Tải Toram Online cho Android

Link Tải Toram Online cho Android chính thức:

Toram Online là trò chơi nhập vai MMORPG thế giới mở cùng nền đồ họa 3D bắt mắt, những bối cảnh rộng lớn, phong phú item chỉnh sửa nhân vật và hệ thống Skill mạnh mẽ. Game tương thích cùng những thiết bị Android 2.3.3 trở lên và miễn phí trải nghiệm.
Giao diện màn đấu game Toram Online
Toram Online là SP của hãng game xuất hiện từ Nhật Bản Asobimo - đồng thời là "cha đẻ" của đôi trò chơi nhập vai trực tuyến đình đám Avabel Online IRUNA. Toram Online đưa game thủ trở về thời đại xa xưa khi mà một trận đại hồng thủy bất thình lình ập xuống Trái Đất, làm cho nhân loại bị chìm trong sự hỗn loạn. Cả thế giới bỗng bị chia thành 4 nhóm người và hơn đôi phần trong số đấy là tay sai cho quỷ dữ. Trong vai một anh ấy trai trẻ tuổi, game thủ sẽ nhận thử thách tìm ra hang ổ của những thế lực hung ác này và chiêu mộ anh hùng hào kiệt từ mọi mơi để hợp sức tiêu diệt chúng. Vì được xây dựng dưới dạng thế giới mở phải những bối cảnh trong trò chơi cực kỳ phong phú, kèm cùng đấy là hệ thống nhiệm vụ ko thiếu những bất thình lình, bảo đảm sẽ đưa game thủ chạy từ ngạc nhiên này xuất hiện ngạc nhiên khác.
Video giới thiệu game nhập vai Toram Online cho Android

Tương tự như những "đàn anh", Toram Online cũng được Asobimo trau chuốt từ đồ họa, gameplay cho đến cốt truyện. Game sở hữu hệ thống chỉnh sửa nhân vật cùng nhiều item, 4 loại vũ khí mạnh mẽhệ thống kỹ năng của anh hùng đa dạng. Tuy rằng chưa có lớp nhân vật tuy nhiên Toram Online lại "bù đắp" cho game thủ bằng sự tương tác cùng NPC trong thời gian thực, hiệu ứng âm thanh đầy hào khí và chế độ chơi trực tuyến cùng hàng ngàn game thủ từ mọi mơi trên thế giới. Hiện tại, Toram Online đang đi thử nghiệm ở bản Beta tuy nhiên có được xuất hiện hơn 1 triệu game thủ tải xuống trên cửa hàng ứng dụng. Vì sao bạn lại từ chối?

Chức năng chính của game trực tuyến Toram Online cho Android

Thế giới game rộng lớn cùng những bối cảnh được chăm chút xuất hiện đã chi tiết, từ những ngục tối, pháo đài, tòa tháp... đều đậm chất thần thoại.
Hệ thống nhân vật được xây dựng theo kiểu Anime quen thuộc.
Gameplay trong thời gian thực.
Lối chơi Point-and-click cùng nhiều loại kỹ năng và Skill Trees (Cây kỹ năng).
Việc ko xây dựng lớp nhân vật cho phép game thủ dễ chịu xây dựng và chỉnh sửa những anh hùng.
Tương tác trực tiếp cùng hàng ngàn game thủ trên toàn thế giới.
Hệ thống lời thoại và cảnh quay ấn tượng, bgiết hại mạch truyện.
Hệ thống nhạc nền mang hơi hướng cổ xưa.
Những màn tung Skill trong trò chơi Toram Online
Trong bản cập nhật mới, Toram Online từng được cho vào những kỹ năng Blade, Shot, Magic, Martial Skills cho Lv3, cho vào đôi maps là Lonogo Canyon Scaro Town - Central Part và thử thách mới: The Follower and Hater.Chú ý cần thiết:
Yêu cầu hệ thống: Hệ điều hành Android tối thiểu 2.3 (khuyến nghị 4.0+), CPU Dual-core (khuyến nghị Quad-core hay hơn) và RAM tối thiểu 1GB (khuyến nghị 2GB hay hơn).
Toram Online hoạt động ko yên ổn trên Android 6.0 Marshmallow.


Link Tải Toram Online cho Android mới nhất: