Link dự phòng 4)
Tải về máy (Link dự phòng 5)
Tải về máy (Link dự phòng 6)
Tải về máy (Link dự phòng 7)
Tải về máy (Link dự phòng 8)

Tor là ứng dụng được tạo ra để bảo vệ người sử dụng, có tính năng ngăn bớt người khác theo dõi truy cập Internet để xem những trang web bạn ghé thăm; giấu chỗ ở IP của máy truy cập Internet khi gửi hoặc nhận thông báo qua mạng Internet, đồng thời cho phép truy cập vào những trang web từng bị khóa.
Tor Browser Bundle

Download Tor Browser Bundle - Lướt web an toàn hơn.Tor Browser Bundle hay Tor Browser là tool giúp người sử dụng Tor trên hệ điều hành Windows, Mac OS X, hoặc Linux mà ko cần cài đặt ngẫu nhiên phần mềm nào. Nó có thể hoạt động từ ổ USB flash và có trình duyệt từng được thiết lập cấu hình sẵn cùng tên gọi Aurora. Hơn nữa, Tor Browser Bundle còn cung cấp cho bạn những tùy chọn trong trường hợp bạn có ý định sử dụng trình duyệt đang có, cài đặt Tor vĩnh viễn, hay khi bạn ko sử dụng Windows.
Vào Facebook bằng Tor Browser

Tải Tor Browser Bundle để truy cập website bị chặn một cách dễ.Tor Browser thực chất cũng là 1 trình duyệt web giống như Google Chrome, Firefox hay Internet Explorer, nhưng nổi bật ở vị trí những lúc duyệt web sẽ tự động thay đổi chỗ ở IP trên máy để ẩn danh tính khi lướt web.  
Video chỉ bảo cài đặt và sử dụng trình duyệt Tor Browser

 


Link Tải Tor Browser mới nhất:

Link dự phòng 1 (Hoạt động)
Link dự phòng 2 (Hoạt động)
Link dự phòng 3 (Hoạt động)
Link dự phòng 4 (Hoạt động)
Link dự phòng 5 (Hoạt động)
Link dự phòng 6 (Hoạt động)
Link dự phòng 7 (Hoạt động)
Link dự phòng 8 (Hoạt động)